Pet Shop Fever: Animal Hotel MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền Coin, Gem, Life) v1.7.1

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Pet Shop Fever: Animal Hotel
Phiên bản 1.7.1
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền Coin, Gem, Life
Kích thước 138M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Tapps Games - PT
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Hai, 2024 (2 tháng ago)

Pet Shop Fever: Animal Hotel MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền Coin, Gem, Life) là nơi bạn thiết lập cơ sở của mình chuyên chăm sóc cho nhiều loại vật nuôi, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho các loại động vật cụ thể và có thời gian tuyệt vời với chúng. Các khái niệm trong trò chơi rất tuyệt vời khiến người chơi thư giãn với các hoạt động độc đáo hoặc thưởng thức các trò chơi nhỏ khác với các vật nuôi trong khi mở rộng cơ sở chăm sóc vật nuôi lên tầm cao mới.

Hình ảnh Pet Shop Fever: Animal Hotel MOD Menu

Hack Pet Shop Fever: Animal Hotel có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền Coin
  • Gem, Life

Giới thiệu game Pet Shop Fever: Animal Hotel

Xây dựng khách sạn

Trong Pet Shop Fever: Animal Hotel, bạn sẽ dành một phần quan trọng thời gian để chăm sóc các loại động vật khác nhau, và bạn sẽ nhận được nhiều nhiệm vụ hoặc công việc liên quan đến việc chăm sóc các loại động vật cụ thể trong khi làm việc. Bạn có quyền truy cập vào một loạt động vật khác nhau trong cửa hàng vật nuôi, chẳng hạn như chó, mèo, chuột hamster và thỏ, và nhiều loại khác. Khi bạn tiến bộ qua các nhiệm vụ, bạn sẽ kiếm được điểm kinh nghiệm cho tổ chức của mình và mở khóa khả năng mới. Do đó, bạn có thể chăm sóc nhiều động vật hơn và có niềm vui tuyệt vời khi chơi với chúng trong khách sạn vật nuôi đáng yêu.

Hình ảnh Pet Shop Fever: Animal Hotel MOD Vô Hạn Tiền Coin

Chăm sóc thú cưng

Hãy tận hưởng niềm hài lòng khi giúp đỡ chủ nuôi vật nuôi, chăm sóc cho vật nuôi của họ mỗi khi họ đến cửa hàng và cung cấp cho họ dịch vụ tốt nhất cho chính họ và vật nuôi của họ. Các hoạt động bao gồm việc tiêm thuốc cho động vật, làm sạch chuồng của chúng và chải lông và lông của chúng, mọi thứ đều hấp dẫn và bạn có thể thưởng thức những điều đó không giới hạn. Quản lý hoạt động của cửa hàng vật nuôi và cố gắng bán nhiều sản phẩm hơn cho những người sống trong thành phố, và bạn sẽ có nhiều thứ để chơi với những chú vật nuôi lông mượt.

Mở khóa trò chơi

Tìm hiểu sự khác biệt giữa thành phố, thành thị và ngoại ô trong trò chơi này khi đi du lịch với những chú vật nuôi yêu thích của bạn qua các khu vực khác nhau và mở rộng tầm nhìn của bạn. Bạn có thể mở khóa các thế giới trò chơi khác, nhân vật chơi được, nâng cấp khách sạn vật nuôi và thậm chí là những vật nuôi ảo bổ sung khác bằng cách kiếm được nhiều điểm bằng cách hoàn thành các hoạt động trong thế giới trò chơi. Sớm, các nâng cấp sẽ bao gồm khả năng mới, mở rộng tương tác với vật nuôi và mang lại niềm vui tuyệt vời.

Hình ảnh Pet Shop Fever: Animal Hotel MOD Gem

Hoạt động mỗi ngày

Bạn có muốn mở rộng doanh nghiệp vật nuôi của mình và tích lũy nhiều điểm hơn không? Vậy thì các thách thức hàng ngày trong trò chơi sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn kiếm thêm thu nhập và mở rộng khách sạn vật nuôi lên tầm cao mới. Hơn nữa, các thách thức sẽ được đặt lại hàng ngày và mang đến cho bạn nhiều mục tiêu để hoàn thành trong khi đi cùng với các vật nuôi qua nhiều tình huống và tình huống hài hước. Khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ và cấp độ trong trò chơi, bạn có thể nâng cấp cửa hàng vật nuôi của mình và truy cập vào nhiều loại chó, mèo và các loài động vật khác.

Trang trí tùy thích

Ngoài việc chăm sóc vật nuôi, bạn cũng có thể trang trí khách sạn với các yếu tố sáng bừng và đồ nội thất đẹp hoặc sân chơi mới cho vật nuôi. Bất kể bạn xây dựng cái gì, mọi thứ đều có hiệu quả của nó và sẽ nâng cao hiệu suất khách sạn trong việc cung cấp dịch vụ tốt nhất cho vật nuôi và chủ sở hữu của chúng. Trò chơi cũng sẽ thường xuyên cập nhật đồ nội thất mới, mang đến cho bạn nhiều ý tưởng để trang trí khách sạn và tạo nên một diện mạo mới cho các phòng khác nhau. Bạn cũng có thể hoàn thành các thách thức hàng ngày và kiếm được các vật phẩm độc đáo để trang trí.

Hình ảnh Pet Shop Fever: Animal Hotel MOD Life

Tải Pet Shop Fever: Animal Hotel từ APKCOMBO về máy

Pet Shop Fever: Animal Hotel của bạn đã trở thành điểm đến lý tưởng cho các thú cưng và chủ nhân. Khách hàng hạnh phúc, động vật khỏe mạnh và khu vực kinh doanh phát triển mạnh mẽ. Bạn đã tạo ra một thế giới đầy yêu thương và hạnh phúc, nơi mà tình cảm giữa con người và thú cưng được tôn vinh. Chúc mừng bạn đã thành công và hãy tiếp tục mang lại niềm vui cho tất cả những người và động vật tại Animal Hotel!

Tải xuống (138M)
5/5 (1 đánh giá)