PetrolHead MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v5.0.0

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên PetrolHead
Phiên bản 5.0.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 1.18 GB
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Lethe Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Ba, 2024 (1 tháng ago)

PetrolHead MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là trò chơi đua xe được Lethe Studios phát triển và phát hành. Đây không phải là trò chơi đua xe thông thường, mà bạn phải có khả năng đỗ xe song song và lái xe như trong cuộc sống thực. Tuy nhiên, thời gian bạn dành để lái xe sẽ không tỷ lệ thuận trực tiếp với thành công của bạn.

Hình ảnh PetrolHead MOD Menu

Hack PetrolHead có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game PetrolHead

Chế độ chơi

Chế độ nghề nghiệp hoạt động như một huấn luyện viên, giúp bạn phát triển những kỹ năng cần thiết để chiến thắng trong các cuộc đua. Hành trình của mỗi cấp độ kết thúc khi người chơi đỗ xe của họ vào bãi đỗ xe tương ứng của cấp độ. Mọi hành động của bạn đều được theo dõi và xem xét kỹ lưỡng. Nếu bạn vượt đèn đỏ hoặc không sử dụng đèn xi-nhan, trò chơi sẽ ngay lập tức thông báo cho bạn với một tin nhắn ở dưới cùng màn hình và trừ điểm từ tổng số điểm của bạn. Bạn cũng có thể kiếm điểm nếu bạn tuân thủ nghiêm ngặt luật giao thông, chẳng hạn như đeo dây an toàn, đi đúng làn đường và dừng đèn đỏ.

Hình ảnh PetrolHead MOD Vô Hạn Tiền

Nếu bạn là người tự do, không quan tâm đến ràng buộc, bạn có thể chơi ở chế độ Trực tuyến. Lên vô-lăng thoải mái và tận hưởng cuộc hành trình trong khi ngắm nhìn khung cảnh thành phố. Bạn có tự do tham gia vào bất kỳ hình thức lái xe nguy hiểm nào, bao gồm việc đánh lái, vượt đèn đỏ và gây tai nạn mà không sợ hậu quả. Bạn và bạn bè cũng có thể thiết kế môi trường chơi game tùy chỉnh riêng trong trò chơi. Bạn có thể cạnh tranh với bất kỳ ai trên thế giới nếu bạn chơi một mình.

Giao diện đơn giản

Thiết kế tinh tế của PetrolHead giúp người chơi dễ dàng di chuyển trong trò chơi và thực hiện các hành động khác nhau trên thiết bị di động của họ. Mũi tên hướng và vô-lăng ảo ở phía trái màn hình cho phép bạn kiểm soát chuyển động của xe. Ở phía phải màn hình, có các nút được ghi nhãn với các phím như bắt đầu, đai an toàn, số xe, phanh chân và chân ga. Các nút còi xe và đèn xi-nhan của xe được đặt ở giữa phía dưới màn hình, rất tiện lợi.

Hình ảnh PetrolHead MOD

Hơn nữa, mặc dù bao gồm tất cả các chức năng của một chiếc xe thực, giao diện người dùng của chiếc xe rất đơn giản. Cabin của xe sẽ có vô-lăng, bàn đạp ga và các bánh răng chuyển số. Hiệu ứng âm thanh của xe cũng góp phần tạo cảm giác bạn đang lái một chiếc xe thật. Giao diện người dùng của trò chơi có thể được tùy chỉnh theo sở thích của người chơi, phù hợp với người chơi có trình độ và phong cách chơi khác nhau. Nếu người chơi không hài lòng với hình dạng của vô-lăng, họ có thể chuyển sang bảng điều khiển xe bằng cách nhấn một phím hoặc nghiêng điện thoại. Còn rất nhiều giao diện khác mà người chơi cần khám phá.

Gara xe hơi

Bạn sẽ ao ước sở hữu những chiếc xe hiếm và có giá trị trong trò chơi PetrolHead này. Chơi trò chơi này cho phép bạn truy cập vào một showroom rộng lớn đầy xe hơi. Tuy nhiên, bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ và kiếm được vàng và đô la trước khi mua những chiếc xe mà bạn mong muốn, như Sport, SUV, Luxury, Classic hoặc Supersport. Bạn có thể thay đổi màu sơn và các đặc điểm khác của xe trong khu vực Workshop của gara. Một chiếc xe với động cơ mạnh sẽ hoạt động tốt hơn, giúp bạn dễ dàng kiểm soát và lái xe.

Hình ảnh PetrolHead MOD

Tải PetrolHead từ APKCOMBO về máy

Đồ họa và cơ chế thực tế mang đến trải nghiệm lái xe gần như thực tế. Chế độ chơi đa người với các tay lái trên toàn thế giới và bản đồ rộng lớn để khám phá. Hơn 80 chiếc xe có thể tùy chỉnh với nhiều màu sắc, hình dán và cải tiến. Chế độ nghề nghiệp, nhiệm vụ phụ và thành tích với huy hiệu để trưng bày trong hồ sơ cá nhân. Trải nghiệm lái xe không giới hạn với sự tự do tham gia bất kỳ cuộc đua nào, từ cuộc đua trượt bánh xe đến cuộc đua sức mạnh động cơ.

Tải xuống (1.18 GB)
5/5 (1 đánh giá)