My Horse Stories MOD APK (Menu, Vô Hạn Kim Cương) v2.0.3

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên My Horse Stories
Phiên bản 2.0.3
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Kim Cương
Kích thước 301M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành CrazyLabs LTD
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Hai, 2024 (5 tháng ago)

My Horse Stories MOD APK (Menu, Vô Hạn Kim Cương) là một thế giới tự nhiên quyến rũ được thiết lập trong một trò chơi nông trại đa nhiệm thú vị. Mùa hè tại New York luôn tràn đầy sự hào hứng tại trang trại ngựa khi cuộc đua bắt đầu và nhà vô địch được xác định cho cuộc đua ngựa thú vị nhất trên hành tinh. Nhiệm vụ của bạn là chăm sóc những con ngựa và mở rộng kích thước trang trại.

Hình ảnh My Horse Stories MOD

Hack My Horse Stories có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Kim Cương

Giới thiệu game My Horse Stories

Mở rộng trang trại

My Horse Stories là một trò chơi nông trại với quy mô nhiệm vụ khổng lồ và đồ họa ấn tượng và thu hút mắt. Ở đầu trò chơi, người chơi sẽ được cung cấp một mảnh đất trống và phải cải tạo nó. Bước đầu tiên là trồng lại đồi cỏ, thu thập vật liệu cho những cái chuồng ngựa, thiết kế sân tập và chọn giống ngựa tốt nhất. Hơn nữa, bạn có thể tìm kiếm các vật phẩm bổ sung trong cửa hàng để cung cấp cho những chú ngựa dễ thương của bạn những khu vui chơi và giải trí lành mạnh. Càng nuôi nhiều giống ngựa mới, càng có nhiều doanh nhân ghé thăm trang trại và bạn sẽ có thu nhập đáng kể để mở rộng quy mô chăn nuôi ngựa.

Hình ảnh My Horse Stories MOD Vô Hạn Kim Cương

Giải đấu đua ngựa

Chiếc cúp vô địch đang chờ đón ở cuộc đua để tìm ra chú ngựa mạnh mẽ có tốc độ chạy nhanh nhất. Bạn nên chạy để giành được càng nhiều vị trí càng tốt như một người chăn nuôi tại My Horse Stories, và đây là cách hiệu quả nhất để tăng phần thưởng và tiền xu của bạn. Cuộc thi không dễ dàng; ngựa của bạn không chỉ phải tập luyện thường xuyên để có hiệu suất đua tốt nhất. Họ cũng phải được huấn luyện để vượt qua hàng rào với những cú nhảy đẹp và thể hiện kỹ năng hạ cánh chuyên nghiệp. Để nhanh chóng trở thành nhà vô địch xứng đáng của mùa giải, bổ sung thức ăn giàu chất dinh dưỡng cho đàn ngựa của bạn và lập lịch nghỉ phù hợp.

Huấn luyện ngựa

My Horse Stories, với hàng trăm giống ngựa khác nhau từ khắp nơi trên thế giới, là một lựa chọn tuyệt vời cho những người tận tụy với loài động vật này. Trò chơi của chúng tôi bao gồm nhiều mô hình huấn luyện và chăm sóc ngựa chuyên sâu hơn. Người chơi sẽ trở thành những huấn luyện viên tài ba, hỗ trợ ngựa phát triển về thể chất nhanh chóng, hỗ trợ huấn luyện và học các kỹ năng mới khác nhau. Đừng quên cho chúng ăn thức ăn giàu chất dinh dưỡng mà chúng yêu thích. Đáng chú ý là chế độ nghỉ phải được gán cho các khu vui chơi đã được thiết kế sẵn trong công viên.

Hình ảnh My Horse Stories MOD

Thiết kế ngôi nhà

Ngôi nhà của bạn trong My Horse Stories luôn bị xâm nhập bởi kẻ xấu đang làm việc với mục tiêu phá hủy niềm vui của bạn. Do đó, bạn cần phải đưa ra những quyết định thông minh để giữ cho bạn bè của mình và tiếp tục chăm sóc ngựa cùng anh ta. Mục tiêu của trò chơi là để người chơi nâng cấp trang trại phát triển lên một cấp độ mới bằng cách sử dụng nhiều kế hoạch và con đường khéo léo.

Phong cách cưỡi ngựa

Bạn có thể mua các mặt hàng quần áo khác nhau mang phong cách cưỡi ngựa ấn tượng. Hãy đến cửa hàng và để chúng tôi giúp bạn trang trí ngôi nhà của bạn. Chúng tôi còn có nhiều cơ hội đầu tư cho các chủ doanh nghiệp. Một hoạt động thách thức khác là tham gia vào đường đua ngựa; tôi khuyến nghị bạn tìm sự trợ giúp từ người chồng tận tụy của mình.

Hình ảnh My Horse Stories MOD Menu

Tải My Horse Stories từ APKCOMBO về máy

My Horse Stories là cuộc phiêu lưu đầy thú vị, nơi bạn sẽ chăm sóc và huấn luyện ngựa của mình. Trải qua những thách thức trong thế giới ngựa đua, xây dựng mối quan hệ đặc biệt và tham gia vào các sự kiện quan trọng. Tải ngay để bắt đầu hành trình của bạn và trải nghiệm cuộc sống nông trại và đua ngựa đầy hứng khởi!

Tải xuống (301M)
5/5 (1 đánh giá)