Monster High Beauty Salon MOD APK (Menu, Mở Khóa Tất Cả) v4.1.51

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Monster High Beauty Salon
Phiên bản 4.1.51
Tính năng MOD Menu, Mở Khóa Tất Cả
Kích thước 170M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành CrazyLabs LTD
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Hai, 2024 (5 tháng ago)

Monster High Beauty Salon MOD APK (Menu, Mở Khóa Tất Cả) là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đã quen thuộc với các chủ đề trò chơi đã được mô tả ở trên và đang tìm kiếm một cái gì đó mới mẻ và độc đáo. Trò chơi này có nội dung giống như các trò chơi cùng thể loại khác nhưng lại có nhiều yếu tố độc đáo và sáng tạo. Điều đặc biệt của trải nghiệm này là bạn sẽ trở thành chủ của một salon ma quái nơi chỉ có ma và các sinh vật không thể giải thích khác xuất hiện.

Hình ảnh Monster High Beauty Salon MOD Menu

Hack Monster High Beauty Salon có gì?

  • Menu
  • Mở Khóa Tất Cả

Giới thiệu game  Monster High™ Beauty Salon

Hệ thống salon

Bạn sẽ gặp gỡ và làm quen với những người đẹp quái vật khi bạn đến thăm Monster High™ Beauty Salon. Họ là những nhân vật quái vật nổi tiếng như Frankie Stein™, Draculaura™, Clawdeen Wolf™, Cleo de Nile™, Lagoona Blue™, Ari Hauntington™, Silvi Timberwolf™ và Twyla™. Trang điểm tuyệt vời, được gọi là ma quái, rất thời trang và phổ biến trong vũ trụ của họ. Có nhiều phòng trong trò chơi, mỗi phòng có mục tiêu riêng của nó. Những phòng này bao gồm phòng làm tóc, phòng làm móng, phòng trang điểm, phòng chụp ảnh và phòng phụ kiện. Bạn sẽ phối trộn các phòng này để tạo cho mỗi cô gái diện mạo tốt nhất.

Hình ảnh Monster High Beauty Salon MOD Mở Khóa Tất Cả

Gameplay đơn giản

Chạm vào màn hình và kéo và thả các công cụ trong trò chơi là những hoạt động chính trong Monster High™ Beauty Salon, một trò chơi với gameplay đơn giản. Điều này mang lại sự thoải mái và tiện lợi cho người chơi. Trước khi bắt đầu chơi, bạn sẽ được cung cấp một số hướng dẫn cụ thể để làm quen với gameplay và quy trình có trong trò chơi. Giao diện cho trò chơi được suy nghĩ kỹ lưỡng và dễ sử dụng. Bạn sẽ chọn một cô gái bạn thích trong khu vực nhân vật. Mỗi cô gái sẽ có sở thích và kỳ vọng riêng về thời trang. Nhiệm vụ của bạn là lắng nghe những yêu cầu đó và thực hiện chúng. Sau khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được phần thưởng hoặc mở khóa thêm công cụ làm đẹp.

Hình ảnh Monster High Beauty Salon MOD

Công cụ làm đẹp

Các loại công cụ làm đẹp trong Monster High™ Beauty Salon rất phong phú và đa dạng. Có đầy đủ các công cụ và phụ kiện cần thiết trong phòng làm đẹp, giống như trong thế giới thực. Điều này sẽ mang lại cho người chơi trải nghiệm thực tế nhất có thể. Khi vào phòng làm tóc, bạn sẽ thấy có nhiều công cụ khác nhau, bao gồm màu sắc, kéo, ống uốn tóc và nước xịt tóc ma thuật. Phòng làm móng có sẵn các phụ kiện trang trí và nhiều loại sơn móng tay khác nhau. Bạn sẽ bị ấn tượng bởi các mẫu và màu sắc độc đáo được sử dụng trong quần áo, giày dép, mũ và tất. Đối với trang điểm, bạn có thể sử dụng các công cụ như son môi, phấn, kem nền và mascara trong phòng trang điểm.

Tạo ra không gian

Bạn muốn nhân vật của mình có một kiểu tóc độc đáo? Có thể là một móng tay theo phong cách kinh dị Gothic? Bạn muốn tạo cho cô gái một trang phục và phụ kiện độc đáo và không giống ai? Tất cả hoàn toàn phụ thuộc vào sự độc đáo và sáng tạo mà bạn sở hữu.

Hình ảnh Monster High Beauty Salon MOD

Tải Monster High Beauty Salon từ APKCOMBO về máy

Bạn hoàn toàn tự do làm theo ý thích của mình trong Monster High™ Beauty Salon. Bạn sẽ thiết kế trang phục của mình dựa trên yêu cầu về vẻ đẹp của các cô gái quái vật. Bạn có thể thay đổi màu mắt, kiểu tóc hoặc màu tóc, thay đồ theo phong cách ma quái và có những hình xăm độc đáo. Bạn có nhiều lựa chọn khi đi đến phụ kiện, như vòng cổ gai, bông tai và nhiều hơn nữa.

Tải xuống (170M)
5/5 (1 đánh giá)