Mini Basketball MOD APK (Menu, Kẻ Địch Ngu, Speed) v1.5.13

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Mini Basketball
Phiên bản 1.5.13
Tính năng MOD Menu, Kẻ Địch Ngu, Speed
Kích thước 245M
Yêu cầu Android
Thể loại Thể Thao
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Miniclip.com
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Một, 2024 (6 tháng ago)

Mini Basketball MOD APK (Menu, Kẻ Địch Ngu, Speed), bạn có thể tham gia vào các trò chơi bóng rổ cổ điển với nhiều vận động viên nổi tiếng. Trò chơi bao gồm các sân vận động bóng đá khổng lồ với nhiều cấu trúc và thiết kế khác nhau. Không chỉ vậy, bạn còn có thể chọn cho mình những vận động viên xuất sắc nhất. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều đối thủ mạnh mẽ và vượt qua những thách thức của trò chơi. Mỗi khi bạn lên cấp, bạn sẽ mở khóa được nội dung mới. Trò chơi bóng rổ được diễn ra một cách hấp dẫn và chân thực.

Hình ảnh Mini Basketball MOD Menu

Hack Mini Basketball có gì?

  • Menu
  • Kẻ Địch Ngu
  • Speed

Giới thiệu game Mini Basketball

Vận động viên tài năng

Mini Basketball là một lựa chọn tuyệt vời cho những người rất đam mê thể thao, đặc biệt là bóng rổ. Bạn có thể chọn cho mình những vận động viên bóng rổ tài năng và tham gia vào nhiều trận đấu thú vị và hấp dẫn. Bạn có thể chọn hoặc mở khóa những nhân vật từ bộ sưu tập của trò chơi. Bạn sẽ đưa ra quyết định dựa trên những lựa chọn có vẻ hợp lý nhất dựa trên sự cân đối của đội. Bạn có tiềm năng thu hút được nhiều vận động viên mới nhờ vào khả năng của mình. Người chơi phải rèn luyện kỹ năng của mình như những vận động viên nghiệp dư trước khi thi đấu ở cấp độ chuyên nghiệp. Người chơi cũng có thể nâng cao khả năng của nhân vật bằng cách cung cấp cho họ các kế hoạch và chiến lược rõ ràng. Để cải thiện hiệu suất, vận động viên phải tham gia các buổi tập luyện đều đặn.

Hình ảnh Mini Basketball MOD Kẻ Địch Ngu

Xây dựng đội bóng

Sau khi chọn những vận động viên phù hợp, người chơi sẽ xây dựng một đội bóng rổ phù hợp. Đội hình của bạn bao gồm cả những vận động viên nổi tiếng và không nổi tiếng. Tuy nhiên, các vận động viên ngày càng hoàn thiện và có thể chơi bóng một cách hoàn hảo hơn nhờ vào chế độ tập luyện nghiêm ngặt. Các thành viên trong đội tụ họp và tổ chức nhiều buổi tập để rèn luyện kỹ năng và củng cố sự gắn kết của mình.

Đội bóng của bạn ngày càng mạnh mẽ và mọi người cùng nhau ghi được nhiều bàn thắng đẹp mắt khi bạn trên sân. Bạn cũng có thể nâng cấp đội bóng của mình và đặt tên cho nó theo ý muốn. Người chơi phải tạo ra logo và trang phục độc đáo để nổi bật và tăng cường sự đoàn kết của đội. Hơn nữa, khi chơi trò chơi, bạn có thể truy cập vào hàng ngàn cặp giày và các vật phẩm khác như giày thể thao và dụng cụ y tế.

Hình ảnh Mini Basketball MOD Speed

Tham gia giải đấu

Trò chơi thường xuyên tổ chức nhiều sự kiện thể thao khác nhau. Trong quá trình tập luyện, người chơi phải nỗ lực để nâng cao kỹ năng, đóng góp vào sự phát triển tổng thể của đội và tham gia vào các sự kiện độc đáo. Tham gia vào sự kiện này sẽ giúp người chơi thể hiện kỹ năng của mình trong khi học hỏi những chiến thuật và kinh nghiệm mới. Người chơi đối đầu với hàng ngàn đội bóng mạnh mẽ, vì vậy họ phải tập luyện hàng ngày. Ngoài trò chơi trao đổi bóng, Mini Basketball còn tổ chức nhiều giải đấu lớn, mỗi giải đều có các sự kiện loại trực tiếp riêng. Đội bóng mạnh nhất là đội đánh bại tất cả các đội bóng khác, giành được các danh hiệu danh giá và nhận được phần thưởng tài chính đáng kể.

Nâng cấp nhân vật

Người chơi có thể tham gia vào nhiều trận đấu bóng đá độc đáo với nhiều đội bóng mạnh mẽ khác nhau. Mỗi đội bóng có chiến thuật đánh và phong cách chơi riêng. Những trận đấu rực rỡ, với những bộ đồ đẹp mắt, những cầu thủ tuyệt đẹp và, quan trọng nhất, những cú ném bóng đẹp mắt. Nhiều hệ thống sân bóng hiện đại bao gồm hệ thống đèn LED đầy đủ và khán đài, cho phép người chơi thi đấu trong một môi trường hấp dẫn. Bạn cạnh tranh gay gắt để leo lên đầu bảng xếp hạng, và số trận thắng liên tiếp mà bạn có sẽ tăng tỷ lệ thăng cấp của bạn.

Hình ảnh Mini Basketball MOD

Tải Mini Basketball từ APKCOMBO về máy

Mini Basketball là trò chơi bóng rổ thú vị trên điện thoại di động. Tham gia vào những trận đấu nhanh chóng, thách thức bạn bè và trải nghiệm niềm vui của bóng rổ ngay từ đầu ngón tay. Với đồ họa đơn giản và điều khiển dễ dàng, Mini Basketball mang lại trải nghiệm giải trí đơn giản và sôi động. Sẵn sàng để nâng cao kỹ năng bóng rổ của bạn trong Mini Basketball chưa?

Tải xuống (245M)
5/5 (1 đánh giá)