Nextbots In Backrooms: Shooter MOD APK (Menu, Không QC) v3.4

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Nextbots In Backrooms: Shooter
Phiên bản 3.4
Tính năng MOD Menu, Không QC
Kích thước 138M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành RIMASHEV
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Hai, 2024 (2 tháng ago)

Nextbots In Backrooms: Shooter MOD APK (Menu, Không QC) là một trò chơi tuyệt vời dành cho bạn nếu bạn thích các trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất trực tuyến. Bạn sẽ cần chạy trốn và đánh bại các viral meme đang lan truyền trong Backrooms của trò chơi. Trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất đa người chơi hiện đại và chống lại meme này cung cấp hai chế độ chơi: “You next bot” và “Survival”. Cả hai chế độ chơi này đều có sẵn để người chơi lựa chọn. Trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất tiên tiến này diễn ra trong ba chiều và hoạt động trong thời gian thực.

Hình ảnh Nextbots In Backrooms: Shooter MOD

Hack Nextbots In Backrooms: Shooter có gì?

  • Menu
  • Không QC

Hình ảnh Nextbots In Backrooms: Shooter MOD

Giới thiệu về Nextbots In Backrooms: Shooter

Một trong những điểm hấp dẫn nhất của Nextbots In Backrooms: Shooter là trò chơi có thể chơi cùng với những người khác. Bạn có thể tham gia vào những trận chiến hấp dẫn giữa người chơi trên thiết bị di động của bạn với những game thủ khác trên toàn thế giới. Trò chơi này rất thú vị đối với những người đánh giá cao những thách thức và thích khoe kỹ năng của mình.

Chế độ chơi đa dạng

Một trong những chế độ chơi của trò chơi được gọi là đấu trường chết chóc, nơi người chơi đối đầu với nhau trong một môi trường cạnh tranh. Tùy thuộc vào bên nào bạn chọn trong chế độ này, bạn sẽ trở thành thành viên của đội chống khủng bố hoặc các meme. Điều đơn giản là mục tiêu duy nhất là giết hoặc bị giết. Để chiến thắng, bạn phải tiêu diệt càng nhiều đối thủ càng tốt. Lựa chọn này rất thú vị đối với những người chơi thích hợp tác với đồng đội trong một môi trường nhóm.

Hình ảnh Nextbots In Backrooms: Shooter MOD Không QC

Cuộc chiến cam go

Nếu bạn từng quan tâm đến việc tham gia vào một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) đa người chơi với garrys, Nextbots In Backrooms: Shooter là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Bạn sẽ có thời gian vui vẻ khi chơi Next Boot g-mod vì nó kết hợp các yếu tố phiêu lưu và kinh dị. Mục đích của trò chơi là giữ bạn luôn sẵn sàng, và vì vậy, mục tiêu của bạn trong G-mod là lẻn quanh mà không bị phát hiện trong thời gian dài nhất có thể.

Hình ảnh Nextbots In Backrooms: Shooter MOD Menu

Hàng loạt vũ khí siêu cấp

Một trong những điểm mạnh khác của trò chơi là sự đa dạng về vũ khí có tính thực tế. Trong vũ trụ G-Mod, một cuộc đua vũ trang toàn diện đang diễn ra, và bạn sẽ cần mọi lợi thế có thể. Bạn có thể tìm thấy một loại vũ khí phù hợp với yêu cầu của bạn, dù bạn đang tìm kiếm một khẩu shotgun hay một khẩu súng bắn tỉa.

Tải Nextbots In Backrooms: Shooter từ APKCOMBO về máy

Bạn sẽ thấy bất ngờ khi mỗi góc của sân chơi đều chứa đựng những meme hài hước, tạo nên một môi trường thách thức đầy kịch tính. Để sống sót, bạn không chỉ cần kỹ năng bắn súng mà còn phải thể hiện sự lanh lẹ và tư duy chiến thuật. Hãy chuẩn bị cho một cuộc phiêu lưu khám phá đầy bất ngờ và hứng khởi Tải ngay Nextbots In Backrooms: Shooter từ APKCOMBO về máy ngay hôm nay!

Tải xuống (138M)
5/5 (1 đánh giá)