Mobile Suit Gundam Iron Blooded Orphans MOD APK (Mod Menu) v1.7.3

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Mobile Suit Gundam Iron Blooded Orphans
Phiên bản 1.7.3
Tính năng MOD Mod Menu
Kích thước 113M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Bandai Namco Entertainment Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Hai, 2024 (5 tháng ago)

Mobile Suit Gundam Iron Blooded Orphans MOD APK (Mod Menu) bạn sẵn sàng đối mặt với thử thách khó nhất từng gặp của các phi công mobile suit chưa? Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để thử năng lực chiến thuật của mình và trải nghiệm những trận đấu đầy kịch tính chưa từng có, hãy đến với Iron-Blooded Orphans. Người hâm mộ series sẽ cảm thấy như đang ở nhà trong trò chơi này, với những khoảnh khắc đáng nhớ từ “Moon Steel”, bao gồm cả sự xuất hiện lần đầu của Gundam Frame và Mobile Armor. Hãy sẵn sàng cho một trải nghiệm hồi hộp khi bạn ngồi trên ghế bấn cả thời gian!

Hình ảnh Mobile Suit Gundam Iron Blooded Orphans MOD Mod Menu

Hack Mobile Suit Gundam Iron Blooded Orphans có gì?

  • Mod Menu

Giới thiệu game Mobile Suit Gundam Iron Blooded Orphans

Cách chơi đơn giản

Việc chọn mobile suit và phi công để điều khiển là một phần quan trọng của sức hấp dẫn của Iron-Blooded Orphans. Bạn sẽ có thể mở khóa và tạo thành đội mơ ước của mình khi chơi game. Hướng dẫn sẽ giúp bạn bắt đầu tốt hơn bằng cách cho phép bạn chọn cài đặt SSR hiếm nhất có thể. Bạn sẽ có một khởi đầu tuyệt vời với trang bị mạnh mẽ nhất và một phi công có năng lực. Hãy sẵn sàng đè bẹp kẻ thù bằng sức mạnh vô song trên chiến trường.

Hình ảnh Mobile Suit Gundam Iron Blooded Orphans MOD

Nâng cao chất lượng

Iron-Blooded Orphans cung cấp Tetsu Oru G Pass để nâng cao chất lượng trò chơi cho người chơi của nó. Bạn có thể nâng cấp trải nghiệm chơi game của mình lên tầm cao mới với mục giá 980 yên mỗi tháng. Nếu bạn có pass, bạn có thể tận dụng các tính năng khác nhau của nó trong một tháng. Trước tiên và quan trọng nhất, mỗi ngày bạn đăng nhập, bạn sẽ nhận được 150 kim loại quý miễn phí. Bạn sẽ có thể nâng cấp mobile suit của mình đạt tới công suất tối đa với sự giúp đỡ của các vật liệu quý giá này. Với Tetsu Oru G Pass, bạn có thể truy cập chế độ chiến đấu nhanh nhất, khiến kẻ thù của bạn ngạc nhiên với những đòn tấn công nhanh như chớp. Hãy sẵn sàng để thể hiện phản ứng nhanh nhạy của bạn.

Hình ảnh Mobile Suit Gundam Iron Blooded Orphans MOD

Mở rộng tầm nhìn

Iron-Blooded Orphans không chỉ đơn giản là cung cấp những trận đấu hấp dẫn và những chiếc mech mạnh mẽ. Các câu chuyện phụ hấp dẫn của trò chơi nâng cao cốt truyện lên một tầm cao mới. Ngoài ra, Tetsu Oru G Pass cung cấp quyền truy cập vào một phần thưởng sẽ khiến bạn muốn thêm nữa. Bạn sẽ có thể khám phá sâu vào những câu chuyện hấp dẫn này sau khi sự kiện SIDE STORIES kết thúc. Đắm chìm trong thế giới Iron-Blooded Orphans khi bạn khám phá bí mật mới và theo dõi sự phát triển của nhân vật yêu thích của bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội duy nhất để nhìn thấy trò chơi với một ánh sáng hoàn toàn mới.

Tăng cường EXP

Giữ một bước trước đối thủ trong Iron-Blooded Orphans với sự giúp đỡ của Tetsu Oru G Pass. Kinh nghiệm bạn nhận được từ việc hoàn thành nhiệm vụ và nhiệm vụ sẽ được tăng lên 10% với thành viên này. Phi công của bạn sẽ tăng cấp nhanh hơn bao giờ hết, nhờ vào điểm kinh nghiệm tăng lên mà họ nhận được. Cải thiện các chỉ số của đội của bạn, có truy cập vào những khả năng mới mạnh mẽ và dẫn đầu trong mọi trận đấu. Tetsu Oru G Pass là hộ chiếu của bạn để trở thành một bậc thầy Iron-Blooded Orphans.

Hình ảnh Mobile Suit Gundam Iron Blooded Orphans MOD

Tải Mobile Suit Gundam Iron Blooded Orphans từ APKCOMBO về máy

Iron-Blooded Orphans là một trò chơi hành động chính kịch, dựa trên loạt phim anime Gundam Iron-Blooded Orphans. Tại đây, bạn sẽ chiến đấu trong các Mobile Suit, tham gia vào các cuộc đụng độ và cuộc chiến tranh vô tận trong không gian. Với đồ họa ấn tượng và trải nghiệm chiến đấu Gundam chân thực, “Iron-Blooded Orphans” sẽ đưa bạn đến thế giới đầy hành động và chiến tranh của Gundam. Hãy tải ngay để tham gia vào cuộc phiêu lưu trong không gian!

Tải xuống (113M)
5/5 (1 đánh giá)