Pocket Rogues: Ultimate MOD APK (Menu, Bất Tử, One Hit, Tiền, Mana) v1.36

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Pocket Rogues: Ultimate
Phiên bản 1.36
Tính năng MOD Menu, Bất Tử, One Hit, Tiền, Mana
Kích thước 131M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành EtherGaming
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Hai, 2024 (2 tháng ago)

Pocket Rogues: Ultimate MOD APK (Menu, Bất Tử, One Hit, Tiền, Mana) sẽ giúp bạn tận hưởng niềm vui. Đây là một trò chơi hành động nhập vai độc đáo; người chơi sẽ là một anh hùng đang tìm kiếm đế chế mạnh nhất. Các cuộc chiến liên tiếp được mang đến, và bạn cũng cần xây dựng hệ thống quân đội mạnh nhất. Người chơi cần khai thác tất cả thông tin quan trọng, lấy được thông điệp bí mật và giải mã những kho báu vĩ đại nhất. Hãy xây dựng vương quốc riêng của bạn, và bạn sẽ là người mạnh nhất trong thế giới này.

Hình ảnh Pocket Rogues: Ultimate MOD Menu

Hack Pocket Rogues: Ultimate có gì?

  • Menu
  • Bất Tử
  • One Hit
  • Tiền
  • Mana

Giới thiệu game Pocket Rogues

Hệ thống quân đội

Trong Pocket Rogues, điều đầu tiên và quan trọng nhất mà bạn phải làm là thiết lập một hệ thống quân đội tương đối lớn. Thiết lập này thực sự cần thiết, và bạn sẽ thấy nhiều mối liên kết trong đó. Đặc biệt khi thiết lập hệ thống, mọi thứ sẽ trôi chảy, và những người trong hệ thống sẽ cùng nhau chiến đấu. Bạn cần biết rằng bạn là anh hùng trong trò chơi này, và bạn phải là nhân vật chính có thể chiến đấu trực tiếp với kẻ thù.
Kẻ thù của chúng ta là những con quái vật đáng sợ và thậm chí là những người canh gác xảo quyệt. Nhiệm vụ của bạn là chiến đấu với những kẻ thù đó và chiến thắng trực tiếp trên tất cả các mặt trận. Trò chơi này sẽ có sự hỗ trợ thân thiện từ trò chơi, vì vậy bạn nên thể hiện tất cả khả năng của mình. Đồng thời, bạn cũng phải quan sát trò chơi để đưa ra các hướng dẫn chính xác để chiến thắng nhanh chóng.

Hình ảnh Pocket Rogues: Ultimate MOD Bất Tử

Hệ thống chiến đấu

Trước khi tham gia trận đấu, bạn đã xác định được kẻ thù mà bạn cần đối mặt, vì vậy bạn cần tập trung vào mục tiêu. Trong mê cung ma thuật này, kẻ thù sẽ xuất hiện một sau một và tấn công bạn mà không do dự. Bạn cần biết rằng bạn chiến đấu với tất cả kẻ thù để giải quyết những thù địch lâu đời và thu thập thông tin quan trọng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần giành chiến thắng trong những lá thư bí mật để có quyền chiếm lĩnh khu vực và mở rộng hệ thống của riêng bạn.

Hình ảnh Pocket Rogues: Ultimate MOD One Hit

Sử dụng vũ khí

Bạn sẽ sử dụng các vũ khí chiến đấu mà trò chơi cung cấp để phục vụ cho những trận chiến sắp tới. Kẻ thù đang cố gắng đẩy bạn vào chân tường và tận dụng cơ hội để tiêu diệt bạn. Bạn cần chạy trốn và thêm sức mạnh lớn để đánh bại những kẻ thù lớn đó. Tuy nhiên, những tình huống xấu luôn xuất hiện, và vào những lúc như thế, bạn cần đánh dấu báo động ngay lập tức để được hỗ trợ. Các anh em luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn và giành được sự yêu mến của bạn.

Tìm kiếm kho báu

Sau khi bạn hoàn thành một khu vực trong mê cung, bạn cần chuyển đến khu vực khác để chiến đấu. Nhưng nếu bạn muốn nghỉ ngơi để nạp năng lượng, bạn cần chọn chế độ tự bảo vệ để tránh bị phát hiện bởi kẻ thù. Khi sử dụng khả năng tuyệt vời đó, bạn sẽ không phải lo lắng về việc bị phát hiện bởi kẻ thù hoặc bị tấn công trong khi nạp năng lượng. Bây giờ bạn có thể yên tâm di chuyển cũng như tấn công kẻ thù một cách âm thầm.
Bạn cũng nên tìm kiếm những kho báu vĩ đại trong trò chơi để giúp bạn thực hiện giấc mơ của mình. Đồng thời, bạn cũng nên xây dựng mối quan hệ gần gũi với hệ thống quân đội. Bạn cần tìm những thông điệp bí mật quan trọng vì thông điệp bí mật có thể chứa đựng những bản đồ quý giá bên trong. Các bản đồ sẽ giúp bạn săn lùng kho báu và thiết lập đế chế mạnh nhất trong Pocket Rogues này.

Hình ảnh Pocket Rogues: Ultimate MOD Tiền

Tải Pocket Rogues: Ultimate từ APKCOMBO về máy

Pocket Rogues cũng muốn cho bạn thấy sự phát triển mà sản phẩm siêu phẩm này mang lại. Trò chơi luôn tạo ra sự hứng thú và tạo ra những trận chiến độc đáo cho bạn và anh em của bạn trải nghiệm. Bạn nhận được những nâng cấp hữu ích nhất thông qua những cuộc chiến đó và trở thành đế chế mạnh nhất. Bạn cũng có thể biến những thách thức thành cơ hội để đạt được thành công lớn trên con đường chinh phục thế giới.

Tải xuống (131M)
5/5 (1 đánh giá)