Pasha Fencer MOD APK (Menu, Infinite Rage) v1.11.3

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Pasha Fencer
Phiên bản 1.11.3
Tính năng MOD Menu, Infinite Rage
Kích thước 180M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành 4399 Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 25 Tháng Ba, 2024 (4 tháng ago)

Pasha Fencer MOD APK (Menu, Infinite Rage) là một trò chơi video tuyệt vời cho phép người chơi tham gia vào các nhiệm vụ cùng với đồng đội của mình. Đối thủ của bạn là những ông chủ đáng sợ và tàn nhẫn; bạn phải giữ bình tĩnh và đấu tranh mạnh mẽ với họ. Để trở thành một anh hùng mạnh mẽ, bạn phải ngay lập tức cầm kiếm và tham gia vào cuộc chiến quyết liệt với tất cả đối thủ của bạn. Bạn có muốn tham gia vào một cuộc phiêu lưu không gian thú vị? Nếu đúng vậy, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội chơi trò chơi tuyệt vời này.

Hình ảnh Pasha Fencer MOD Menu

Hack Pasha Fencer có gì?

  • Menu
  • Infinite Rage

Giới thiệu game Pasha Fencer

Đánh bại đối thủ

Hãy đến với Pasha Fencer và thể hiện tất cả khả năng của bạn cũng như tinh thần chiến đấu quyết liệt như một anh hùng thực sự. Bất kể sức mạnh của đối thủ, bạn có thể sử dụng các chiến thuật và phương pháp khác nhau để đánh lừa và đánh bại họ. Mỗi kẻ thù sẽ có một cá nhân riêng, và họ sẽ tấn công vào những thời điểm không thuận lợi nhất trong khi khai thác điểm yếu của bạn. Bạn không cần lo lắng vì sẽ luôn có những người anh em bên cạnh bạn.

Hình ảnh Pasha Fencer MOD Infinite Rage

Cách chơi đơn giản

Pasha Fencer là một trò chơi thú vị và giải trí để chơi. Bạn có thể nghe nó khi bạn cảm thấy căng thẳng hoặc buồn để giúp giảm bớt mệt mỏi và tăng cường cảm giác thoải mái. Bên cạnh việc cạnh tranh với máy chủ, bạn cũng có thể hợp tác với bạn bè trong trò chơi này. Hãy giả vờ rằng chúng ta đang trong những trận đấu căng thẳng và hấp dẫn nhất có thể và đóng vai như vậy. Nếu bạn chơi trò chơi, bạn cũng có thể giành được những phần thưởng tuyệt vời.

Phong cách quyến rũ

Nếu bạn học cách chơi Pasha Fencing, bạn có thể trình diễn phong cách và sự quyến rũ độc đáo của mình. Mọi người được tự do mặc những bộ quần áo mà họ thấy hấp dẫn và độc đáo nhất, và bạn sẽ thấy những mốt thời trang tuyệt vời, bao gồm quần áo đẹp, thú cưng đáng yêu và nhiều hơn nữa. Chúng tôi tự tin rằng nếu bạn tận dụng ánh mắt thẩm mỹ của chúng tôi, bạn sẽ tạo ra một phong cách độc đáo và tinh xảo cho chính mình.

Hình ảnh Pasha Fencer MOD

Đồ họa chân thực

Chất lượng hình ảnh cao của trò chơi cho phép bạn tận dụng tối đa giác quan thị giác của mình. Màu sắc và hình ảnh tổng thể được tạo ra với sự thực tế và chú ý đến chi tiết. Bạn sẽ có thể chơi qua các cấp độ sáng màu, cực kỳ thư giãn với hiệu ứng 3D tuyệt đẹp. Do đó, nó đã thu hút một nhóm người chơi đa dạng, tăng sự ngưỡng mộ của người chơi đối với trò chơi.

Hoàn thành nhiệm vụ

Pasha Fencer sẽ giao cho bạn các nhiệm vụ để hoàn thành mỗi ngày bạn chơi. Mỗi nhiệm vụ sẽ có các đề xuất thú vị khác nhau và độ khó khác nhau. Người chơi phải hoàn thành thử thách càng nhanh càng tốt để được nhận giải thưởng đặc biệt. Với sự tận tụy và nỗ lực của bạn, những vấn đề này không thể quá khó để bạn vượt qua. Bạn chắc chắn sẽ đạt được mục tiêu của mình và trở thành một anh hùng nổi tiếng được nhiều người ngưỡng mộ.

Hình ảnh Pasha Fencer MOD

Tải Pasha Fencer từ APKCOMBO về máy

Pasha Fencer đảm bảo trò chơi thú vị. Bạn sẽ có những trải nghiệm, kiến thức và kỹ năng chiến đấu mới. Bạn cũng có thể gắn kết để tăng cường sức mạnh và năng lượng. Bản chất và vị trí của kẻ thù không được tiết lộ cho đến cuối cấp độ. Họ sẽ sử dụng nhiều chiến thuật để tấn công và khuất phục bạn. Nhưng bạn sẽ không cho phép điều đó xảy ra. Bằng cách sử dụng các chiến lược chơi game sáng tạo và độc đáo, bạn có thể đạt được những cấp độ thành công cao nhất.

Tải xuống (180M)
5/5 (1 đánh giá)