Miraculous Life MOD APK (Menu, Unlock All Content) v2023.4.0

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Miraculous Life
Phiên bản 2023.4.0
Tính năng MOD Menu, Unlock All Content
Kích thước 272M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Budge Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Ba, 2024 (4 tuần ago)

Miraculous Life MOD APK (Menu, Unlock All Content) các nhân vật từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Miraculous Ladybug và Cat Noir được đưa vào cuộc sống trong trò chơi video Miraculous Life. Trò chơi đưa người chơi vào một chuyến phiêu lưu thú vị khắp Paris khi họ đóng vai trang phục huyền thoại của Ladybug và Cat Noir để chiến đấu chống lại những siêu ác nhân đã ám ảnh thành phố.

Hình ảnh Miraculous Life MOD Menu

Hack Miraculous Life có gì?

  • Menu
  • Unlock All Content

Giới thiệu game Miraculous Life

Nhiệm vụ phong phú

Một trong những tính năng thú vị nhất của Miraculous Life là mức độ tự do mà người chơi được ban tặng trong việc lựa chọn cách điều hướng Paris và hỗ trợ bạn bè của mình. Người chơi có thể kiếm được đồng xu ladybug ma thuật bằng cách hoàn thành các mục tiêu trên khắp thành phố, và số tiền này có thể được sử dụng để mua đồ trang trí cho phòng ngủ của Marinette hoặc mở khóa các cấp độ khác. Trò chơi khuyến khích người chơi trở thành những anh hùng của mình và sử dụng trí tưởng tượng của mình bằng cách cho phép họ giúp đỡ bạn bè của mình hoàn thành các nhiệm vụ anh hùng và trở nên anh hùng hơn một cách tinh subtil.

Hình ảnh Miraculous Life MOD Unlock All Content

Tùy chỉnh nhân vật

Một trong những khía cạnh thú vị nhất của trò chơi là cơ hội biến thành Ladybug hoặc Cat Noir. Bằng cách thốt lên những từ nguyên nhân “Tikki, spots on,” người chơi có thể biến thành các nhân vật anh hùng Ladybug và Cat Noir, người chiến đấu chống lại những kẻ ác trong Paris. Khả năng biến thành một người mới là một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất của trò chơi vì nó cho phép người chơi trải nghiệm như thế nào khi đóng vai một siêu anh hùng.

Hình ảnh Miraculous Life MOD

Sáng tạo phòng ngủ

Trong Miraculous Life, người chơi không chỉ có cơ hội cứu thành phố, mà còn có cơ hội thỏa mãn niềm đam mê nội thất bên trong bằng cách trang trí phòng ngủ của Marinette. Chế độ thiết kế nhà của trò chơi cho phép người chơi thể hiện tính độc đáo của mình trong khi thiết kế một nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo cho Marinette. Phòng ngủ của Marinette là một bức tranh trống mà người chơi có thể tùy chỉnh với những cú chạm độc đáo của mình bằng cách sử dụng các màu sơn khác nhau, mẫu giấy dán tường, đồ nội thất và các trang trí hấp dẫn khác.

Trang phục thời trang

Phần Miraculous Life của trò chơi thú vị vì nó cho phép người chơi tùy chỉnh diện mạo của nhân vật bằng cách mặc cho họ những bộ quần áo và phụ kiện thời trang. Người chơi có thể cá nhân hóa trang phục của Ladybug và Cat Noir với quần áo, giày và phụ kiện, cho phép họ chiến đấu với siêu ác nhân một cách thời trang. Chế độ thiết kế thời trang của trò chơi cho phép người chơi thể hiện gu thẩm mỹ và tiềm năng sáng tạo của mình.

Hình ảnh Miraculous Life MOD

Tải Miraculous Life từ APKCOMBO về máy

Miraculous Life rất phù hợp cho trẻ mẫu giáo và học sinh lớp một và cả nam và nữ trong trường tiểu học vì nó gây ít nguy hiểm. Trò chơi video này được lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng cùng tên, có thể xem trên Netflix, YouTube và YouTube Kids. Trò chơi tương tác này chắc chắn sẽ là một trào lưu với trẻ em từ năm đến chín tuổi và các bậc phụ huynh và thành viên gia đình khác.

Tải xuống (272M)
5/5 (1 đánh giá)