Need for Speed No Limits MOD APK (Menu, Vô Hạn Nitro) v7.0.0

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Need for Speed No Limits
Phiên bản 7.0.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Nitro
Kích thước 140M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ELECTRONIC ARTS
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Hai, 2024 (2 tháng ago)

Need for Speed No Limits MOD APK (Menu, Vô Hạn Nitro) là một trò chơi đua xe của ELECTRONIC ARTS, mang đến cho người chơi một tác phẩm nghệ thuật hấp dẫn với màu sắc tươi sáng. Để trải nghiệm cảm giác lái xe trên đường phố ngày nay một cách hợp pháp, bạn sẽ tham gia vào một cuộc đua lớn với những chiếc xe tốc độ cực nhanh – một đội ngũ các tay đua tài ba và giàu kinh nghiệm. Trong Need for Speed, cuộc cạnh tranh bao gồm một chuỗi những đòn đánh hoàn thành ở mức tối đa của lực kéo và công suất động cơ. Bạn yêu thích môn thể thao và dành rất nhiều thời gian ngồi sau vô lăng. Trong trò chơi này, bạn có thể lựa chọn từ nhiều thương hiệu xe sang nổi tiếng. Bằng cách hoàn thành mục tiêu nhất định, bạn sẽ được thưởng điểm để mua những chiếc xe tốt hơn.

Hình ảnh Need for Speed No Limits MOD

Hack Need for Speed No Limits có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Nitro

Hình ảnh Need for Speed No Limits MOD

Giới thiệu về Need for Speed No Limits

Hãy tham gia vào sự hứng thú của hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Mức độ thay đổi liên tục do các phương pháp tiếp cận khác nhau. Lý do là bạn được phép đeo chiếc vương miện đắt tiền đó như một vị vua thực sự của Hades. Hãy khám phá bằng cách chơi Need for Speed No Limits. Gameplay của trò chơi tương tự như đua xe đường phố nhưng có một đặc điểm độc đáo là phân biệt nó với Racing Limits. Trò chơi cho phép người chơi khám phá nhiều bố cục xe hơi khác nhau, mỗi bố cục đều có phần cứng đáng kinh ngạc. Hãy bắt đầu chơi trò chơi này ngay lập tức và ưu tiên làm quen với các điều khiển bánh xe.

Lái xe đỉnh cao

Ferrari, Lamborghini, McLaren, Pagani, Koenigsegg và Hennessey sẽ là những công ty sản xuất ô tô sở hữu những kiệt tác hoàn hảo trên đường đua. Những lựa chọn đó có sẵn cho người chơi Need for Speed No Limits để tiếp quản và trở thành những tay đua thực thụ. Bất kể cuộc hành trình khó khăn đến đâu, bạn phải đặt mục tiêu cho chính mình một cách đều đặn. Người chơi có trải nghiệm khá tương tự như khi lái xe thực sự. Bạn không thể bỏ qua những siêu xe đầy mắt này.

Hình ảnh Need for Speed No Limits MOD Vô Hạn Nitro

Chiếc xe hoàn hảo

Hơn nữa, hệ thống nâng cấp Garage cung cấp cho người chơi nhiều khả năng khám phá. Bạn có thể tùy chỉnh cả nội thất và ngoại thất của xe. Một loạt các nhà sản xuất, bao gồm nhưng không giới hạn Toyota, Ford, Nissan, Subaru, Volkswagen, BMV và DODGE, đã phát hành các thống kê. Với thiết kế sáng tạo giúp người chơi tìm thấy những gì mình đang tìm kiếm. Một số khía cạnh có thể cần cải thiện, bao gồm tốc độ tối đa, tăng tốc và nitrous oxide.

Hàng loạt sự kiện đặc biệt

Nhiều khía cạnh khác cũng có sẵn trong Need for Speed No Limits, bao gồm Sự kiện đặc biệt, Chợ Đen, Bến cảng, Khuyến mãi và Modshop. Cuộc đua bắt đầu trong chế độ chiến dịch của trò chơi và diễn ra nhanh chóng và căng thẳng. Một mô hình mạnh mẽ không đủ; Bạn cũng phải có những kỹ năng cần thiết. Làm cho đối thủ của bạn ngửi mùi khói khi họ tức giận và bất lực sẽ thật vui nhộn.

Hình ảnh Need for Speed No Limits MOD Menu

Đồ họa tuyệt đẹp

Và để mang đến cho người chơi trải nghiệm chân thực nhất, đồ họa sẽ là một tính năng vô cùng quan trọng. Nhà sản xuất trò chơi đã trang bị sản phẩm của mình với hệ thống đồ họa chất lượng cao để mô phỏng đường đua một cách phù hợp. Hơn nữa, nhờ hệ thống đồ họa xuất sắc, bạn sẽ thấy những siêu xe trong trò chơi này hiện thực ngay trước mắt.

Tải Need for Speed No Limits từ APKCOMBO về máy

Need for Speed No Limits đưa người chơi vào cuộc đua với nhau trong một kịch bản được thiết kế cho các tay đua tốc độ cao. Bạn không cần phải lo lắng về việc vi phạm luật giao thông hoặc các quy định khác. Điều bạn cần biết để chiến thắng là cách bắt đầu tốt trong cuộc đua cuối cùng. Gameplay đua xe của Need for Speed No Limits dựa trên một thế giới tưởng tượng hiện đại và có thể tải xuống ngay lập tức.

Tải xuống (140M)
5/5 (1 đánh giá)