One Piece Thousand Storm MOD APK (Menu, One Hit, Bất Tử) v1.46.1

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên One Piece Thousand Storm
Phiên bản 1.46.1
Tính năng MOD Menu, One Hit, Bất Tử
Kích thước 80M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Bandai Namco Entertainment Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Hai, 2024 (5 tháng ago)

One Piece Thousand Storm MOD APK (Menu, One Hit, Bất Tử) là một trò chơi đầy hấp dẫn với những trận chiến biển đầy kịch tính, với sự tham gia của bạn và 2 đồng đội. Mỗi trận đấu sẽ diễn ra trên tàu, trên đảo hoặc trên đất liền. Bạn sẽ chiến đấu với hàng trăm nhân vật đã xuất hiện trong câu chuyện nổi tiếng về hải tặc.  Hãy tham gia trận chiến kịch tính này và tìm hiểu dưới đây!

Hình ảnh One Piece Thousand Storm MOD Menu

Hack One Piece Thousand Storm có gì?

  • Menu
  • One Hit
  • Bất Tử

Giới thiệu game ONE PIECE Thousand Storm

Xây dựng thành viên

Quá trình hợp nhóm của bạn là ngẫu nhiên; bất kỳ ai cũng có thể trở thành thành viên của đội hải tặc. Đối thủ của bạn có thể là Straw Hat Pirates, Big Mom và Kaido. Bạn sẽ phải chiến đấu và đạt được nhiều thành tích để đối mặt với sự tấn công của những đối thủ mạnh. Nhóm nào có thể sống sót đến cuối trận đấu sẽ nhận được phần thưởng của trò chơi.

Hình ảnh One Piece Thousand Storm MOD One Hit

Hỗ trợ bạn bè

Nếu người chơi gặp khó khăn trong việc hình thành một đội, ONE PIECE Thousand Storm sẽ giúp bạn tìm đội phù hợp. Những đội thiếu người sẽ được ghép với bất kỳ thành viên mới nào. Người chơi chỉ cần hoàn thành quá trình chấp nhận thách thức để bắt đầu. Những trận đấu đầu tiên của bạn như một hải tặc sẽ có độ khó thấp, và đối thủ dễ dàng bị loại bỏ trong những cuộc đối đầu một đấu một. Tuy nhiên, khi bạn đạt được nhiều thành tựu hơn, hệ thống sẽ sắp xếp các trận đấu dựa trên khả năng của bạn. Sức mạnh của một thành viên được xác định bởi cách hiển thị kỹ năng của họ. Thông tin về thành viên và sức mạnh của họ sẽ được hiển thị trên màn hình.

Hình ảnh One Piece Thousand Storm MOD Bất Tử

Điều khiển dễ dàng

Người chơi dễ dàng điều khiển hoạt động của mình trong ONE PIECE Thousand Storm dựa trên cơ chế hoạt động. Sau khi nhấp và vuốt, bạn sẽ duy trì nhân vật để thực hiện các lệnh của mình. Kỹ năng di chuyển sẽ phụ thuộc vào tốc độ của ngón tay khi tương tác với màn hình, và cuộc tấn công của bạn sẽ không được phát hiện nếu bạn có thể duy trì tốc độ nhanh nhất.

Đồ họa chất lượng

Tất cả hình ảnh được sử dụng trong trò chơi đều là hình ảnh 3D. Lượng máu của mỗi nhân vật sẽ được hiển thị trên màn hình để bạn dễ dàng kiểm soát. Hiệu ứng chuyển động được sử dụng bổ sung sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tốt hơn. Chiến thuật chiến đấu sẽ được triển khai theo yêu cầu của người chơi. Bạn có thể hoàn toàn nhập vai và trở thành hải tặc tốt nhất.

Hình ảnh One Piece Thousand Storm MOD

Tải One Piece Thousand Storm từ APKCOMBO về máy

Trò chơi “ONE PIECE Thousand Storm” đưa bạn vào thế giới thú lưu hấp dẫn của băng hải tặc Mũ Rơm. Bạn có thể tham gia vào các trận chiến hành động đầy kịch tính, chiến đấu bên cạnh các nhân vật yêu thích của mình và thu thập trang thiết bị mạnh mẽ. Hãy sẵn sàng trở thành một tên cướp tài ba, khám phá vùng biển rộng lớn và đối đầu với những kẻ thù địch đẳng cấp.

Tải xuống (80M)
5/5 (1 đánh giá)