OCTOPATH TRAVELER MOD APK (Menu, Bất Tử, Attack Multiplier) v2.1.0

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên OCTOPATH TRAVELER
Phiên bản 2.1.0
Tính năng MOD Menu, Bất Tử, Attack Multiplier
Kích thước 665M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ltd., SQUARE ENIX Co.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Hai, 2024 (5 tháng ago)

OCTOPATH TRAVELER MOD APK (Menu, Bất Tử, Attack Multiplier) là một trò chơi nhập vai độc đáo với hệ thống chiến đấu hấp dẫn, mang lại sự mãn nhãn vô tận cho người chơi khi họ đi qua những chiến trường nguy hiểm và chiến đấu chống lại những kẻ chuyên ác nhất trên thế giới. Trò chơi cũng sử dụng phong cách đồ họa 2.5D tinh tế để nâng cao trải nghiệm của người chơi và mang đến cho họ những yếu tố RPG tuyệt vời nhất để thú vị.

Hình ảnh OCTOPATH TRAVELER MOD Bất Tử

Hack OCTOPATH TRAVELER có gì?

  • Menu
  • Bất Tử
  • Attack Multiplier

Giới thiệu game OCTOPATH TRAVELER

Đồ họa tuyệt đẹp

Thế giới tuyệt vời của Orsterra được tái hiện với đồ họa pixel 2D kết hợp với hiệu ứng 3D-CG. Trò chơi có các cài đặt tuyệt đẹp, đầy nhiệm vụ phụ, đối thủ nguy hiểm và kho báu. Tuy nhiên, thiết kế thế giới là một cách tinh vi với nhiều yếu tố khác nhau, từ vị trí NPC đến các khu vực; mọi thứ đều đẹp và đáng để người chơi khám phá. Điều đó sẽ mang lại cho họ những trải nghiệm chơi game đáng nhớ khi họ đi du lịch và ngắm nhìn vẻ đẹp của thế giới.

Hình ảnh OCTOPATH TRAVELER MOD Bất Tử

Hệ thống chiến đấu

Trò chơi khác biệt với các RPG khác khi hệ thống chiến đấu độc đáo bao gồm nhiều lệnh và hành động để người chơi có thể điều khiển 8 nhân vật cùng một lúc với sự phối hợp mượt mà và xuất sắc. Tới tám thành viên của đội của bạn có thể tham gia vào một hệ thống chiến đấu theo lệnh tiên tiến, và điều khiển bằng cách vuốt màn hình giúp việc chọn lựa lệnh trở nên đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng sắp xếp các kỹ năng mạnh mẽ với sự kết hợp và tiêu diệt kẻ thù với hệ thống chiến đấu độc đáo này.

Đa dạng nhân vật

Điểm bán của trò chơi là danh sách nhân vật, với sự đa dạng và khả năng sâu sắc để mọi người lựa chọn. Bạn sẽ có quyền truy cập vào hơn sáu mươi bốn nhân vật chơi được khi ra mắt và khả năng thử nghiệm với một số lượng gần như vô tận các bộ sưu tập đội khác nhau. Hãy lựa chọn binh lính của bạn cẩn thận để bạn có thể chiến thắng trong cuộc xung đột. Bạn có thể dễ dàng thay đổi nhân vật sau này, điều này sẽ dẫn đến sự thay đổi trong hiệu suất và kết hợp kỹ năng của đội.

Hình ảnh OCTOPATH TRAVELER MOD Attack Multiplier

Hành động khác nhau

Bởi vì có quá nhiều cách khác nhau mà các nhân vật có thể tương tác với nhau, một loạt các kết quả khác nhau đang mở ra để xem xét. Bạn nên thử các cách tương tác khác nhau để quan sát những kết quả mà các mối quan hệ mới tạo ra. Trò chơi có nhiều hành động và con đường cho nhân vật, và người chơi có thể vượt qua mọi thứ bằng trí tuệ của mình và phát triển các hành động xuất sắc.

Âm nhạc thư giãn

Yasunori Nishiki, người sáng lập loạt và một trong những thành viên trở lại cho phiên bản này, chịu trách nhiệm về việc soạn nhạc các tác phẩm mới được viết đặc biệt cho OCTOPATH TRAVELER: Champions of the Continent. Nhạc nền của trò chơi đóng góp rất nhiều cho trải nghiệm chơi game, khi người chơi sẽ cảm nhận được sự hồi hộp trong chiến đấu, sự thư giãn khi đi du lịch và sự kịch tính khi câu chuyện diễn ra.

Hình ảnh OCTOPATH TRAVELER MOD

Tải OCTOPATH TRAVELER từ APKCOMBO về máy

OCTOPATH TRAVELER” – một trò chơi nhập vai độc đáo và đẹp mắt. Trong cuộc phiêu lưu này, bạn sẽ lựa chọn một trong tám nhân vật với câu chuyện riêng biệt, khám phá thế giới rộng lớn và tham gia vào các cuộc đối đầu đầy kịch tính. Với đồ họa pixel-art đẹp mắt và hệ thống lối chơi phức tạp, “OCTOPATH TRAVELER” hứa hẹn mang đến cho bạn một trải nghiệm RPG chất lượng và sâu sắc. Hãy tải ngay để bắt đầu hành trình của bạn trong thế giới đa dạng và phong phú này!

Tải xuống (665M)
5/5 (1 đánh giá)