Module TD MOD APK (Menu, Vô Hạn Tower) v2.02

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Module TD
Phiên bản 2.02
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tower
Kích thước 78M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Gyro Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Ba, 2024 (1 tháng ago)

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi phòng thủ tháp hấp dẫn trong một trò chơi phòng thủ ngoại tuyến? Bạn muốn chơi trò chơi phòng thủ td này ngay cả khi bạn không có kết nối internet? Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi phòng thủ td tuyệt vời, hãy thử ngay Module TD MOD APK (Menu, Vô Hạn Tower). Tận hưởng câu chuyện hấp dẫn của trò chơi trong khi vượt qua 80 cấp độ thách thức và các mô-đun phòng thủ, tháp và tính năng khác. Trò chơi phòng thủ td ngoại tuyến của chúng tôi có một trong những câu chuyện thú vị nhất và chiến lược phòng thủ td có thể điều chỉnh được so với các trò chơi khác.

Hình ảnh Module TD MOD

Hack Module TD có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tower

Hình ảnh Module TD MOD

Giới thiệu về Module TD MOD

Những chú gấu rừng dũng cảm ở Nahaku, một hành tinh đáng yêu từ lâu đã bị bỏ hoang, hiện đang tham gia vào xung đột giữa các hành tinh. Hành tinh này được dự định sẽ được sáng bởi hai mươi bốn ngôi sao, nhưng một trong số chúng đã biến mất. Họ đang thực hiện các biện pháp phòng ngừa để đảm bảo sự sống còn của chủng tộc của họ khi họ cố gắng khôi phục một ngôi sao đã ngủ quên từ lâu. Các kẻ xâm lược đang can thiệp vào họ cùng một lúc; họ đang cướp linh hồn từ trái tim của căn cứ. Sử dụng khả năng chiến lược sắc bén và tài năng xây dựng pháo đài của bạn để giúp tìm kiếm ngôi sao bị mất.

Tùy chỉnh tòa tháp

Bạn có thể phòng thủ với 6 tháp huyền thoại trong trò chơi phòng thủ td offline f2p của chúng tôi, bao gồm Laser, Gauss, Gatling, Rocket, Mortar và Tesla, cùng với 3 tháp khác có diện mạo sang trọng. Khi chơi trò chơi chiến lược phòng thủ td, bạn nhằm mục tiêu ngăn chặn kẻ thù tiến vào vùng của bạn bằng cách xây dựng rào cản trên đường đi của họ. Trò chơi chiến lược khoa học viễn tưởng này cũng có một trạm không gian mà bạn phải bảo vệ. Số lượng đợt tấn công và loại kẻ thù bạn đối mặt sẽ tăng lên với mỗi cấp độ phòng thủ cơ bản. Tất cả các tháp trong trò chơi td này đều rất linh hoạt. Khi bạn chơi trò chơi phòng thủ td, bạn có thể tùy chỉnh chiến lược của mình bằng cách chọn từ năm yếu tố cốt lõi và ba mươi một mô-đun tương lai. Khả năng chiến thắng là rất khó khăn, vì vậy bạn cần có chiến lược và sự thông minh để xây dựng một cuộc phòng thủ thành công.

Hình ảnh Module TD MOD Vô Hạn Tower

Hệ thống cấp độ đa dạng

Module TD có hơn tám mươi cấp độ thách thức để lựa chọn. Các cấp độ của trò chơi sẽ phát triển khi bạn chơi, thay đổi bản chất của chiến trường và buộc bạn phải tùy biến chiến lược của mình. Tuy nhiên, tháp tùy biến là đặc điểm nổi bật của trò chơi. Bạn không chỉ đơn giản xây dựng tường; bạn đang kỹ thuật chúng. Bạn có thể tùy chỉnh mỗi tháp theo chiến lược cụ thể của bạn bằng cách thay đổi diện mạo và trang bị cho nó các hiệu ứng đặc biệt như splash, critical strike và income boost. Nhờ tính linh hoạt này, mỗi trò chơi đều đặt ra thách thức và cơ hội để đổi mới và suy nghĩ chiến lược.

Kỹ năng độc đáo

Tháp tùy biến không phải là điều duy nhất làm cho Module TD trở nên sâu sắc, nó còn bao gồm các thành phần mô-đun khác nhau có thể kết hợp để tạo ra hiệu ứng mới và thú vị cho các tháp của bạn. Các mô-đun này cũng có thể tăng cường hiệu quả cho nhau, vì vậy hãy thoải mái thử nghiệm cho đến khi bạn tìm ra sự cài đặt phòng thủ tốt nhất phù hợp với bạn. Tuy nhiên, độ khó không chỉ nằm ở một phía. Trò chơi này là một thử thách thực sự về tài năng chiến lược của bạn, vì kẻ thù của bạn được trang bị những kỹ năng mạnh mẽ có thể dễ dàng xuyên thủng pháo đài của bạn.

Hình ảnh Module TD MOD Menu

Nhiều yếu tố bất ngờ

Yếu tố bất ngờ là một yếu tố thực sự của Module TD. Những yếu tố này mang lại lợi thế cho bạn trước những kẻ địch cụ thể, yêu cầu một cách tiếp cận khác với chiến lược. Ngoài ra, bạn không chỉ phụ thuộc vào tháp của mình. Trò chơi cung cấp cho bạn ba kỹ năng có thể sử dụng để tùy chỉnh trò chơi của bạn hơn nữa. Với nhiều con đường tấn công tiềm năng mở ra trước mắt, rủi ro càng cao, phần thưởng càng ngọt ngào với mỗi cuộc tấn công thành công.

Tải Module TD từ APKCOMBO về máy

Vẻ đẹp không thể bỏ qua. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi không chỉ là chiến lược và phòng thủ, hãy thử ngay Module TD. Những hình ảnh khoa học viễn tưởng tuyệt đẹp nâng cao hành động phòng thủ pháo đài lên một tầm nghệ thuật. Và trò chơi sẽ không thể thiếu cơ hội để khoe thành công của bạn. Hệ thống thành tích cho phép bạn chứng tỏ tài năng chiến thuật của mình bằng cách chọn các kết hợp hiệu quả nhất và nhận được những lợi ích. Kết quả là, mỗi trò chơi của Module TD là một cuộc phiêu lưu đầy hứng thú để tìm kiếm vinh quang, kiểm tra tư duy chiến lược của bạn và thưởng thức nó. Hãy tải ngay Module TD từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (78M)
5/5 (1 đánh giá)