Medieval Mini RPG – Mid Ages MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v0.8020

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Medieval Mini RPG - Mid Ages
Phiên bản 0.8020
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 65M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Booda Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Hai, 2024 (5 tháng ago)

Medieval Mini RPG – Mid Ages MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là một trò chơi idle thú vị, trong đó người chơi có thể tận hưởng niềm vui vô tận khi xây dựng một ngôi làng hấp dẫn với tất cả các tính năng và yếu tố cần thiết để phát triển và mở rộng vô tận. Trò chơi nhập vai này kết hợp một loạt các hoạt động hấp dẫn vào một lối chơi duy nhất, với các tính năng hấp dẫn, hữu ích và được cập nhật thường xuyên.

Hình ảnh Medieval Mini RPG - Mid Ages MOD Menu

Hack Medieval Mini RPG – Mid Ages có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Mid Ages

Xây dựng đất nước

Nội dung của trò chơi được thiết kế với lối chơi thú vị và sáng tạo, cho phép bạn xây dựng ngôi làng của mình và dần dần mở rộng nó lên cấp độ cao nhất với các chức năng xây dựng thành phố tương thích. Điều đó mang lại cho bạn sự kiểm soát hơn về trải nghiệm, vì bạn sẽ tiến bộ trong quá trình xây dựng bằng cách thực hiện từng bước nhỏ để đạt được kết quả lớn hoặc thành tựu, và bạn sẽ có thể cập nhật các chức năng để giúp thành phố phát triển. Khi đế chế của bạn thịnh vượng và phát triển, bạn có thể cướp các hòn đảo khác để vui chơi và thu được các thuộc địa hoặc tài nguyên quý giá.

Hình ảnh Medieval Mini RPG - Mid Ages MOD Vô Hạn Tiền

Chiến tranh địa phương

Xây dựng một đế chế đòi hỏi chiến tranh, do đó xung đột với các vương quốc khác là không thể tránh khỏi trong thời kỳ này. Bạn có thể xây dựng một đội quân với nhiều khả năng khác nhau, cho phép bạn tham gia chiến tranh với các vương quốc khác hoặc bảo vệ các vùng lãnh thổ. Chiến lược thời gian thực được tích hợp vào hệ thống chiến đấu của trò chơi, và trò chơi sẽ giới thiệu cho bạn nhiều vương quốc mới để chiến đấu thường xuyên. Cấu trúc tổ chức của đội quân của bạn sẽ tăng một cách lũy tiến theo cấp độ đế chế, tương ứng với sự gia tăng tổng thể của sức mạnh của nó.

Thu thập tài nguyên

Yếu tố idle cũng được bao gồm trong lối chơi của trò chơi, vì cơ chế cho phép bạn tạo ra một nguồn cung cấp tài nguyên vô hạn với một khoản thời gian nhất định. Bạn có thể nâng cấp chức năng idle của mỏ, cho phép bạn khai thác nhiều tài nguyên hơn trong một khoảng thời gian nhất định, giúp bạn đầu tư mở rộng đế chế. Hệ thống idle, cũng áp dụng cho các phần khác của trò chơi và được liên kết với nhau để mọi thứ hoạt động cùng nhau, cho phép bạn cảm thấy thịnh vượng trong khi liên tục cải thiện từng chi tiết và làm cho đế chế trở nên vững chắc.

Hình ảnh Medieval Mini RPG - Mid Ages MOD

Trang bị sức mạnh

Đầu tư vào trang bị tốt hơn có thể tăng đáng kể sức mạnh của đế chế hoặc quân đội. Thời gian sẽ cung cấp cho bạn nhiều trang bị khác nhau để bạn có trải nghiệm nhập vai đầy đủ trong quá trình xây dựng đế chế của mình. Những mảnh trang bị này sẽ có hơn 500 hình dạng, chức năng và biến thể hiệu quả khác nhau. Bạn cũng có thể sử dụng các nguồn tài nguyên có sẵn để nâng cấp trang bị vô tận, cho phép bạn phân phối công suất của trang bị một cách công bằng và từ đó tăng cường đế chế. Ngoài ra, bạn có thể tạo ra trang bị mới theo ý thích của mình, cho phép bạn đạt được nhiều thành công với trang bị huyền thoại.

Mở rộng nông trại

Thiết lập một trang trại sẽ đóng góp đáng kể vào việc mở rộng đế chế và cung cấp giải pháp hiệu quả nhất cho vấn đề cung cấp đủ thực phẩm. Trang trại có thể được phát triển thành nhiều kích thước khác nhau, và bạn có thể trồng một loạt các loại thực phẩm để giúp ổn định phát triển nguồn nhân lực hoặc tăng doanh thu. Bạn có thể phát triển tiềm năng mới cho sự phát triển vững chắc của trang trại và làm cho đế chế có lợi hơn trong việc xây dựng hệ thống hậu cần mạnh mẽ thông qua hệ thống idle phức tạp.

Hình ảnh Medieval Mini RPG - Mid Ages MOD

Tải Medieval Mini RPG – Mid Ages từ APKCOMBO về máy

Medieval Mini RPG – Mid Ages” – một cuộc phiêu lưu RPG nhỏ gọn trong bối cảnh thời kỳ Trung cổ! Tại đây, bạn sẽ bước vào thế giới đầy phép thuật và hiệp sĩ, chiến đấu với quái vật, hoàn thành nhiệm vụ và xây dựng nhân vật của mình. Với đồ họa retro và hệ thống chiến đấu sáng tạo, “Medieval Mini RPG” hứa hẹn mang đến cho bạn một hành trình thú vị đến giữa thời kỳ Trung cổ. Hãy tải ngay để trải nghiệm thế giới phép thuật và trận đấu nguy hiểm!

Tải xuống (65M)
5/5 (1 đánh giá)