Ninja Survivors Online MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Tốc Độ Game) v1.331

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Ninja Survivors Online
Phiên bản 1.331
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Tốc Độ Game
Kích thước 104M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Puzzle Monsters
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Hai, 2024 (5 tháng ago)

Một biểu tượng samurai nổi tiếng của Nhật Bản là Ninja. Thiết kế nhân vật này có thể được tìm thấy trong nhiều trò chơi phổ biến. Mong muốn bí mật của bạn là trở thành một chiến binh Ninja? Hãy truy cập ngay Ninja Survivors Online để tham gia vào cuộc phiêu lưu. Nhà phát triển của Puzzle Monsters đã ra mắt trò chơi mới này vào cuối năm 2022, và cộng đồng Ninja đã điên cuồng vì nó ngay từ đầu. Trẻ em từ 7 tuổi trở lên có thể chơi trò chơi Ninja Survivors Online MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Tốc Độ Game). Ở đây, bạn sẽ học cách dẫn dắt đội quân Ninja của mình đến chiến thắng trong những trận đánh khó nhất.

Hình ảnh Ninja Survivors Online MOD

Hack Ninja Survivors Online có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • Tốc Độ Game

Hình ảnh Ninja Survivors Online MOD Tốc Độ Game

Giới thiệu về Ninja Survivors Online

Không dễ để tìm ra một trò chơi kết hợp hai thể loại thành công như Ninja Survivors Online. Nó cho phép người chơi thử thách kỹ năng của mình trong một môi trường roguelike và đồng thời giới thiệu những thách thức sinh tồn mới. Bạn sẽ sống sót bằng cách chiến đấu để đến nơi an toàn. Chúng tôi không có kế hoạch biến Ninja Survivors Online thành một trò chơi sinh tồn thông thường nào khác. Nhờ vào sản phẩm hoàn toàn mới này, bạn có thể trải nghiệm tất cả những tính năng tiên tiến chỉ có trong một trò chơi đối kháng trước cuối năm 2022. Ninja, nổi tiếng với tốc độ và khả năng chiến đấu phi thường, sẽ là nhân vật chính. Đối thủ khó khăn trong Ninja Survivors Online đòi hỏi quản lý cẩn thận các nguồn lực này.

Hình ảnh Ninja Survivors Online MOD Vô Hạn Tiền

Chinh phục mọi thử thách

Đừng sống cô đơn; hãy sống sót cùng nhau; đó là khẩu hiệu của Ninja Survivors Online. Bởi vì trong trò chơi này, những ninja sẽ không chiến đấu một mình, và họ sẽ cùng nhau tạo ra các đơn vị chiến đấu hàng đầu với sự giúp đỡ của bạn để sống sót. Do độ khó của đối thủ trong Ninja Survivors Online, người chơi đã chuyển sang kỹ thuật giải quyết xung đột này. Khi chơi Ninja Survivors Online, bạn cần quan sát hai loại kẻ thù. Trước tiên, đàn động vật thường tấn công cùng một lúc. Thứ hai, những kẻ cai quản khổng lồ này có kỹ năng độc đáo, không thể đoán trước. Tối đa hóa sức mạnh của nhân vật và trang bị cho họ những trang thiết bị tốt nhất để đảm bảo chiến thắng.

Chiến binh dũng cảm

Khi tạo đội trong Ninja Survivors Online, hãy đảm bảo người chơi và trang bị không chỉ là phụ. Họ đều là những nhân vật nổi tiếng trong văn hóa manga Nhật Bản. Ninja Survivors Online cũng chứa đựng những cái tên khác thường như Luho và chú chó Shiba Inu. Mỗi nhân vật sẽ có quyền truy cập vào một loạt tài năng và sức mạnh. Do đó, người chơi sẽ có cơ hội thử nghiệm nhiều tài năng và phúc lợi khác nhau trong trò chơi. Ví dụ, Luho tóc vàng có thể đánh bại bất kỳ chiến binh gần gũi nào bằng phi tiêu Kunai của mình. Đồng thời, sự tự tin của anh ta tăng cường khả năng tấn công lên đến 20%. Hãy tận dụng chức năng này để giúp đỡ Luho và các chiến binh khác cứu đồng đội của anh ta.

Hình ảnh Ninja Survivors Online MOD Menu

Hệ thống vũ khí và trang bị

Trong Ninja Survivors Online, tài năng độc đáo của người chơi không phải là vũ khí duy nhất. Hơn nữa, có vô số sự kết hợp kỹ năng mà một chiến binh có thể sử dụng. Xác định mức thành thạo phù hợp cho mỗi vũ khí. Sự thành công của sự kết hợp cống hiến sẽ quyết định số phận của toàn bộ đội Ninja. Ninja Survivors Online cho phép bạn sử dụng nhiều loại trang bị Ninja cổ điển, bao gồm cung, dao và phi tiêu. Mỗi vũ khí chiến tranh này đều có kích thước và hình dạng khác nhau. Còn có găng tay với khả năng ma thuật đặc biệt. Việc cấp phép bổ sung hay không hoàn toàn thuộc quyền của bạn.

Tải Ninja Survivors Online từ APKCOMBO về máy

Ninja Survivors Online không phải là trận chiến một đấu một, như đã nêu ở đầu. Những ninja có cơ hội chiến đấu trên chiến trường nguy hiểm này nhờ sức mạnh đoàn kết. Do đó, Ninja Survivors Online là một trò chơi xã hội mà người chơi có thể tương tác với nhau. Có một đối tác trong cuộc phiêu lưu roguelike là điều tuyệt vời nhất. Quái vật sẽ sợ hãi trước sự dũng cảm và tàn bạo của các chiến binh Ninja. Mỗi người chơi hoặc nhóm sẽ điều khiển một chiến binh Ninja khác nhau để giành chiến thắng. Bởi vì mỗi Ninja đều có kỹ năng và khả năng độc đáo, họ có thể cùng nhau hỗ trợ. Hãy tải ngay Ninja Survivors Online từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (104M)
5/5 (1 đánh giá)