Offroad Simulator Online MOD APK (Menu, Mở Khóa Tất Cả Cars, VIP) v4.92

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Offroad Simulator Online
Phiên bản 4.92
Tính năng MOD Menu, Mở Khóa Tất Cả Cars, VIP
Kích thước 493M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành GameTOV
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Hai, 2024 (4 tháng ago)

Offroad Simulator Online MOD APK (Menu, Mở Khóa Tất Cả Cars, VIP) là cơ hội lái những chiếc xe off-road độc đáo là điểm nhấn cho người chơi. Vượt qua những thung lũng nguy hiểm và leo lên những đồi đá nguy hiểm – đặc biệt khi cạnh tranh với các tay đua từ khắp nơi trên thế giới. Thể hiện kỹ năng của một tay đua off-road hàng đầu. Lướt qua mọi khó khăn một cách thành thạo và vươn lên đầu bảng.

Hình ảnh Offroad Simulator Online MOD Menu

Hack Offroad Simulator Online có gì?

  • Menu
  • Mở Khóa Tất Cả Cars
  • VIP

Giới thiệu game Offroad Simulator Online:

Tham gia cuộc đua trực tuyến

Trò chơi mô phỏng trải nghiệm lái xe off-road qua địa hình gồ ghề một cách chân thực. Offroad Simulator Online Mod cũng tăng cường mức độ cạnh tranh với người chơi khác. Trên những đường đua phẳng, bạn không thể thể hiện tốc độ và cũng có thể thực hiện những pha drift phức tạp nhất. Cũng có những cuộc đua với các chướng ngại vật và địa hình không phải lúc nào cũng có trên đường phố. Vượt qua những dốc đứng và vượt qua những dòng nước dữ dội.

Hình ảnh Offroad Simulator Online MOD Mở Khóa Tất Cả Cars

Địa hình nguy hiểm

Chế độ đua của Offroad Simulator Online Mod có thể chứa đến mười người. Họ đều là những tay đua off-road từ khắp nơi trên thế giới tham gia đua trực tuyến. Là một tay lái off-road chuyên nghiệp và sở hữu một chiếc xe off-road độc đáo là hoàn hảo cho nhau. Bạn và đối thủ sẽ đối đầu trên một sân chơi rộng lớn. Bạn có toàn quyền điều khiển đến bất kỳ vị trí nào. Thành công trong việc vượt qua mọi chướng ngại vật có thể phát sinh.

Tham gia cuộc đua

Ngoài các loại xe 4×4, những loại xe khác cũng có thể tham gia các sự kiện off-road trong Offroad Simulator Online Mod, bao gồm cả cuộc đua xe tải 8×8. Điều khiển những chiếc máy kéo khổng lồ có khả năng kéo những hàng hóa khổng lồ. Hãy áp dụng kiến thức thực tế của bạn và vượt qua môi trường địa hình nguy hiểm. Một sai lầm như lái xe xuống thung lũng hoặc dốc đá có thể gây tai nạn, thậm chí có thể khiến chiếc xe lật nhào. Hãy chẩn đoán vấn đề hoặc ưu tiên lái xe an toàn. Hãy sử dụng kiến thức của chúng ta một cách hiệu quả và duy trì trên những con đường phẳng lặng. Hãy chạm chậm nếu bạn phải đi trên những con đường nguy hiểm. Cả thời gian và hướng đi đều phải được đảm bảo cùng lúc.

Hình ảnh Offroad Simulator Online MOD VIP

Cơ sở hạ tầng

Sở hữu một đội ngũ phong phú các loại xe, từ sedan và SUV off-road đến xe bán tải với cấu hình 8×8 chuyên biệt. Người chơi có thể lựa chọn từ nhiều loại xe để khám phá. Sử dụng tiền bạn kiếm được từ các cuộc đua trong Offroad Simulator Online Mod. Chọn và mở khóa chiếc xe yêu thích của bạn. Tham gia các cuộc thi sắp tới. Bạn sẽ có một thời gian tuyệt vời hơn khi lái chiếc xe mơ ước của mình. Hãy chủ động và đánh bại đối thủ của bạn. Hơn nữa, các nhà sáng tạo của GameTOV đã lấy cảm hứng từ những chiếc xe off-road thực tế. Bên ngoài, động cơ và hiệu suất đã được thiết kế tỉ mỉ để cảm giác chân thực.

Hình ảnh Offroad Simulator Online MOD

Tải Offroad Simulator Online từ APKCOMBO về máy

Tại đây, bạn sẽ khám phá thế giới mở rộng, chinh phục địa hình khó khăn và tham gia vào cuộc phiêu lưu offroad cùng người chơi khác trực tuyến. Với đồ họa tuyệt vời và nhiều chiếc xe offroad để lựa chọn, trò chơi sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm lái xe đầy hứng thú. Hãy tải ngay để tham gia cộng đồng offroad và đưa chiếc xe của bạn đến những đỉnh cao mới!

Tải xuống (493M)
5/5 (1 đánh giá)