OUTERPLANE MOD APK (Menu, Tăng Sát Thương & Phòng Thủ) v1.1.32

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên OUTERPLANE
Phiên bản 1.1.32
Tính năng MOD Menu, Tăng Sát Thương & Phòng Thủ
Kích thước 172M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Inc., Smilegate Holdings
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Hai, 2024 (5 tháng ago)

OUTERPLANE MOD APK (Menu, Tăng Sát Thương & Phòng Thủ) mang đến cho bạn hàng ngàn trận đấu kịch tính và đầy cảm xúc. Người chơi có thể sở hữu những nhân vật anime chiến đấu siêu kỹ năng với nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật chiến đấu hiện đại. Ngoài ra, trò chơi cung cấp cho bạn một kho vũ khí đồ sộ và đa dạng để lựa chọn. Người chơi tham gia vào các cuộc chiến để giành những giải thưởng đáng kinh ngạc trong trò chơi này. Hơn nữa, bạn còn có cơ hội thăm các địa điểm thú vị hơn và mở rộng kiến thức của mình.

Hình ảnh OUTERPLANE MOD Menu

Hack OUTERPLANE có gì?

  • Menu
  • Tăng Sát Thương & Phòng Thủ

Giới thiệu game OUTERPLANE

Hệ thống nhân vật

Trò chơi mang đến một dàn nhân vật anime đẫm máu, mỗi người mặc trang phục hấp dẫn. Các chiến binh được thiết kế với nhiều ý tưởng khác nhau, tạo ra một loạt phong cách chiến đấu đa dạng để lựa chọn. Bạn cũng có thể cải thiện chỉ số và tùy chỉnh diện mạo của họ bằng cách sử dụng các phần thưởng OUTERPLANE hoặc các vật phẩm bạn đã thu thập. Bạn có thể chọn những chiến binh tốt nhất cho đội của mình dựa trên hiệu suất và kỹ năng chiến đấu của bạn. Không chỉ vậy, bạn còn có một kho hàng lớn với nhiều thiết kế và kích thước khác nhau để lựa chọn.

Hình ảnh OUTERPLANE MOD Tăng Sát Thương & Phòng Thủ

Trong trận đấu, bạn có thể trang bị cho mỗi nhân vật vũ khí phù hợp nhất với phong cách chơi của họ. Hơn nữa, sau mỗi trận đấu, bạn sẽ có thể nhận được phần thưởng và sử dụng chúng để nâng cấp kho vũ khí của mình. Trong trò chơi, bạn cũng có quyền truy cập vào một loạt vật phẩm và phụ kiện khác nhau để cải thiện và nâng cấp vũ khí của mình, làm cho chúng mạnh mẽ và hiện đại hơn.

Tham gia trận chiến

Các nhân vật sở hữu vũ khí hiện đại và phát triển khả năng chiến đấu mạnh mẽ trong suốt trò chơi. Người chơi phải linh hoạt trong cách sử dụng kỹ năng chiến đấu của mình và kết hợp những kỹ năng đó để tạo ra những động tác mới và tiêu diệt đối thủ nhanh hơn. Bạn cũng có thể cải thiện kỹ năng chiến đấu của mình thông qua việc tham gia các trận đấu trong suốt trò chơi, và người chơi luôn cố gắng nâng cao kỹ năng chiến đấu của mình để giành chiến thắng dễ dàng hơn trong tương lai.

Hình ảnh OUTERPLANE MOD

Ngoài ra, người chơi có thể tham gia vào những trận chiến đầy hấp dẫn với vô số chiến binh và quái vật mạnh mẽ. Do đó, bạn phải có chiến lược chơi hợp lý và khả năng nắm bắt cơ hội để đánh bại chúng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Trò chơi cho phép người chơi lựa chọn từ hàng ngàn cấp độ khác nhau và cung cấp một loạt nhiệm vụ thú vị. Nhờ đó, bạn sẽ có cơ hội tích lũy kiến thức thông qua kinh nghiệm và thể hiện kỹ năng của mình. Nếu bạn tận dụng tình hình này, bạn sẽ có cơ hội thể hiện sự quyền lực của mình.

Khám phá địa điểm

Hơn nữa, người chơi có thể bắt đầu những cuộc phiêu lưu mới và thú vị. Bạn có thể khám phá nhiều địa điểm hấp dẫn khác nhau và chiến đấu với nhiều đối thủ đa dạng. Để làm cho mọi thứ trở nên tốt hơn, bạn có thể chiến đấu trong khi ngắm nhìn cảnh đẹp tuyệt vời. Người chơi cũng có thể hình thành liên minh với những người chơi khác để chiến đấu với những đối thủ mạnh hơn hiện tại.

OUTERPLANE cũng tổ chức các sự kiện và giải đấu nơi người chơi có thể cạnh tranh và kiếm được kinh nghiệm để làm cho trò chơi hấp dẫn hơn đối với người chơi và cải thiện chính trò chơi. Người chơi chiến thắng sẽ được trao những danh hiệu uy tín cùng với nhiều phần thưởng có giá trị. Hiện tại, có các cuộc chiến đang diễn ra với các người chơi khác trong công ty trò chơi. Do đó, để cạnh tranh vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng và tiến lên các cấp độ cao hơn, bạn phải ưu tiên chiến thắng các trận đấu và chiến thắng bằng chính sức mạnh của mình.

Hình ảnh OUTERPLANE MOD

Tải OUTERPLANE từ APKCOMBO về máy

Tải ngay OUTERPLANE và sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu thú vị trên điện thoại di động của bạn!

Tải xuống (172M)
5/5 (1 đánh giá)