Pixel Fantasia: Idle RPG MOD APK (Menu, Clear Mobs) v2.0.46

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Pixel Fantasia: Idle RPG
Phiên bản 2.0.46
Tính năng MOD Menu, Clear Mobs
Kích thước 382M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SUPERBOX.Inc
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Ba, 2024 (5 tháng ago)

Pixel Fantasia: Idle RPG MOD APK (Menu, Clear Mobs) là một trò chơi RPG độc đáo, có cơ chế idle hấp dẫn để khám phá thế giới một cách thụ động và thậm chí đạt được những điều không thể với hiệu suất tốt nhất. Hơn hết, trò chơi không ngừng mở rộng dựa trên sự tiến bộ của bạn và hứa hẹn mang đến những trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức mãi mãi.

Hình ảnh Pixel Fantasia: Idle RPG MOD Menu

Hack Pixel Fantasia: Idle RPG có gì?

  • Menu
  • Clear Mobs

Giới thiệu game Pixel Fantasia

Đồ họa chất lượng

Trò chơi có những hình ảnh đầy mê hoặc với những nhân vật hai chiều được thiết kế trong một bối cảnh giả tưởng ba chiều để mang đến trải nghiệm tốt nhất về mặt hình ảnh và đồ họa khi bạn tiến đến các giai đoạn khác nhau của thế giới. Tất cả được thiết kế trong một phong cách đồ họa đáng yêu, từ nhân vật đến quái vật, boss và xây dựng thế giới, để mang đến cảm giác độc đáo chỉ có trò chơi pixel mới có thể cung cấp. Một số nhân vật hoặc thiết kế còn tinh tế với vẻ ngoài độc đáo, thay đổi không khí với tình cảm trực tiếp khi bạn tiến đến các giai đoạn tiếp theo.

Hình ảnh Pixel Fantasia: Idle RPG MOD Clear Mobs

Kỹ năng tuyệt vời

Tinh thần là những cá nhân độc đáo có quyền truy cập vào những yếu tố mạnh nhất của thiên nhiên. Bạn có thể hợp tác với tinh thần để tăng cường hiệu suất chiến đấu hoặc truy cập vào trang nguồn sức mạnh độc quyền để phát triển vô tận. Tuy nhiên, bạn không nên phụ thuộc vào tinh thần và phải cải thiện hoặc nâng cấp nhân vật chính của mình. Sử dụng kỹ năng của tinh thần là hiếm khi nhưng rất độc hại, vì vậy chúng được sử dụng hiệu quả trong những thời điểm quan trọng để giúp bạn giành lợi thế trên chiến trường đầy những kẻ thù nguy hiểm.

Đa dạng nội dung

Trò chơi sẽ mang đến cho bạn một cuộc phiêu lưu không bao giờ kết thúc với những nhân vật đẹp và tinh thần mạnh mẽ. Tuy nhiên, nó có một loạt nội dung với sự phát triển hấp dẫn để thay đổi trải nghiệm của bạn trong suốt quá trình chơi game. Bạn cũng có thể đưa các vật liệu khác nhau vào thử thách để giành giải thưởng trong các hoạt động ngẫu nhiên hoặc hệ thống gacha. Ngoài ra, sử dụng các công cụ khác nhau, động vật bạn bè và các tùy chọn khác được đạt được trong nhiều hoạt động có thể cải thiện nhân vật của bạn vô thời hạn.

Hình ảnh Pixel Fantasia: Idle RPG MOD

Chơi cùng bạn bè

Trò chơi sẽ nâng cao sự thú vị của trò chơi và trải nghiệm tổng thể cho người chơi để chia sẻ với người khác hoặc kích thích họ tham gia vào những cuộc hành trình đầy kịch tính. Người chơi có thể giao tiếp với nhau trong giới hạn của trò chơi và cải thiện sự hợp tác trong khi tham gia vào một cuộc tấn công thế giới như một hang động hoặc gặp gỡ boss thế giới. Bạn thậm chí có thể thách thức các người chơi khác trong hệ thống xếp hạng thế giới của các sự kiện hoặc hoạt động để khẳng định sự thống trị hoặc kiếm được phần thưởng độc quyền.

Tham gia hoạt động

Tất cả những chiến binh thực sự đều cần tham gia vào chiến đấu người chơi chống lại người chơi vì phần thưởng và tiến bộ sẽ tăng đáng kể cho sự phát triển tiếp theo. Bạn có thể đối đầu với các người chơi khác trong lựa chọn, và hệ thống sẽ cân bằng các thống kê hoặc điều kiện để đảm bảo một môi trường chơi công bằng. Càng chiến thắng nhiều trong chế độ PvP, nhân vật của bạn càng trưởng thành và trưởng thành, nhấn mạnh yếu tố PvP có tình cảm rất lớn.

Hình ảnh Pixel Fantasia: Idle RPG MOD

Tải Pixel Fantasia: Idle RPG từ APKCOMBO về máy

Nếu bạn mất kết nối với trò chơi hoặc afk, nhân vật của bạn sẽ tiếp tục chơi trò chơi mà không có bạn và tiếp tục thu thập vật liệu hoặc kiếm EXP, tùy thuộc vào tùy chọn nào bạn chọn. Nhờ tính năng hữu ích đó, bạn có thể đầu tư nhiều thời gian hơn vào nghiên cứu và phát triển các lĩnh vực khác và vẫn đạt được tiến bộ với tốc độ nhanh chóng.

Tải xuống (382M)
5/5 (1 đánh giá)