Melon Playground MOD APK (Menu, Gỡ Bỏ Quảng Cáo) v17.0

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Melon Playground
Phiên bản 17.0
Tính năng MOD Menu, Gỡ Bỏ Quảng Cáo
Kích thước 32M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành TwentySeven
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Ba, 2024 (2 tháng ago)

Melon Playground MOD APK (Menu, Gỡ Bỏ Quảng Cáo) là một trò chơi hành động giải trí casual với hệ thống vật lý ragdoll sandbox, trong đó bạn có thể đặt các sinh vật sống và tương tác với chúng theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

Hình ảnh Melon Playground MOD Menu

Hack Melon Playground có gì?

  • Menu
  • Gỡ Bỏ Quảng Cáo

Giới thiệu game Melon Playground

Thử thách đa dạng

Điều đầu tiên bạn làm khi bắt đầu một trò chơi mới trong Melon Playground là chọn loại bản đồ bạn muốn chơi. Sau đó, người chơi có thể thay đổi diện mạo của bản đồ bằng cách chọn các thành phần mới từ menu bên trái. Ví dụ, các sinh vật hình trái cây có thể di chuyển, cảm nhận đau đớn và chết, nhưng bạn không cần phải cảm thấy xấu hổ vì chúng chỉ là những người được tạo ra từ dưa hấu và melon. Hơn nữa, bạn có nhiều loại vũ khí và vật phẩm để sử dụng trong cuộc chiến với chúng.

Hình ảnh Melon Playground MOD Gỡ Bỏ Quảng Cáo

Tấn công bất ngờ

Bạn có thể tiêm chúng bằng axit, bắn hoặc tấn công chúng bằng các vật phẩm khác nhau, hồi sinh chúng bằng loại tiêm khác, theo dõi dấu hiệu sống của chúng, đặt bom, chăn chúng lại với nhau, trang bị mũ bảo hiểm và áo giáp cho chúng và xem những người trái cây này tự vệ trước các cuộc tấn công khác nhau và bất cứ điều gì khác mà bạn có thể nghĩ đến. Khi bạn mệt mỏi, bạn có thể khởi động lại cảnh hoặc bắt đầu một trận chiến mới.

Sử dụng quy luật

Melon Playground là một trò chơi mà người chơi có thể thử nghiệm với các yếu tố vật lý khác nhau và quan sát cách nhân vật phản ứng với các đối tượng khác nhau. Phần lớn, người chơi có tự do hành động theo ý muốn của mình. Mặc dù mục tiêu của người chơi trong Melon Playground là gây thật nhiều thiệt hại cho các sinh vật khác nhau sống trong cảnh quan, đây là một yếu tố cơ bản nhất của bất kỳ trò chơi sandbox nào.
Sự thiếu quy tắc và hạn chế thời gian trong Melon Playground làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn nhiều. Bạn có tự do hành động theo ý muốn của mình. Bạn có thể lấy các vũ khí khác nhau từ cài đặt, chẳng hạn như chất độc, dao, tạ và súng, và sử dụng chúng để kết thúc các búp bê ragdoll theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Bắn, đâm, cắt tỉa và cuối cùng là giết chết các búp bê ragdoll là một phần của trò chơi này.

Hình ảnh Melon Playground MOD

Sức hút trò chơi

Cả trò chơi Melon Playground và trò chơi tra tấn Kick the Buddy có cùng khái niệm cơ bản, và hai trò chơi này có nhiều điểm tương đồng. Thể loại trò chơi video này nổi tiếng với sự tàn bạo và bạo lực của nó. Mặc dù bạn có thể kiểm soát lượng máu và tàn phá trong Melon Playground, và mặc dù phong cách nghệ thuật pixel, trò chơi vẫn vô cùng bạo lực.

Khi bạn tức giận, hãy chơi trò chơi này vì nó sẽ giúp bạn thư giãn. Khi con người tức giận, họ thường tấn công người khác hoặc phá vỡ những thứ xung quanh. Melon Playground là nơi bạn có thể làm điều đó mà không cần lo lắng, xả hết căng thẳng và buồn phiền vào búp bê theo ý muốn. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn làm tổn thương người khác hoặc gánh chịu thiệt hại tài chính, Melon Playground là nơi bạn có thể làm điều đó mà không cần lo lắng.

Hình ảnh Melon Playground MOD

Tải Melon Playground từ APKCOMBO về máy

Bạn sẽ không thể hiểu được cách mà người chơi kết hợp các kỹ năng của mình một cách vô cùng đa dạng vì trò chơi này nhấn mạnh sự sáng tạo. Người dùng thường tải lên video trên YouTube mô tả chiến lược chơi của họ, và kênh này luôn thu hút sự chú ý của người xem với các biến thể không thường và kết quả không ngờ. Bạn sẽ bị kinh ngạc khi xem video dưới đây, đó là một video tuyệt vời về sự kết hợp giữa Melon Playground và zombie. Nó một phần thể hiện tiềm năng sáng tạo không giới hạn của trò chơi.

Tải xuống (32M)
5/5 (1 đánh giá)