Mother Simulator MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, VIP Mở Khóa) v2.2.15

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Mother Simulator
Phiên bản 2.2.15
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, VIP Mở Khóa
Kích thước 131M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Skytec Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Ba, 2024 (4 tháng ago)

Mother Simulator MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, VIP Mở Khóa) nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi mà bạn có thể đóng vai một người mẹ trong một thế giới ảo, thì Mother Simulator: Family Life có thể mang đến rất nhiều niềm vui cho bạn. Bạn có thể làm cho con cái của mình hạnh phúc bằng cách đáp ứng mong muốn của họ và trở thành một người mẹ mẫu mực trên điện thoại thông minh của bạn.

Hình ảnh Mother Simulator MOD Menu

Hack Mother Simulator có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • VIP Mở Khóa

Giới thiệu game Mother Simulator

Trở thành người mẹ

Mother Simulator: Family Life là một trò chơi mô phỏng việc chăm sóc trẻ sơ sinh. Trong trò chơi này, bạn sẽ đóng vai một người mẹ chịu trách nhiệm với nhu cầu của con cái, như chăm sóc, giải trí, và thậm chí là đưa con đi dạo. Trẻ em có thể học được rất nhiều thông qua việc chơi các trò chơi giáo dục ở sân sau hoặc phòng khách. Trò chơi này không chỉ dành cho phụ nữ, vì nam giới cũng có thể trải nghiệm cuộc sống của một người mẹ thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Hãy đi vào một hành trình tuyệt vời khám phá nhiều mặt của việc làm mẹ.

Hình ảnh Mother Simulator MOD Vô Hạn Tiền

Học hỏi chăm sóc

Dễ hiểu khi bạn muốn dẫn con cái ra ngoài và để họ vui chơi, nhưng cũng rất quan trọng để đảm bảo rằng họ nhận được sự chăm sóc cần thiết và duy trì sức khỏe. Bạn không nên lơ là vì hậu quả đối với sức khỏe của con cái là rất lớn. Dạy cho bé một vài từ ngữ hoặc hình dạng có thể giúp bé tự mình diễn đạt và nhận được những gì cần từ bạn bất kỳ lúc nào. Trò chơi này cho phép bạn chọn đồ chơi cho con cái từ nhiều loại khác nhau. Họ có thể chơi trốn tìm với bạn và các em nhỏ khác và dành rất nhiều thời gian chơi với đồ chơi giáo dục.

Duy trì ngô nhà

Giữ cho ngôi nhà sạch sẽ mang lại lợi ích cho sức khỏe của tất cả mọi người sống tại đó, đặc biệt là trẻ em. Nếu bạn và con cái muốn chơi trò chơi này, bạn sẽ có một thời gian vui vẻ hơn nếu bạn làm sạch ngôi nhà lần đầu tiên. Mother Simulator: Family Life được người chơi yêu thích vì nó mô phỏng việc chăm sóc gia đình mà vẫn cho phép trò chơi xử lý các vấn đề khác. Bạn nên cá nhân hóa và duy trì ngôi nhà ảo của mình giống như bạn làm với ngôi nhà thực tế của mình.

Hình ảnh Mother Simulator MOD VIP Mở Khóa

Chăm sóc gia đình

Những khía cạnh quan trọng nhất của cuộc sống gia đình là xây dựng một gia đình và chăm sóc những người mình yêu thương. Bạn có thể theo dõi sự phát triển và học hỏi kỹ năng mới của con cái trong khi trò chơi diễn ra. Họ sẽ bắt đầu trở nên độc lập hơn và có thể tự làm những việc. Nhưng họ sẽ cần sự giúp đỡ của bạn sớm muộn, và bạn nên sẵn sàng. Bởi vì mối quan hệ mạnh mẽ mà bạn đã xây dựng với họ khi chơi trò chơi này, bạn sẽ luôn ở đó cho họ bất kỳ khi nào họ cần.

Hình ảnh Mother Simulator MOD

Tải Mother Simulator từ APKCOMBO về máy

Mother Simulator là một trò chơi mô phỏng mà người chơi đảm nhận vai trò của một người mẹ, phải thực hiện các nhiệm vụ chăm sóc và nuôi dạy em bé. Trò chơi này thường tập trung vào việc thử nghiệm khả năng đa nhiệm, tình huống khẩn cấp, và các thách thức hàng ngày của việc làm mẹ.

Tải xuống (131M)
5/5 (1 đánh giá)