Planet Evolution: Idle Clicker MOD APK (Menu, Phần Thưởng Miễn Phí) v1.6.5

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Planet Evolution: Idle Clicker
Phiên bản 1.6.5
Tính năng MOD Menu, Phần Thưởng Miễn Phí
Kích thước 78M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Leek & Ribs Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Hai, 2024 (2 tháng ago)

Planet Evolution: Idle Clicker MOD APK (Menu, Phần Thưởng Miễn Phí) là một trò chơi mới mang đến cho người chơi một loạt cuộc phiêu lưu trong việc tạo ra các hệ thống hành tinh của riêng bạn. Đây là một trò chơi idle mới nhằm mục đích tạo ra nhiều hành tinh nhất có thể. Trong suốt trò chơi, người chơi sẽ được cung cấp gợi ý về cách xây dựng các địa điểm và hành tinh cụ thể. Bạn cũng sẽ có một bản đồ vũ trụ với các khu vực được đánh dấu để bạn xây dựng các hành tinh của mình.

Hình ảnh Planet Evolution: Idle Clicker MOD Menu

Hack Planet Evolution: Idle Clicker có gì?

  • Menu
  • Phần Thưởng Miễn Phí

Giới thiệu game Planet Evolution: Idle Clicker

Xây dựng hành tinh

Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn các yêu cầu để xây dựng một hành tinh dựa trên mỗi cấp độ, và bạn phải hiểu rõ các yêu cầu để xây dựng nhanh chóng. Việc xây dựng hành tinh sẽ có diện mạo, kích thước và cấu tạo khác nhau trong mỗi phiên chơi, bên cạnh những điều khác. Hoàn thành nhiệm vụ sẽ dễ dàng hơn nếu bạn quen thuộc với các hướng dẫn.

Hình ảnh Planet Evolution: Idle Clicker MOD Phần Thưởng Miễn Phí

Sử dụng bản đồ

Trong quá trình tạo hành tinh, bạn có thể sử dụng bản đồ để xác định những khu vực của hành tinh phù hợp để xây dựng và những khu vực không phù hợp. Planet Evolution: Idle Clicker sẽ giúp bạn trong quá trình xây dựng, và sau khi hoàn thành, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều tính năng mới hoàn toàn. Ngoài ra, trò chơi còn cung cấp cho người chơi thông tin bổ sung về xây dựng và hoàn thành các hành tinh dưới sự kiểm soát của họ.

Hình ảnh Planet Evolution: Idle Clicker MOD

Tài nguyên phong phú

Sau khi hoàn thành việc tạo ra các hành tinh của mình, bước tiếp theo là làm việc trên sự phát triển của chúng. Trò chơi sẽ giao nhiệm vụ cho bạn, và sẽ tùy thuộc vào bạn để hoàn thành những nhiệm vụ đó bằng cách xây dựng các hệ thống phòng thủ tên lửa và tháp. Mục tiêu của trò chơi là để bạn mở rộng cơ sở hạ tầng xây dựng hiện có và đem lại sự sống cho hành tinh này.

Khám phá vùng đất mới

Sau khi hoàn thành quá trình xây dựng và hoàn thành hành tinh này, bạn sẽ có thể truy cập vào các vùng đất mới. Nếu bạn không có đủ vật phẩm để chuyển đổi sang hệ thống phòng thủ tên lửa để hoàn thành trò chơi càng nhanh càng tốt, bạn sẽ có các lựa chọn khác. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các tính năng hỗ trợ độc đáo khác nhau trong trò chơi giúp bạn mở rộng các vùng đất mới để khám phá nhanh hơn.

Hình ảnh Planet Evolution: Idle Clicker MOD

Tải Planet Evolution: Idle Clicker từ APKCOMBO về máy

Planet Evolution: Idle Clicker sẽ đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu độc đáo, nơi bạn sẽ quản lý và phát triển hành tinh của mình. Kích hoạt sức mạnh của tiến hóa, thu thập nguồn lực và xây dựng một thế giới mới. Tải ngay để trải nghiệm cuộc sống của một vị vua tiến hóa và chứng minh sức mạnh của bạn trong thế giới idle clicker này!

Tải xuống (78M)
5/5 (1 đánh giá)