Pixel Gun 3D MOD APK (Menu, Vô Hạn Đạn, AntiBan) v23.5.2

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Pixel Gun 3D
Phiên bản 23.5.2
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Đạn, AntiBan
Kích thước 502M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Pixel Gun 3D
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Hai, 2024 (2 tháng ago)

Pixel Gun 3D MOD APK (Menu, Vô Hạn Đạn, AntiBan) kết hợp những tính năng tốt nhất của ba loại game khác nhau. Phong cách hình ảnh của trò chơi tương tự như Minecraft, bao gồm bắn súng góc nhìn thứ nhất, chiến đấu sinh tồn và phiên bản ba chiều của các trò chơi bắn súng kinh điển như Counter-Strike và Fortnite. “Battle Royale” và “Team Fight” chỉ là hai trong số nhiều chế độ chơi mà sẽ thu hút người chơi. Người chơi có thể tham gia vào nhiều phong cách chơi khác nhau trong quá trình chơi. Dưới đây là một số loại chơi phổ biến nhất.

Hình ảnh Pixel Gun 3D MOD

Hack Pixel Gun 3D có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Đạn
  • AntiBan

Hình ảnh Pixel Gun 3D MOD AntiBan

Giới thiệu về Pixel Gun 3D

Bạn và ba người chơi khác cố gắng tiêu diệt đội đối thủ trong một trận đấu đội. Mỗi trò chơi sẽ kéo dài hơn ba phút. Người chơi có số lượng giết người nhiều nhất khi kết thúc trò chơi sẽ được công bố là người chiến thắng. Bạn có thể lựa chọn giữa hai cảnh quan khác nhau trong chế độ Battle Royale. Một trận đấu thông thường sẽ có hơn một trăm người cạnh tranh. Người tham gia lên máy bay, nhảy ra và dùng dù để đến điểm đến, nơi họ có thể tích lũy kinh nghiệm và tăng cấp. Mỗi trận đấu DeathMatch sẽ có một số lượng lớn người tham gia. Bạn đang chiến đấu trong trận đấu này một mình, không có sự trợ giúp nào. Nếu bạn muốn giành chiến thắng, hãy nâng tay lên.

Hình ảnh Pixel Gun 3D MOD Vô Hạn Đạn

Bản đồ đa dạng

Hơn nữa, mỗi thể loại có nhiều bản đồ với ba kích thước khác nhau, cho phép người chơi thay đổi vị trí chiến đấu dựa trên tâm trạng của họ. Chế độ Team Fight có 35 bản đồ, trong đó có 18 bản đồ rất lớn (kích thước XL), 12 bản đồ trung bình (kích thước M) và 5 bản đồ nhỏ (kích thước S). Lục địa lớn và hòn đảo nhỏ cô lập là hai khu vực chơi chính trong Battle Royale (nhỏ). Mỗi bản đồ đều có một phần chơi đơn và nhiều người chơi. Chế độ DeathMatch có 22 bản đồ, trong đó có 8 bản đồ XL, 9 bản đồ M và 5 bản đồ S.

Liên cấp không ngừng nghỉ

Người chiến thắng sẽ được thưởng nhiều hơn cho những nỗ lực của mình, chẳng hạn như vàng và điểm kinh nghiệm, so với những người thua. Thời gian chơi nhiều hơn sẽ dẫn đến quá trình lên cấp nhanh hơn. Một chế độ chơi mới sẽ được mở khi bạn đạt đến một cấp độ nhất định trong trò chơi. Người chơi sẽ được cung cấp một số vũ khí và áo giáp cơ bản để bắt đầu. Bạn có thể tiết kiệm tiền và sử dụng nó để mua vũ khí, thú cưng và trang phục tốt hơn trong tương lai. Lựu đạn, súng phun lửa, súng bắn tỉa, súng máy và các nâng cấp khác cho vũ khí tiêu chuẩn là những vũ khí phổ biến trong Pixel Gun 3D.

Hình ảnh Pixel Gun 3D MOD Menu

Tích lũy tài sản

Có mười trò chơi nhỏ để lựa chọn, trong đó có những trò chơi đơn giản như Đua xe, trong đó người chơi có thời gian nhanh nhất qua những con đường uốn lượn sẽ thắng. Để kiếm điểm trong đấu trường, bạn phải tiêu diệt càng nhiều quái vật càng tốt bằng khẩu súng của mình. Bạn cũng có thể tham gia vào Boss Raids cùng bạn bè để kiếm vàng, nhưng bạn sẽ cần trang bị mạnh mẽ để chiến thắng. Những con vật đáng yêu sẽ chiến đấu bên cạnh bạn. Đơn giản chỉ là nó sẽ giúp bạn chiến thắng trận đấu. Bạn có thể truy cập vào hòm và lấy trứng trong khoảng 15 phút mỗi ngày.

Tải Pixel Gun 3D từ APKCOMBO về máy

Tìm kiếm những mảnh ghép bị lạc trong Pixel Gun 3D. Tuy nhiên, để tạo ra một sản phẩm bền vững, cần có nhiều thành phần. Các mảnh ghép có thể được tìm thấy trong hòm quay miễn phí hàng ngày và hòm cướp từ Raid Boss. Người chơi cũng có thể tạo ra vũ khí, áo giáp và các vật phẩm hữu ích khác của riêng mình. Hãy tải ngay Pixel Gun 3D từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (502M)
5/5 (1 đánh giá)