Mergic: Merge & Magic MOD APK (Menu, Vô Hạn Năng Lượng) v1.56.15

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Mergic: Merge & Magic
Phiên bản 1.56.15
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Năng Lượng
Kích thước 105M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành CASUAL AZUR GAMES
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Hai, 2024 (5 tháng ago)

Phép thuật của các phù thủy sẽ biến Mergic: Merge & Magic MOD APK (Menu, Vô Hạn Năng Lượng) trở thành ngôi nhà hoàn hảo của bạn. Một kế hoạch đặc biệt đã được thiết kế với nhiều bước cẩn thận. Phép thuật mạnh nhất sẽ hiện diện trong sự hiện diện của bạn. Điều chỉnh có thể được điều chỉnh theo yêu cầu của người mua. Kiếm tiền nhanh bằng cách tạo ra lợi nhuận. Bất kể những trở ngại phía trước, bạn sẽ thành công. Để đạt được điều đó, bạn sẽ cần rất nhiều can đảm và kiên nhẫn.

Hình ảnh Mergic: Merge & Magic MOD

Hack Mergic: Merge & Magic có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Năng Lượng

Hình ảnh Mergic: Merge & Magic MOD

Giới thiệu về Mergic: Merge & Magic

Bằng cách kết hợp những thứ, bạn có thể loại bỏ sự khác biệt và mở rộng quy mô nhanh hơn theo cấp số nhân. Đây là cách mà một trò chơi như Mergic: Merge & Magic cố gắng giảng dạy bạn về cơ chế kết hợp. Tạo ra một không khí phép thuật bằng cách bao quanh khách của bạn bằng những vật phẩm liên quan đến phù thủy. Tạo ra một cái gì đó từ không có gì. Hơn nữa, mọi thứ bạn gặp phải có thể được hiểu lại theo nhiều cách sáng tạo khác nhau. Bạn có thể kiếm được tài sản đáng kể nếu bạn quản lý một doanh nghiệp thành công. Mỗi lần bạn cố gắng kết hợp hai ý tưởng này, bạn sẽ học được điều gì đó mới mẻ.

Hình ảnh Mergic: Merge & Magic MOD Vô Hạn Năng Lượng

Phù thủy tài ba

Bạn là một phù thủy tài ba đã hoàn thành khóa học với một số công thức độc đáo. Sử dụng kiến ​​thức này, và bạn sẽ sớm kiếm được cuộc sống tốt đẹp. Trước hết, chúng ta cần tìm một căn nhà rẻ và sửa chữa nó, và bạn sẽ cần hợp tác để tìm thiết bị cần thiết để sửa chữa các thành phần cụ thể. Sau khi xây dựng, bạn sẽ sở hữu tủ lưu trữ kế cận nhà. Có một loạt sản phẩm thủ công tuyệt vời để cung cấp trong cửa hàng. Bắt đầu bằng cách thu hút một số khách hàng đầu tiên của bạn và tùy chỉnh thuốc cho yêu cầu cụ thể của họ. Không chỉ người dân được phục vụ tốt, mà cả những phù thủy và sinh vật ma thuật khác cũng được phục vụ tốt.

Vật phẩm hữu ích

Vì có quá nhiều thứ để tìm, đây là một trò chơi ghép hình rất hữu ích. Khi hai thứ có cùng mục đích được kết hợp với nhau, kết quả luôn là phiên bản mới, cải tiến hơn so với ban đầu. Bạn có thể tạo ra một bình thuốc màu đỏ bằng cách kết hợp hai bình thuốc màu xanh riêng biệt. Bạn có thể tạo ra một chiếc rương kho báu lớn bằng cách kết hợp hai túi nhỏ hơn của đồng xu vàng. Để hoàn thành nhiệm vụ này, bạn phải có đủ công cụ cần thiết cho cấp độ này. Mỗi công cụ, trong bàn tay đúng, có thể là một tài sản to lớn. Điều này là điển hình cho khả năng sáng tạo của một phù thủy. Mọi người sẽ bắt đầu đánh giá cao bạn vì những nỗ lực của bạn. Điều này mang lại một con đường mới để kiếm tiền.

Hình ảnh Mergic: Merge & Magic MOD Menu

Tham gia cuộc phiêu lưu

Các cuộc trò chuyện của nhân vật chúng ta sẽ rất đa dạng. Điều này cũng sẽ là nền tảng cho chuỗi nhiệm vụ tiếp theo mà bạn nhận được. Hãy xem xét kịch bản sau: một khách hàng đến với bạn để tìm một loại thuốc phục hồi cây đang chết. Tất nhiên, tôi đồng ý với yêu cầu của họ và hỏi về sở thích của họ. Bước tiếp theo là chọn những thành phần sẽ bổ sung cho công thức. Cuối cùng, trả lại mặt hàng cho người mua và nhận tiền của bạn. Tình huống có thể tương tác với nhau. Xin đừng làm cuộc sống của phù thủy quá bình thường bằng cách cung cấp cho cô ấy những tiện nghi của một người bình thường. Giữ mức độ đạo đức và công bằng cao nhất.

Tải Mergic: Merge & Magic từ APKCOMBO về máy

Biệt thự của bạn vừa là một hiệu thuốc vừa là một nơi nghỉ dưỡng thoải mái. Mọi người đều tò mò về cách làm cho nó trở nên sang trọng và trang trọng hơn. Khi bạn có đủ tiền, bạn có thể trang bị ngôi nhà của mình với sự tinh tế. Đầu tư vào một số điểm nhấn đáng yêu, và bạn sẽ nhận thấy một sự thay đổi đáng kể trong trang trí. Biệt thự của bạn sẽ trở nên xa hoa như tầng lớp quý tộc trong Mergic: Merge & Magic. Hãy tải ngay Mergic: Merge & Magic từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (105M)
5/5 (1 đánh giá)