Monster War MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Item) v1.2.0

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Monster War
Phiên bản 1.2.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Item
Kích thước 120M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Dreams & Co.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Ba, 2024 (1 tháng ago)

Monster War MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Item) là một trò chơi chiến thuật kết hợp với hệ thống kết hợp để mang đến trải nghiệm chơi game gây nghiện nhất, cho phép người chơi có niềm vui vô tận trong việc nuôi dưỡng quái vật của họ đến khi trưởng thành. Điều tuyệt vời nhất về trò chơi này là sự thư giãn mà nó mang lại trong mỗi khoảnh khắc, như chiến đấu, chăm sóc và mở rộng căn cứ để nuôi dưỡng nhiều quái vật hơn.

Hình ảnh Monster War MOD

Hack Monster War có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền, Item

Hình ảnh Monster War MOD Item

Giới thiệu về Monster War

Trò chơi áp dụng gameplay trận chiến hàng đại để mang lại cho người chơi cảm giác hồi hộp nhất khi chỉ huy một đội quân quái vật khổng lồ và tàn phá đám quái vật vô tận. Do đó, bạn phải chiến đấu qua hơn một trăm quái vật dựa trên năm yếu tố lửa, cỏ, nước, tối và sáng, mỗi yếu tố có khả năng và kỹ năng đặc biệt để làm cho trận chiến đa dạng hơn bất kỳ trò chơi chiến thuật nào khác. Xây dựng tổ chức quân sự quái vật mạnh mẽ nhất mà bạn có thể quản lý trong trò chơi này, sau đó chiến đấu để đạt đến đỉnh cao.

Hình ảnh Monster War MOD Vô Hạn Tiền

Tạo sân chơi quái vật

Ngoài việc xây dựng một đội quân mạnh mẽ, bạn cần một nơi để lưu trữ quái vật và xem chúng phát triển mỗi ngày để đảm bảo mọi thứ diễn ra như bạn dự đoán. Do đó, trò chơi này sẽ cho phép bạn xây dựng một địa điểm nơi bạn có thể tương tác và chơi với các quái vật theo cách khác nhau và theo ý muốn của bạn. Dành một ít thời gian với những quái vật yêu thích của bạn trong sân chơi, nơi bạn có thể vuốt ve chúng và giúp chúng tiến bộ hoặc tiến hóa với nhiều cải tiến khác nhau. Bạn cũng có thể tạo mối liên kết với quái vật mà bạn yêu thích nhất và có niềm vui vô tận với chúng.

Hình thành quái vật mới

Có nhiều cách để có được quái vật mới và thêm vào danh sách của bạn, và trò chơi này sẽ cho phép bạn quyết định cách nào là tốt nhất để giải trí cho bạn. Một trong những phương pháp đó là nở từ các quả trứng khác nhau bạn tìm thấy trên quái vật, và bạn có thể tạo ra một số điều kỳ dị trong quả trứng trong quá trình nuôi dưỡng nó trước khi nở để quyết định giá trị của nó trong đội quân quái vật. Bạn có thể nở ra những quái vật hoàn toàn mới từ nhiều loại quả trứng khác nhau, chẳng hạn như rồng, người khổng lồ, tiên và thậm chí cả những chú thỏ nhỏ đáng yêu. Kết quả là ngẫu nhiên nhưng hấp dẫn và đáng giá thời gian để bạn có thể nở ra nhiều quái vật độc đáo hơn trong quá trình tiến bộ của bạn.

Hình ảnh Monster War MOD Menu

Nâng cấp quái vật

Ngoài việc nở trứng, cho phép bạn tạo ra quái vật từ các yếu tố khác nhau, bạn có thể kết hợp các quái vật có sẵn cùng gene hoặc yếu tố để có được một quái vật với cấp độ và hạng cao hơn. Hệ thống kết hợp trong trò chơi rất hài hước, và bạn có thể kết hợp các thành phần Lửa, Cỏ, Nước, Sáng và Tối theo ý muốn. Bạn cũng có thể phát triển các loài mới bằng cách kết hợp các yếu tố khác nhau và sau đó huấn luyện chúng trở thành đội quân mạnh mẽ nhất có thể được tạo ra.

Tải Monster War từ APKCOMBO về máy

Có nhiều cách để bạn thu thập thêm kim cương và vật liệu từ các quái vật. Tuy nhiên, yếu tố không hoạt động là mạnh mẽ nhất, vì bạn có thể thu thập sữa từ các quái vật của mình để tăng tài sản và kim cương bạn nhận được trong khi bạn đang ngủ. Các loại quái vật khác nhau sẽ sản xuất một lượng vật liệu và kim cương nhất định, và bạn có thể sử dụng chúng như một nguồn thu thêm để mở rộng tiềm năng của đội quân. Hãy tải ngay Monster War từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (120M)
5/5 (1 đánh giá)