Obey Me MOD APK (Menu, Freeze Enemy, VIP Mở Khóa) v6.6.6

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Obey Me
Phiên bản 6.6.6
Tính năng MOD Menu, Freeze Enemy, VIP Mở Khóa
Kích thước 127M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành NTT Solmare Corp.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Hai, 2024 (5 tháng ago)

Obey Me MOD APK (Menu, Freeze Enemy, VIP Mở Khóa) là một trò chơi mô phỏng ấn tượng, trong đó người chơi sẽ đảm nhận vai trò của một vị thần nam tính với tất cả những phẩm chất tốt đẹp. Hơn thế nữa, bạn sẽ bắt đầu cuộc sống học sinh của mình trong thiên đường của những người giàu có. Nhờ vẻ đẹp xuất sắc của mình, bạn đã chiếm trọn trái tim và sự ngưỡng mộ của tất cả các cô gái trong trường từ khi bạn đến đây.

Hình ảnh Obey Me MOD Menu

Hack Obey Me có gì?

  • Menu
  • Freeze Enemy
  • VIP Mở Khóa

Giới thiệu game Obey Me

Tham gia trường học

Trước đây, bạn đã sống và học tập ở nước ngoài, nhưng bạn đã trở về quê hương vì những bổn phận gia đình. Bạn đã nhập học vào một cơ sở giáo dục xuất sắc, và mọi thứ đều thuận lợi. Với ngoại hình điển trai và những học sinh đáng yêu, bạn đã làm trái tim của các cô gái trong trường lỡ nhịp từ ngày đầu tiên của lớp học. Thành tích học tập có tác động mạnh mẽ đến cả giáo viên và học sinh trong trường này.

Hình ảnh Obey Me MOD Freeze Enemy

Sự thành thạo của bạn cùng với thành công về thể thao đã làm bạn nổi bật so với các chàng trai khác trong trường. Tuy nhiên, việc tránh tranh cãi và cuộc trò chuyện không đáng kể là không thể khi bước vào một môi trường mới. Sẽ có những tương tác thú vị giữa một học sinh nam và các bạn cùng lớp của mình, và bạn phải giải quyết những tình huống này để cả hai bên có ấn tượng tích cực với nhau.

Câu lạc bộ âm nhạc

Bạn đã tham gia một cuộc thi để chọn ra những chàng trai cho câu lạc bộ âm nhạc của trường. Địa điểm này có những giọng cao mạnh mẽ, tài năng chơi nhạc cụ và thậm chí là những gương mặt hấp dẫn nhất. Bạn đã đáp ứng đủ yêu cầu đó và đã nộp đơn xin tham gia câu lạc bộ của trường. Trò chơi trang bị cho bạn những bộ trang phục cực kỳ nổi bật và các phụ kiện khác nhau để tham gia phỏng vấn thành viên.

Hình ảnh Obey Me MOD VIP Mở Khóa

May mắn thay, bạn đã trở thành thành viên của câu lạc bộ và là gương mặt vàng quyến rũ nhất của câu lạc bộ. Bạn phải gần gũi với các bạn cùng câu lạc bộ, anh em và chị em và hỗ trợ họ khi cần. Bạn phải luyện tập cùng những người anh em này để phục vụ trường học và tham gia vào các cuộc thi mở trong toàn thành phố. Tuổi trẻ của bạn sẽ trở nên thêm đẹp đẽ nhờ câu lạc bộ, và đóng góp của bạn cho câu lạc bộ sẽ được công nhận.

Tìm kiếm tình yêu

Bạn đã chiếm được sự ngưỡng mộ và tình cảm của mọi cô gái, cả trong và ngoài trường. Bạn chú ý đến một cô gái trẻ tuổi đặc biệt, và cô ấy giải thích như thế nào là yêu từ cái nhìn đầu tiên. Bạn đã mê mệt với cô gái có đôi mắt nâu long lanh và mái tóc nâu tỏa sáng. Nếu bạn tiếp tục chơi game, bạn sẽ có cơ hội trò chuyện với cô gái đó. Người kia đã từ từ phát triển tình cảm với bạn sau những buổi hẹn hò và những cuộc trò chuyện vui vẻ. Bây giờ họ muốn có một mối quan hệ nghiêm túc với bạn.

Hình ảnh Obey Me MOD

Tải Obey Me từ APKCOMBO về máy

Cả hai cùng tiến bộ và hình thành những mối quan hệ tình yêu này. Trò chơi luôn muốn bạn coi nó như bạn đời của mình, để quan tâm và bảo vệ cô gái dễ thương đó. Sẽ có những tranh cãi và cơn giận dữ có vẻ như là cuối con đường, nhưng Obey Me! Tôi muốn bạn thể hiện lòng dũng cảm của người đàn ông. Nhiều chương mới sẽ tiết lộ những câu chuyện tuyệt đẹp, và bạn sẽ là người viết nên câu chuyện riêng của mình.

Tải xuống (127M)
5/5 (1 đánh giá)