Nightmares: Creepy Tap Tycoon MOD APK (Menu, Damage, Vô Hạn Tiền) v0.0.7.7

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Nightmares: Creepy Tap Tycoon
Phiên bản 0.0.7.7
Tính năng MOD Menu, Damage, Vô Hạn Tiền
Kích thước 79M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành AlexPlay LLC
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Ba, 2024 (1 tháng ago)

Nightmares: Creepy Tap Tycoon MOD APK (Menu, Damage, Vô Hạn Tiền) là một trò chơi RPG với phong cách gothic, nơi người chơi sẽ cố gắng thống trị thế giới bằng những ác mộng và gây mất ngủ cho dân thường bằng những giấc mơ đáng sợ và kinh hoàng. Trong trò chơi này, người chơi sẽ trở thành Vua Đêm và mang mất ngủ đến cho cả thế giới, không ai có thể ngủ yên! Đây là một tác phẩm không thể cưỡng lại với bầu không khí đáng yêu nhưng đầy ma quái và một cảm giác phi đạo đức đứng về phía của ác.

Hình ảnh Nightmares: Creepy Tap Tycoon MOD Menu

Hack Nightmares: Creepy Tap Tycoon có gì?

  • Menu
  • Damage
  • Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Nightmares: Creepy Tap Tycoon

Cuộc sống thực tế có lẽ giống như một ác mộng hơn là thế giới này, đặc biệt khi so sánh với nó. Hãy gieo sợ hãi vào trái tim mọi người bằng cách in ấn vào họ những giấc mơ đáng sợ nhất của họ. Điều đó chắc chắn sẽ làm cho tim của họ đập mạnh. Đưa công dân của thành phố qua một trải nghiệm ác mộng và khiến họ rời khỏi thành phố theo ý muốn của bạn. Bạn có thể triệu hồi những hồn ma, chú hề và búp bê quỷ dữ để sử dụng như kỹ năng trong một khoảng thời gian ngắn và gây ra tổn thương tâm lý đáng kể.

Hình ảnh Nightmares: Creepy Tap Tycoon MOD Damage

Cách chơi hấp dẫn

Trong trò chơi này, có nhiều cách để gieo sợ vào nạn nhân, và tùy thuộc vào đạo đức của bạn để chọn phương pháp tốt nhất và khiến họ có những cơn ác mộng điên cuồng suốt đời. Các tính năng khác sẽ mở rộng sự tương tác và tình cảm của bạn đối với các thành phố cụ thể, giúp bạn dễ dàng gieo sợ và ác mộng cho nhiều nạn nhân khác nhau và thu thập nhiều điểm từ nỗi sợ hãi của họ.

Nhân vật dễ thương

Ngoài ra, đồ họa trong trò chơi có chất lượng mô phỏng không khí u ám, đáng sợ và không an lành theo sở thích của trò chơi. Một yếu tố kỳ quái, đáng sợ trôi qua cảnh quan và tạo nên bầu không khí chung. Cư dân của trò chơi, trong đó người chơi tham gia vào giấc mơ của họ bằng cách liên tục chạm vào màn hình, đôi khi có những giấc mơ tuyệt vời cho phép họ nạp lại năng lượng vật lý; đây là một tính năng độc quyền của trò chơi. Điều này tạo ra sự khác biệt trong cách tiếp cận mục tiêu.

Hình ảnh Nightmares: Creepy Tap Tycoon MOD Vô Hạn Tiền

Hệ thống nâng cấp

Đầu tư tiền của bạn vào thiết bị chất lượng cao trong khi cũng gieo sợ và ám ảnh các công dân khác mãi mãi bằng đủ cơn ác mộng. Động vật và thiết bị mà bạn triệu hồi cần trải qua quá trình cải tiến liên tục để bạn thành công. Mọi người sẽ ngay lập tức đối mặt với ác mộng khi nó bắt đầu. Ngay cả khi nó không tấn công, nó vẫn rất kiên nhẫn. Bạn nên có thể tiếp tục trò chơi ngay cả khi không được hỗ trợ do giao diện người dùng thân thiện của trò chơi. Hãy chú ý đến các thành phần mà trò chơi có trong quá trình tiến bộ, vì chúng rất quan trọng và sẽ có tác động lớn đến một số khía cạnh trong trò chơi.

Hình ảnh Nightmares: Creepy Tap Tycoon MOD

Tải Nightmares: Creepy Tap Tycoon từ APKCOMBO về máy

Trò chơi sẽ không dừng lại ở cơ chế chơi lười nhác, mà sẽ có thêm các yếu tố khác khi người chơi tiến bộ để mang lại thêm niềm vui khi ám ảnh các nạn nhân khác. Quá trình tiến bộ sẽ dẫn đến nhiều thách thức nhỏ khác nhau, có giá trị so với nội dung của chúng để người chơi thưởng thức niềm vui. Hơn nữa, một số thách thức sẽ có nội dung và sức mạnh mới, cho phép người chơi ám ảnh nạn nhân bằng những cơn ác mộng đáng sợ hơn. Một số khó khăn sẽ xuất hiện vào thời điểm cụ thể, kích thích trải nghiệm chơi game lên tầm cao mới.

Tải xuống (79M)
5/5 (1 đánh giá)