Paper.io 3D MOD APK (Menu, Bất Tử, Mở Khóa Tất Cả Skins) v2.9.8

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Paper.io 3D
Phiên bản 2.9.8
Tính năng MOD Menu, Bất Tử, Mở Khóa Tất Cả Skins
Kích thước 98M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành VOODOO
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Hai, 2024 (2 tháng ago)

Paper.io 3D MOD APK (Menu, Bất Tử, Mở Khóa Tất Cả Skins) là một trò chơi thú vị và mới lạ khi kết hợp giữa niềm vui của việc vẽ tranh và chiến đấu thực sự. Người chơi sẽ điều khiển một vật thể vuông nhỏ; họ mang theo màu sắc mà bạn sẽ điều khiển. Mọi nơi họ đi qua để lại một màu sắc. Hệ thống đề xuất tuyệt vời trong khi chờ trò chơi bắt đầu sẽ giúp bạn có nhiều kinh nghiệm hơn cho cuộc đối đầu sắp tới. Lãnh thổ của bạn sẽ được xác định khi màu sắc thống trị hình học. Các người chơi còn lại trên sân khấu đều mạnh mẽ và khôn ngoan, hãy cẩn thận với chiến thuật của họ.

Hình ảnh Paper.io 3D MOD

Hack Paper.io 3D có gì?

  • Menu
  • Bất Tử
  • Mở Khóa Tất Cả Skins

Hình ảnh Paper.io 3D MOD Mở Khóa Tất Cả Skins

Giới thiệu về Paper.io 3D

Khám phá Paper.io 3D bằng cách làm theo hướng dẫn tích hợp trong hệ thống. Người chơi sẽ bị lạc trong hàng trăm nội dung thú vị về sự kết hợp giữa vẽ tranh và chiến đấu. Sẽ có một trận chiến thực sự giữa các người chơi khác nhau trong cùng một trò chơi, và họ đối mặt với thách thức của việc lan truyền màu sắc đối thủ và ảnh hưởng đến đất của bạn. Mỗi cấp độ sẽ đặt ra một thách thức khác nhau. Bạn có thể tham gia và bắt đầu trải nghiệm từ cấp độ thấp nhất để học thêm kinh nghiệm. Khi bạn thất bại, đừng lo lắng, chúng tôi có thể giúp bạn cải thiện bằng cách quay lại điểm xuất phát và thử lại.

Trải nghiệm sinh tồn

Mỗi màu sắc trong Paper.io 3D đại diện cho một người chơi. Bạn sẽ phải đối mặt với bất kỳ đối thủ nào, và hệ thống sẽ giúp bạn kết nối với họ và phù hợp ngẫu nhiên. Một số chức năng khác của hệ thống bao gồm việc nhận dạng màu sắc của mỗi người. Bạn có thể chọn một màu sắc yêu thích để bắt đầu. Tuân thủ các quy tắc và đảm bảo bạn không mắc lỗi.

Thao tác đơn giản

Các thao tác đơn giản như vuốt trên màn hình để di chuyển, trượt tay để tránh đối thủ sẽ giúp bạn kiểm soát tốt hơn. Yêu cầu trong mỗi trận đấu là bạn cần sống sót đến cuối và lấp đầy địa hình bằng màu sắc của bạn. Luôn có những tình huống bất ngờ phía trước; để đối phó với chúng, bạn sẽ phải rèn kỹ năng điều khiển ngón tay của mình.

Hình ảnh Paper.io 3D MOD Bất Tử

Phần thưởng hấp dẫn

Phần thưởng là một phần không thể thiếu của Paper.io 3D. Chúng tôi sẽ ghi lại thành tích của bạn trong mỗi nhóm và cho phép người chơi nhận phần thưởng xứng đáng. Số sao lớn nhất sẽ là ba; bạn cần đạt điểm sao tuyệt đối để cải thiện thành tích. Bảng xếp hạng sẽ ghi lại vị trí của người chơi theo thứ tự. Tất cả các gương mặt tham gia đều được xếp hạng trên bảng này. Vị trí cao nhất luôn là một cái tên bí ẩn; loại bỏ nó bằng khả năng của bạn!

Khám phá thú vị

Paper.io 3D sẽ giúp người chơi dễ dàng tiếp cận niềm vui sáng tạo này. Hầu hết nội dung được cung cấp chỉ mang tính giải trí. Bạn sẽ có thể cạnh tranh công bằng trong lĩnh vực mới của các khối hình học. Độ khó tương đương với những thách thức khi cấp độ cao. Người chơi được tự do di chuyển khi chuông bắt đầu reo. Tuy nhiên, bạn cần nhớ điều kiện quan trọng là tiếp tục di chuyển cho đến khi màu sắc của bạn phủ đầy địa hình.

Hình ảnh Paper.io 3D MOD Menu

Nội dung thu hút

Nhằm mục tiêu mong muốn của người chơi, hệ thống nhanh chóng thu thập đánh giá và hoàn thiện cập nhật hàng ngày. Thường xuyên ra mắt nội dung hấp dẫn, bạn sẽ cảm thấy không gian trải nghiệm được phát triển theo hướng tích cực hơn – đặc biệt là sự đổi mới về chất lượng hình ảnh và nhạc vui nhộn.

Tính năng bất ngờ

Hệ thống cung cấp lối chơi mới lạ với sự kết hợp đặc biệt giữa vẽ tranh và chiến đấu. Người chơi sẽ đối mặt với thách thức từ các đối thủ khác nhau trên những sàn diễn hẹp là những khối hình học quen thuộc. Phát triển nội dung cho mỗi cấp độ, bạn sẽ dần cảm nhận được độ khó của trò chơi khi bạn tiến đến các vòng sau. Hệ thống nâng cấp cấp độ thúc đẩy bạn tiến lên. Hoàn thành nhiệm vụ và thách thức để thêm thành tích mới vào bảng xếp hạng. Người chơi có thể bắt đầu từ các trò chơi cơ bản để làm quen với nội dung của trò chơi và cải thiện phản xạ của mình.

Tải Paper.io 3D từ APKCOMBO về máy

Sống sót trong môi trường khắc nghiệt, bạn sẽ phải hiểu luật và cách hoạt động của khối màu. Gợi ý quan trọng sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng của mình, và ghi nhớ các quy tắc đơn giản cũng là một cách tốt. Hoàn thành trò chơi và ghi điểm trong hệ thống. Người chơi sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng khi đạt được thành tích mới mà rất đáng kính trọng. Một số hình thức và nội dung trò chơi mới đã được cập nhật. Hãy tải ngay Paper.io 3D từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (98M)
5/5 (1 đánh giá)