Pocket Love MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Daily Spin) v1.18

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Pocket Love
Phiên bản 1.18
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Daily Spin
Kích thước 148M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành HyperBeard
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 25 Tháng Hai, 2024 (5 tháng ago)

Pocket Love MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Daily Spin), bạn và người yêu của mình có thể giảm cân và chuyển đến một ngôi nhà mới đẹp với những con vật cưng đáng yêu. Điều đó sẽ cho bạn nhiều thời gian hơn để dành cho người quan trọng nhất trong cuộc đời bạn. Mối quan hệ của bạn với người yêu của mình không phải là ngoại lệ với quy tắc rằng mọi thứ trông đẹp hơn khi được thu nhỏ lại. Phần đầu tiên của cuộc phiêu lưu trong túi của bạn sẽ diễn ra trong ngôi nhà ấm áp và đáng yêu của bạn, vang lên những âm thanh của tình yêu và niềm vui.

Hình ảnh Pocket Love MOD

Hack Pocket Love có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • Daily Spin

Giới thiệu game Pocket Love

Tính  năng hấp dẫn

Bây giờ là lúc để hoàn thành mọi thứ, hãy chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng. Trong khuôn khổ của trò chơi mô phỏng Pocket Love, bạn được cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh khác nhau, cho phép bạn biến một bức tranh trống thành ngôi nhà trong mơ của bạn. Điều này cho phép bạn tạo ra một phiên bản ảo của ngôi nhà lý tưởng của bạn. Đi đến cửa hàng đáng yêu và chọn những món đồ mà bạn thích nhất để tìm kiếm những đồ nội thất tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của bạn. Dịch vụ giao hàng và lắp đặt tiên tiến sẽ vận chuyển các mặt hàng đến nhà của bạn và nhanh chóng lắp ráp chúng trong căn hộ của bạn. Công ty đã bán cho bạn các mặt hàng sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ này.

Hình ảnh Pocket Love MOD Menu

Phong cách chibi

Khi cuối cùng bạn tiết lộ bên trong, sẽ thú vị để xem nhân vật tương tác với các yếu tố khác nhau. Chụp ảnh các sự kiện quan trọng nhất trong cuộc sống có thể giúp bạn mở khóa những ký ức vô giá bằng cách bắt lấy những khoảnh khắc thoáng qua đó cho đời sau. Một cảnh tượng tuyệt đẹp đến ngỡ ngàng! Thật lòng mà nói, tôi ngạc nhiên vì tôi đang hỏi câu hỏi này. Quyết định dành cả cuộc đời của bạn cho người mà bạn đã trưởng thành để coi là “một người” là một trong những trải nghiệm đầy cảm hứng nhất trong cuộc đời. Điều gì chính xác là điều này? Bạn đã có thể có một khởi đầu mới, một nơi ở mới và một con vật cưng mới để giữ bạn bên mình, nhưng đây là nơi bạn đang ở. Bạn gọi một phòng là gì khi không có ai ở trong đó? Mặc dù kích thước nhỏ, nó vẫn mang đến một sự đáng yêu đáng yêu.

Hình ảnh Pocket Love MOD Vô Hạn Tiền

Chăm sóc thú cưng

Nhưng nếu điều đó xảy ra, bạn sẽ ngủ ở đâu? Đừng lo lắng về những vấn đề nhỏ nhặt! Bạn không cần phải chờ tôi mang cho bạn nửa chiếc bánh còn lại vì bạn đã có nửa chiếc. Khi hai người cùng nhau làm việc để giải quyết một vấn đề, nó trở nên đơn giản và dễ dàng hơn gần như ngay lập tức. Hơn nữa, việc thêm vào bốn chân đáng yêu đó sẽ không ảnh hưởng đến tính ổn định kết cấu của công trình.
Bạn có một nơi đặc biệt trong trái tim cho chó hoặc mèo? Bạn hoàn toàn kiểm soát được tình huống hiện tại. Làm đầy ngôi nhà mới của bạn với đồ nội thất, thiết bị và đồ trang trí đủ loại để tạo cảm giác của một nơi ấm áp và đáng yêu. Bạn có thể tùy chỉnh mỗi phòng theo ý thích của mình, hoặc bạn có thể chọn từ nhiều gói đồ nội thất được thiết kế sẵn.

Hình ảnh Pocket Love MOD Daily Spin

Tải Pocket Love từ APKCOMBO về máy

Bạn có rất nhiều sự lựa chọn để đưa ra quyết định của mình. Trải nghiệm sự ấm áp của tình yêu và đừng quên ghi lại thời gian đáng nhớ này. Tìm người sẽ hoàn thành cuộc đời của bạn và trở thành người bạn thân nhất của bạn, kết bạn với những người bạn mới trong khu vực của bạn và cung cấp cho thú cưng của bạn chiếc giường ấm áp nhất và thoải mái nhất trong nhà, kèm theo đồ chơi.

Tải xuống (148M)
5/5 (1 đánh giá)