Paper.io 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền Coins, Menu) v3.12.0

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Paper.io 2
Phiên bản 3.12.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền Coins, Menu
Kích thước 124M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành VOODOO
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Hai, 2024 (5 tháng ago)

Paper.io 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền Coins, Menu) yêu cầu người chơi tạo ra những đường cong đóng để biến một khu vực màu trắng thành màu sắc của riêng mình. Trong quá trình vẽ, người chơi sẽ có thể quyết định đường cong có lớn hay không và nếu dừng giữa chừng, họ sẽ bị đánh bại và các khu vực trước đó sẽ biến mất. Số lượng người chơi tham gia cấp độ sẽ liên tục tăng cho đến khi có một người chiến thắng xuất hiện và các skin sẽ được mở ra tùy thuộc vào thành tích của bạn.

Hình ảnh Paper.io 2 MOD

Hack Paper.io 2 có gì?

  • Vô Hạn Tiền Coins
  • Menu

Hình ảnh Paper.io 2 MOD

Giới thiệu về Paper.io 2

Nhiệm vụ của người chơi trong Paper.io 2 là biến các khu vực màu trắng thành màu của bạn, và tất nhiên, bạn sẽ cạnh tranh với những người chơi khác. Cấp độ chỉ được chiến thắng khi bạn đã chiếm trọn một trăm phần trăm khu vực, và đây sẽ là một mục tiêu dài hạn khi các kẻ thù mới liên tục xuất hiện trước mặt bạn. Tất nhiên, nếu bạn không cẩn thận, những nỗ lực của bạn sẽ biến mất nhanh chóng.

Thiết kế đơn giản

Biến khu vực màu trắng thành màu của bạn khá đơn giản khi bạn cố gắng vẽ một đường cong đóng. Đường cong này có thể có các hình dạng khác nhau, và khi hoàn thành, khu vực bên trong cung sẽ được tô màu. Từ đó, bạn sẽ tìm cách có thể tô màu các vị trí gần bạn và dần dần làm cho khu vực bạn chiếm ưu thế lớn hơn. Nhưng cạnh tranh với những người chơi khác là một cuộc chiến không ngừng nghỉ.

Hình ảnh Paper.io 2 MOD Menu

Chinh phục mọi khó khăn

Người chơi trong Paper.io 2 sẽ liên tục vẽ các đường cong khác nhau và biến khu vực màu trắng thành sở hữu của họ. Nhưng vẫn có cách để giành lại những khu vực đó bằng cách chồng lên các khu vực của người chơi khác. Các khu vực đã được tô màu vẫn có thể thay đổi màu sắc, và tất nhiên, những người chơi khác sẽ không để bạn làm điều đó. Vì vậy, ngoài việc chiếm đóng khu vực của người khác, bạn cần phải đánh bại họ.

Hình ảnh Paper.io 2 MOD Vô Hạn Tiền Coins

Bất khả chiến bại

Cách để tiêu diệt rất dễ hiểu khi một người chơi gần như hoàn thành một đường cong đóng khi bạn sẽ đi và chạm vào một điểm trên đường chưa hoàn thành đó. Vì vậy nếu một người chơi không hoàn thành nét vẽ của mình nhanh chóng, họ có thể bị đánh bại bất cứ lúc nào. Một khi bị đánh bại, khu vực mà họ đã chiếm trước đó sẽ biến mất, và những đối thủ mới sẽ được thêm vào trận đấu cho đến khi không còn khu vực màu trắng nào còn lại.

Tải Paper.io 2 từ APKCOMBO về máy

Ngoài lối chơi hoàn toàn cuốn hút, người chơi có thể mở khóa những skin hoàn toàn ấn tượng cho nhân vật của mình. Cụ thể, người chơi sẽ tìm thấy những skin với các thiết kế khác nhau, và tất nhiên, chúng sẽ xuất hiện trước mặt bạn dưới dạng bóng đen ở đầu trò chơi. Bạn sẽ thấy yêu cầu để mở khóa, như hoàn thành một số cấp độ nhất định hoặc tiêu diệt nhiều người chơi. Thực sự người chơi sẽ bất ngờ với những gì mình nhận được. Hãy tải ngay Paper.io 2 từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (124M)
5/5 (1 đánh giá)