My Town World MOD APK (Menu, Mở Khóa Tất Cả) v1.0.40

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên My Town World
Phiên bản 1.0.40
Tính năng MOD Menu, Mở Khóa Tất Cả
Kích thước 1.31 GB
Yêu cầu Android
Thể loại Giáo Dục
Cài trên Google Play
Nhà phát hành My Town Games Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Hai, 2024 (5 tháng ago)

Xây dựng một thế giới mới và tận hưởng những câu chuyện mà bạn tự tạo ra là một trải nghiệm thú vị hoàn toàn trong My Town World MOD APK (Menu, Mở Khóa Tất Cả), để bạn thể hiện sự sáng tạo không giới hạn của mình. Tiến trình của bạn cũng là vô tận, và mỗi lần chơi mới của bạn đều mang lại sự mới mẻ mà trò chơi tự động xây dựng cho sự thoải mái của bạn.

Hình ảnh My Town World MOD

Hack My Town World có gì?

  • Menu,
  • Mở Khóa Tất Cả

Hình ảnh My Town World MOD

Giới thiệu về My Town World

Đặc điểm nổi bật nhất của lối chơi là sự tự do xây dựng một câu chuyện hoàn toàn cho riêng bạn và khám phá mọi thứ vì niềm vui. Tiến trình hoặc tương tác cũng thay đổi trong các câu chuyện khác nhau để bạn khám phá và trải nghiệm mọi thứ một cách riêng biệt. Điều tuyệt vời là bạn có thể quyết định hướng câu chuyện cho riêng mình và tận hưởng sự kiện hoặc tương tác của mỗi nhân vật. Theo thời gian, câu chuyện của bạn có thể mở rộng một cách đáng kể với nhiều bất ngờ bên trong.

Xây dựng thành phố

Bạn sẽ xây dựng toàn bộ thành phố với tất cả các tính năng và tiện ích cần thiết để hoạt động, và trò chơi sẽ làm cho mọi thứ trở nên đáng yêu và cá nhân hơn trong quá trình. Mỗi tòa nhà bạn xây dựng có chức năng riêng của nó, và nó sẽ làm giàu hành trình của bạn với các cửa hàng. Bạn cũng có thể mở khóa nhiều nội dung mới trong thành phố, từ đó xây dựng hoặc đặt ở vị trí hợp lý để phát triển câu chuyện và tạo ra các tương tác hoặc tình huống mới với các NPC đáng yêu.

Hình ảnh My Town World MOD Mở Khóa Tất Cả

Đồng hành cùng bạn bè

Ngoài các cửa hàng hoặc tòa nhà, trò chơi sẽ có hơn 100 NPC và bạn bè thân thiện để bạn tiếp cận và có thời gian tuyệt vời. Bạn cũng có thể mời các NPC tham gia các bữa tiệc hoặc trò chơi để thư giãn và có thời gian tuyệt vời cùng nhau. Mỗi người bạn cũng có tính cách độc đáo, và nhiều người sẽ đưa ra nhiều nhiệm vụ hoặc câu chuyện thú vị để bạn thưởng thức. Mức độ thân mật có thể được tăng lên thông qua các trò chơi và cho phép bạn phát triển một mối quan hệ yêu thương.

Trang phục lộng lẫy

Sự vô tận trong trang phục sẽ làm cho nhân vật của bạn nổi bật hơn trong các bữa tiệc hoặc câu chuyện. Hệ thống da sẽ dựa trên tiến trình của bạn với vị trí, và nhiều da chỉ xuất hiện khi bạn đáp ứng các điều kiện nhất định. Nhiều bộ trang phục cũng có hiệu ứng thu hút mắt và sẽ làm cho câu chuyện thêm hấp dẫn khi có sự tham gia của các NPC khác. Bên cạnh đó, bạn có thể thu thập nhiều bộ trang phục hiếm từ các cửa hàng và trưng bày tự hào trên các con phố sôi động.

Hình ảnh My Town World MOD Menu

Trang trí nhà của bạn

Trang trí nội thất cũng là một tính năng quan trọng trong gameplay, với hơn hàng ngàn lựa chọn duy nhất và sáng tạo cho bạn thay đổi vẻ đẹp bẩm sinh của ngôi nhà. Mỗi loại nội thất cũng có vẻ đẹp với nhiều nền văn hóa riêng biệt, góp phần thay đổi không khí hoặc tạo ra nhiều vẻ đẹp trang trọng. Nhiều nhân vật cũng sẽ phản ứng với trang trí của bạn và có nhiều lời khen tích cực, động viên bạn tiếp tục trang trí các ngôi nhà khác nhau.

Tải My Town World từ APKCOMBO về máy

Ngôi nhà chơi là một loạt hoạt động thú vị với nhiều câu chuyện đáng yêu và nhân vật mới để đa dạng hóa trải nghiệm của bạn. Mỗi ngôi nhà chơi có chủ đề cụ thể, và bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho các bộ trang phục cụ thể để đóng vai hoặc hòa nhập với không khí. Bạn cũng có thể làm mới thành phố với các chủ đề mới mà bạn nhận được qua ngôi nhà chơi để tuyển dụng cư dân và NPC mới với rất nhiều niềm vui. Hãy tải ngay My Town World từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (1.31 GB)
5/5 (1 đánh giá)