Net Fishing! MOD APK (Menu, Vô Hạn Năng Lượng) v1.4.1

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Net Fishing!
Phiên bản 1.4.1
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Năng Lượng
Kích thước 85M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành VOODOO
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Hai, 2024 (2 tháng ago)

Net Fishing! MOD APK (Menu, Vô Hạn Năng Lượng) mang lại cho bạn sự hài lòng vô tận và cảm giác náo nhiệt từ mùa hè vĩnh viễn, nơi bạn có thể tham gia vào nhiều hoạt động liên quan đến nước. Vì vậy, trò chơi tập trung vào câu cá bằng lưới, nơi bạn có thể tạo nên một bể cá phát triển mạnh mẽ hoặc một thiên đường thư giãn bằng cách bắt cá theo từng đợt lớn thông qua câu cá bằng lưới.

Hình ảnh Net Fishing! MOD Menu

Hack Net Fishing! có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Năng Lượng

Giới thiệu game Net Fishing!

Cách chơi lôi cuốn

Gameplay gây nghiện của Net Fishing! không có giới hạn khi nó mang lại cho người chơi những cảm xúc mãnh liệt từ việc bắt cá bằng những lần ném mạnh mẽ với các loại lưới khác nhau. Bắt cá bằng lưới đã trở thành một truyền thống được nhìn thấy rộng rãi, nhưng trò chơi này mang đến sự thú vị hơn bằng cách có nhiều nội dung phù hợp cho sự tiến bộ của bạn. Do đó, bạn bắt được càng nhiều cá, bạn sẽ kiếm được càng nhiều tiền, và bạn có thể bắt được một số loại cá đặc biệt để kiếm thêm tiền, vì một số người sưu tầm sẽ tìm kiếm các giống đặc biệt.

Hình ảnh Net Fishing! MOD Vô Hạn Năng Lượng

Bộ sưu tập cá

Chơi câu cá bằng lưới chưa bao giờ thú vị như trong trò chơi này, vì bạn có thể thực hiện những lần ném đặc biệt để bắt bất cứ cá nào bạn tìm thấy trong ao. Trò chơi cũng có một số mục tiêu cho sự tiến bộ của bạn, và bạn có thể bắt những con cá cần thiết để kiếm thêm tiền hoặc hoàn thành bộ sưu tập độc đáo của các loại cá từ các vùng và địa điểm khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể mở khóa các khu vực mới để ném lưới và kiếm một số tiền lớn bằng cách hoàn thành các thành tựu hài hước hoặc làm sạch ao từ rác thải.

Hình ảnh Net Fishing! MOD

Trang thiết bị đầy đủ

Chi tiền để có hiệu suất tốt hơn luôn là một yếu tố quan trọng trong hầu hết mọi trò chơi, bao gồm cả trò chơi thú vị này. Do đó, bạn có thể có một lưới tốt hơn và ném xa hơn bằng cách chi nhiều tiền hơn. Điều đó sẽ giữ bạn giải trí với các hoạt động vì bạn có thể bắt được nhiều cá hơn bạn có thể tưởng tượng với tài ném của mình.

Hình ảnh Net Fishing! MOD

Tải Net Fishing! từ APKCOMBO về máy

Net Fishing! sẽ đưa bạn đến với thế giới hấp dẫn của ngư dân chính hiệu. Hãy thách thức bản thân trong việc câu cá với những lưới cá tinh tế, thu thập loại cá độc đáo và xây dựng ngôi làng cá của bạn. Tải ngay để trải nghiệm niềm vui của ngư dân và chứng minh kỹ năng câu cá của bạn!

Tải xuống (85M)
5/5 (1 đánh giá)