Merge Clash: TD Battles 2 MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền Gems, BattlePass) v11.0

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Merge Clash: TD Battles 2
Phiên bản 11.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền Gems, BattlePass
Kích thước 120 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Puzzle Cats
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Ba, 2024 (4 tháng ago)

Merge Clash: TD Battles 2 MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền Gems, BattlePass) là một trò chơi phòng thủ tháp thú vị và thư giãn, nơi người chơi kết hợp các tháp khác nhau để chống lại cuộc tấn công không ngừng từ những quả bóng đầy màu sắc. Hơn nữa, nội dung của trò chơi rất phong phú. Nó trải dài qua các vùng đất khác nhau để mang đến những điều thú vị và giữ cho người chơi được giải trí với gameplay hài hước và sáng tạo, kết hợp tốt giữa phòng thủ tháp và kết hợp.

Hình ảnh Merge Clash: TD Battles 2 MOD

Hack Merge Clash: TD Battles 2 có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền Gems
  • BattlePass

Hình ảnh Merge Clash: TD Battles 2 MOD BattlePass

Giới thiệu về Merge Clash

Xây dựng một bộ bài gồm năm anh hùng độc đáo, mỗi người có cách sử dụng riêng của họ trong trò chơi phòng thủ tháp trực tuyến, sau đó lắp ráp bộ bài đó. Với hơn 40 tháp hấp dẫn trong trò chơi, có vô số cách để chiến thắng qua hàng loạt cấp độ ngẫu nhiên. Với nội dung phong phú như vậy, người chơi phải chiến đấu qua mọi thứ và với mỗi trận chiến với bộ bài tháp sẵn có của mình. Tháp mới sẽ xuất hiện dần dần và mang đến cho bạn nhiều ý tưởng chiến lược hơn, và bạn có thể tiếp tục kết hợp để tạo ra thêm tháp để tăng cơ hội chiến thắng.

Hình ảnh Merge Clash: TD Battles 2 MOD Vô Hạn Tiền Gems

Hệ thống phòng thủ mạnh mẽ

Chơi một trò chơi phòng thủ tháp trong đó bạn phải chống lại những quả bóng bằng cách tạo và nâng cấp nhiều công trình phòng thủ khác nhau. Khi bạn tiêu diệt một số lượng lớn kẻ thù cùng một lúc, bạn sẽ có thêm nguyên liệu, cho phép bạn nâng cấp cấp độ sức mạnh tổng thể. Càng tiêu diệt nhiều quả bóng, kết quả và lợi ích vật liệu càng tốt, cho phép bạn nâng cấp các tháp hoặc triệu hồi thêm đơn vị chiến đấu và sẵn sàng chống lại những quả bóng đầy màu sắc vô tận.

Chế độ chơi đa dạng

Nếu bạn kết hợp một tháp với một tháp khác cùng loại, bạn có thể nâng cấp cấp độ của tháp và sát thương mà nó gây ra, nhưng bạn cần phải cẩn thận! Kết hợp là chế độ chính của trò chơi, vì nó là duy nhất và người chơi có thể tạo thành một đường phòng thủ mạnh mẽ chỉ bằng cách kết hợp. Ngoài ra, trò chơi sẽ giới thiệu thêm các chế độ chơi khác biệt với những trò chơi khác. Để chiến thắng một trận chiến hoàng gia, bạn phải làm mọi thứ trong khi thu thập tài nguyên và sử dụng chiến thuật để đánh bại đối thủ khác.

Hình ảnh Merge Clash: TD Battles 2 MOD Menu

Đánh bại quái vật nguy hiểm

Hãy nhớ rằng mỗi Quái vật sở hữu một khả năng độc đáo có thể làm bạn bất ngờ và gây cho bạn thất bại trong trận chiến. Bạn phải thực hiện những điều chỉnh cần thiết để tránh bị đánh bại trong quá trình phòng thủ. Những trận đấu với quái vật luôn đầy kịch tính khi người chơi theo kịp trận chiến, và chúng luôn rơi ra những phần thưởng tuyệt vời để người chơi có thể tiếp tục tiến bộ. Một số quái vật yêu cầu chiến thuật và phương pháp khác nhau, vì vậy người chơi có thể thỏa sức tận hưởng gameplay vô tận với sự hiện diện của các quái vật.

Tải Merge Clash: TD Battles 2 từ APKCOMBO về máy

Đối đầu trực tiếp với đối thủ hoặc làm việc cùng với các người chơi khác trong trò chơi phòng thủ tháp đồng hành trực tuyến hoặc chế độ chơi người chơi-đấu-với-người-chơi để cứu ngày. Trong chế độ Draft, bạn có thể thử nghiệm các tháp khác nhau, cạnh tranh với người chơi mới và thách thức họ trong những trận đấu ngẫu nhiên để tìm ra ai thông minh hơn và giỏi hơn trong các trận đấu thú vị khác nhau. Các trò chơi PvP là duy nhất trong trò chơi này, vì chúng có phần thưởng và tiến bộ khác nhau, ngay cả ngăn chặn người chơi với một số thứ, và luôn mang lại niềm vui bất tận cho người chơi thưởng thức cùng bạn bè. Hãy tải ngay Merge Clash: TD Battles 2 từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (120 MB)
5/5 (1 đánh giá)