Ninja Tobu MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v2.2.0

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Ninja Tobu
Phiên bản 2.2.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 98M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành CerebralFix
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Hai, 2024 (2 tháng ago)

Ninja Tobu MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là một trong những trò chơi indie có lối chơi vô tận và đơn giản, ưu tiên mang lại niềm vui không giới hạn cho người chơi và mang đến những trải nghiệm mới mẻ với mỗi thể loại. Trò chơi này mang đến cho người chơi một trải nghiệm đơn giản nhưng không kém phần thú vị, ngay cả khi người chơi chỉ cần một ngón tay để thưởng thức trò chơi ở chế độ ngang hoặc dọc.

Hình ảnh Ninja Tobu MOD

Hack Ninja Tobu có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Hình ảnh Ninja Tobu MOD

Giới thiệu về Ninja Tobu

Ninja Tobu mang đến lối chơi cơ bản nhất trong số các trò chơi indie, nhưng để đạt được điều đó, người chơi phải chính xác và có sự căn chỉnh hoàn hảo. Những Ninja thích chiến đấu trong bóng tối để hoàn thiện kỹ năng xác định vị trí và đưa ra quyết định nhanh chóng, giúp họ dễ dàng giành chiến thắng trong mỗi trận đấu.

Bảng điều khiển linh hoạt

Điều này khiến cho cách điều khiển trò chơi trở nên đơn giản và dễ tiếp cận với người chơi mọi lứa tuổi, đồng thời là một lựa chọn tuyệt vời để giải trí hoặc giữ cho bản thân thú vị khi di chuyển. Trò chơi cũng sẽ bao gồm một loạt nhiệm vụ hấp dẫn, liên quan đến cốt truyện và những nhiệm vụ cho phép người chơi trải nghiệm các hoạt động hàng ngày của một Ninja.

Hình ảnh Ninja Tobu MOD Vô Hạn Tiền

Tương tác với đồng đội

Để điều khiển Ninja Tobu, người chơi cần giữ một ngón tay trên màn hình và di chuyển nó theo hướng mong muốn. Khi làm điều này trong khi nhân vật vẫn treo trên tường, họ sẽ di chuyển nhanh chóng theo hướng đó. Vì điểm số hoặc thời gian chạy không quan trọng, bạn có thể chơi liên tục; Tuy nhiên, độ khó của trò chơi sẽ dần tăng. Các cấp độ cũng được thiết kế tốt, yêu cầu người chơi tựa vào tường để bay lơ lửng trong khi tránh các nguy hiểm như đinh và lưỡi dao được đặt ngẫu nhiên.

Hình ảnh Ninja Tobu MOD Menu

Nhân vật đa dạng

Ninja là một khái niệm về những chiến binh bóng đen, vì vậy sẽ có nhiều phong cách chiến đấu và thể hình khác nhau giữa chúng. Kết quả là sẽ có một danh sách rất lớn các nhân vật chơi được mở khóa, mỗi nhân vật có bộ sưu tập sức mạnh riêng mang tính cá nhân, giúp trò chơi trở nên thú vị hơn. Người chơi phải điều chỉnh lối chơi của mình cho phù hợp với phong cách chiến đấu độc đáo của mỗi Ninja và nhược điểm đặc biệt của nhân vật để tối đa hóa hiệu quả. Tất nhiên, khi trò chơi tiến triển, người chơi sẽ tìm hiểu thêm về câu chuyện cốt lõi của mỗi nhân vật chơi được.

Tải Ninja Tobu từ APKCOMBO về máy

Tựa game này có bảng điều khiển linh hoạt, giúp mọi đối tượng dễ dàng tiếp cận và thú vị khi di chuyển. Cung cấp nhiệm vụ cốt truyện và hàng loạt hoạt động Ninja hàng ngày. Người chơi tương tác với đồng đội bằng cách giữ một ngón tay trên màn hình để điều khiển Ninja Tobu. Trò chơi có nhiều nhân vật đa dạng, mỗi người có phong cách chiến đấu và sức mạnh riêng, thách thức người chơi điều chỉnh chiến thuật để vượt qua các cấp độ và tận hưởng câu chuyện cốt truyện của từng nhân vật. Hãy tải ngay Ninja Tobu từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (98M)
5/5 (1 đánh giá)