Merge Archers: Castle Defense MOD APK (Menu, Free Units Purchased) v1.1.8

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Merge Archers: Castle Defense
Phiên bản 1.1.8
Tính năng MOD Menu, Free Units Purchased
Kích thước 179M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành CASUAL AZUR GAMES
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Hai, 2024 (2 tháng ago)

Lần đầu tiên, người chơi Merge Archers: Castle Defense MOD APK (Menu, Free Units Purchased) có thể bảo vệ thành trì của mình bằng cách sử dụng cung và mũi tên. Trò chơi hấp dẫn người chơi thử thách kỹ năng cùng cung và mũi tên của mình, vươn lên qua các cấp bậc của Fusion Master và cuối cùng là chiến thắng. Trò chơi bắn cung 3D theo lượt này nhằm vào việc đánh bại quân địch và chiếm quyền kiểm soát thành trì của họ. Bạn có thể bắn mũi tên vào người chơi khác trong trò chơi bằng cách chạm vào màn hình theo hướng bạn muốn nhắm. Nếu bạn không muốn trở thành kẻ thua cuộc trong cuộc chiến này, bạn phải tận dụng tối đa mỗi cú bắn và tránh hoàn toàn việc bắn trượt.

Hình ảnh Merge Archers: Castle Defense MOD

Hack Merge Archers: Castle Defense có gì?

  • Menu
  • Free Units Purchased

Hình ảnh Merge Archers: Castle Defense MOD

Giới thiệu về Merge Archers: Castle Defense

Merge Archers là một trò chơi bắn cung gậy 3D, trong đó người chơi lần lượt tiêu diệt quân địch và chiếm quyền kiểm soát thành trì của đối thủ. Khi người chơi chạm vào màn hình, một mũi tên được phóng đi có thể được nhắm vào ai đang cạnh tranh với người chơi. Chỉ bằng cách tận dụng mọi cơ hội có sẵn và làm việc đến hết tiềm năng của mình, người chơi mới có thể thành công trong cuộc chiến bằng mũi tên này. Trò chơi bắt đầu bằng việc cho phép người chơi tiếp cận một tòa tháp được bảo vệ bởi cung thủ. Để tiến qua các cấp độ, bạn phải kết hợp nhiều cung thủ gậy giống nhau.

Chiến thắng trong mọi mặt trận

Người chơi sẽ dễ dàng chiến thắng các trận đánh và cuối cùng đạt được chiến thắng nếu họ tuyển dụng thêm cung thủ mạnh mẽ hơn. Để chiến thắng cuộc chiến bằng mũi tên, cần sử dụng nhiều loại cung, pháo và vũ khí khác. Mục tiêu của trò chơi là đẩy lùi các đợt tấn công của quân cung thủ địch, người có thể vượt số lượng đội quân của người chơi.

Hình ảnh Merge Archers: Castle Defense MOD Free Units Purchased

Tham gia hàng loạt sự kiện hấp dẫn

Để thành công, người chơi phải phối hợp cung thủ của mình, cho cung thủ của họ tham gia vào trận đánh và tấn công thành trì địch. Hãy sẵn sàng chiến đấu bằng cách kéo cung và chuẩn bị bảo vệ thành trì! Sau khi tham gia vào một trong những trò chơi hấp dẫn nhất về cung và mũi tên, hãy kết hợp cách của bạn để leo lên đầu bảng xếp hạng và chiến thắng cuộc chiến bằng mũi tên.

Hình ảnh Merge Archers: Castle Defense MOD Menu

Hệ thống phòng thủ tuyệt đối

Khi kết hợp với các cung thủ gậy khác cùng loại, một cung thủ gậy cùng loại có thể nâng cấp nhanh hơn thông thường. Bạn sẽ cần tuyển dụng những anh hùng cung thủ tay nghề cao hơn để chiến thắng trận đánh với kẻ thù càng nhanh càng tốt. Để đảm bảo chiến thắng trong cuộc chiến bằng mũi tên, bạn nên sử dụng pháo, cung và các vũ khí khác. Một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất khi chơi các trò chơi liên quan đến cung và mũi tên là cố gắng loại bỏ tất cả cung thủ trên đội đối phương trước khi chúng gây thiệt hại cho cung thủ của đội bạn.

Tải Merge Archers: Castle Defense từ APKCOMBO về máy

Bạn đang mong đợi điều gì nhất trong những ngày hoặc tuần tới? Rất quan trọng để tập hợp cung thủ thành một lực lượng thống nhất, tham gia vào xung đột với các bậc thầy cung và chiếm quyền kiểm soát các thành trì của đối thủ. Bạn nên có thể tiêu diệt quân đội cung thủ bằng cách kết hợp thành công những khả năng hợp nhất mới mà bạn đã học được. Hãy tận hưởng một ván chơi miễn phí trong một trong những trò chơi bắn cung trực tuyến phổ biến nhất hoàn toàn miễn phí.

Tải xuống (179M)
5/5 (1 đánh giá)