Merge Studio MOD APK (Menu, Vô Hạn Kim Cương, Coin, Full Năng Lượng) v2.0.2

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Merge Studio
Phiên bản 2.0.2
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Kim Cương, Coin, Full Năng Lượng
Kích thước 210 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Paxie Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Hai, 2024 (5 tháng ago)

Merge Studio MOD APK (Menu, Vô Hạn Kim Cương, Coin, Full Năng Lượng) là trò chơi mới mẻ với giao diện được thiết kế lại đầy ấn tượng. Trong trò chơi này, bạn sẽ được trở thành một chuyên gia làm đẹp, có nhiệm vụ chăm sóc và biến hóa khách hàng của mình. Bạn sẽ được phụ trách việc trang điểm, chọn trang phục và phụ kiện, quyết định cách tạo kiểu tóc và hoàn thiện tất cả để tạo nên một bức tranh hoàn hảo. Mỗi khách hàng đều có mục tiêu và mục đích khác nhau, và việc phát triển sự tự tin cho họ là chìa khóa để đạt được tiềm năng tối đa. Những giới hạn này buộc họ phải tìm kiếm lời khuyên từ một chuyên gia như bạn.

Hình ảnh Merge Studio MOD Full Năng Lượng

Hack Merge Studio có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Kim Cương, Coin
  • Full Năng Lượng

Hình ảnh Merge Studio MOD Coin

Giới thiệu về Merge Studio

Bạn yêu thích công việc trang điểm, chọn trang phục và tạo kiểu đẹp vì bạn đã làm hài lòng những ước mơ của khách hàng. Bạn có thể giải quyết bất kỳ vấn đề nào cho khách hàng của mình, bất kể giới tính. Sử dụng tất cả những gì có sẵn để biến họ trở thành một khách hàng hoàn toàn khác biệt. Họ đến với vẻ ngoài không hấp dẫn, nhưng khi ra đi, họ đã trải qua một sự thay đổi đầy ấn tượng mà họ không thể tin được. Trang điểm lấp lánh, tóc được gội sạch và tạo kiểu, và những bộ trang phục thanh lịch, quyến rũ và đáng yêu. Khách hàng luôn không hài lòng vì họ chỉ có thể đôi khi trông tốt nhất.

Hình ảnh Merge Studio MOD Vô Hạn Kim Cương

Nghệ sĩ trang điểm tài ba

Phát triển kỹ năng của mình như một nghệ sĩ trang điểm và xem xét mở một tiệm làm đẹp tạm thời. Khi bạn quen với công việc, tốc độ làm đẹp cũng tăng nhanh chóng; bạn có thể làm nhiều hơn cho khách hàng. Không gian của tiệm bắt đầu mở rộng, và các tiện nghi cải thiện. Bạn có thể hỗ trợ nhiều người trong một ngày mà không gặp tình trạng mệt mỏi. Ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng sẽ mềm lòng khi bạn phục vụ họ một cách tận tâm. Nhờ tài năng vô song của mình trong ngành làm đẹp, bạn có thể hướng đến những phong cách mới mẻ cho khách hàng của mình.

Giải mã hàng loạt câu đố

Khi đến với Merge Studio, bạn sẽ thấy một ma trận các câu đố match-3. Hợp nhất các ô vuông có cùng biểu tượng thành một cột duy nhất. Nếu ba ô vuông được ghép lại, chúng sẽ biến mất ngay lập tức, nhưng một lực lượng nổ sẽ được tạo ra nếu bốn hoặc năm ô vuông được ghép lại. Đầu tiên và quan trọng nhất là các sản phẩm chăm sóc cá nhân như trang điểm, máy sấy tóc và các loại quần áo và giày dép khác nhau. Người chơi phải thu thập đủ tài nguyên để cung cấp cho khách hàng các công cụ cần thiết để thay đổi vẻ ngoài. Trước khi chuyển sang cấp độ tiếp theo, bạn phải thu thập các mục nhất định. Cây rìu, búa và ngôi sao có thể phá vỡ các ô ngăn cản bạn hoàn thành một hàng.

Hình ảnh Merge Studio MOD Menu

Trang phục lộng lẫy

Chọn một chiếc áo để mặc với quần hoặc váy, sau đó ghép nó với các món đồ cùng màu sắc. Nhờ đó, khách hàng có thể yên tâm rằng vẻ ngoài của họ phù hợp với vị trí mà họ đang ứng tuyển. Đọc kỹ để tránh lạc đề và chú ý đến yêu cầu của khách hàng. Bởi vì mỗi người đều có lịch trình của riêng mình, vì vậy việc mặc đúng quần áo là rất quan trọng. Nhân vật chơi phải có một tủ quần áo rộng lớn với các loại quần áo và phụ kiện thời trang. Khuyên tai, dây chuyền, cột tóc và thậm chí là giày cao gót hay giày thể thao cũng được chấp nhận.

Tải Merge Studio từ APKCOMBO về máy

Do các khuôn mặt và kích thước khác nhau, việc trang điểm đồng nhất là không thể. Xem xét các ưu và nhược điểm trên khuôn mặt của khách hàng để bạn có thể quyết định liệu có nên sử dụng kem nền hay không. Sử dụng kem nền có màu sắc gần giống với màu da tự nhiên của khách hàng, đặc biệt là ở những vùng xung quanh mắt, môi và má. Cắt tóc để đạt được một vẻ ngoài nổi bật phù hợp với cấu trúc khuôn mặt của từng người. Làm điều này với nam giới sẽ nhanh hơn nhưng không dễ dàng. Bạn cũng phải đưa cho họ một bộ quần áo sạch và trang điểm nhẹ nếu cần thiết. Hãy tải ngay Merge Studio từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (210 MB)
5/5 (1 đánh giá)