Playground 3D MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.1.22

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Playground 3D
Phiên bản 1.1.22
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 80M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành KIDAPP
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 25 Tháng Hai, 2024 (2 tháng ago)

Playground 3D MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là một trò chơi sandbox dựa trên vật lý mang đến cho người chơi một trải nghiệm độc đáo. Sự tùy chỉnh cao và sự đa dạng của các kết quả có thể có đã làm cho nó trở thành một trong những trò chơi được yêu thích của một số lượng lớn người chơi.

Hình ảnh Playground 3D MOD Menu

Hack Playground 3D có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Playground 3D

Tham gia trò chơi

Playground 3D cho phép tạo ra các tương tác giữa các nhân vật và vật thể một cách cực kỳ tự nhiên nhờ vào động cơ vật lý mạnh mẽ của nó. Trong trò chơi này, người chơi sẽ nhập vai các nhân vật phi người như zombie, stickman, ragdoll và nhiều hơn nữa. Trong khi làm như vậy, trẻ em có thể quan sát các phản ứng hữu cơ của nhân vật đối với môi trường xung quanh. Kết quả là gameplay sẽ trở nên thú vị và đáng yêu hơn đối với người chơi.

Hình ảnh Playground 3D MOD Vô Hạn Tiền

Nhân vật đa dạng

Một trong những điểm bán hàng của Playground 3D là người chơi có thể thử nghiệm với một dàn diễn viên đa dạng có thể tùy chỉnh. Bất kỳ người chơi nào cũng có thể sử dụng nhiều tùy chọn tùy chỉnh của trò chơi để nó trở thành đúng như ý muốn của họ. Ragdolls có thể là bất cứ điều gì từ hình vẽ gậy đến zombie. Một trong những tính năng hấp dẫn nhất của trò chơi là khả năng đặt nhân vật vào những tình huống mới và không thường xuyên và quan sát cách họ phản ứng với môi trường mới của họ.

Hình ảnh Playground 3D MOD

Đồ họa sắc nét

Đồ họa 3D tiên tiến của Playground 3D tạo ra một trải nghiệm mê hoặc không thể so sánh được về quy mô. Người chơi có thể chứng kiến sự sống động của tác phẩm của mình trong một thế giới đẹp mắt khi họ đi qua các môi trường khác nhau, chẳng hạn như sân chơi của con người và khu vực chơi cát của zombie. Đồ họa đóng vai trò quan trọng trong việc làm cho trò chơi thực tế và thú vị để chơi.

Bộ sưu tập vũ khí

Điều này bao gồm các vật nổ, mô hình máy tính không thể tin được được phép theo quy tắc của trò chơi và thiết bị được sử dụng trong các trò chơi phá hủy phòng. Mặt đặc biệt này của trò chơi khuyến khích tư duy sáng tạo bằng cách cho phép người chơi thử nghiệm với nhiều con đường khác nhau để chiến thắng.

Hình ảnh Tropical Resort Story MOD

Tải Playground 3D từ APKCOMBO về máy

Người chơi có thể thiết kế các kịch bản, thử nghiệm các công cụ và thử thách sự gan dạ trong các nghề nghiệp khác nhau. Với nhiều mục tiêu, thách thức và những gì có thể mở khóa, Playground 3D sẽ giữ cho người chơi tham gia và quan tâm đến trò chơi. Hãy thử trò chơi này nếu bạn thích các trò chơi ragdoll hoặc sân chơi ragdoll của stickman.

Tải xuống (80M)
5/5 (1 đánh giá)