Pocket World 3D MOD APK (Menu, Mở Khóa Tất Cả Cities) v2.4.5

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Pocket World 3D
Phiên bản 2.4.5
Tính năng MOD Menu, Mở Khóa Tất Cả Cities
Kích thước 235M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Minimonster game limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Hai, 2024 (2 tháng ago)

Pocket World 3D MOD APK (Menu, Mở Khóa Tất Cả Cities) là một thế giới được tạo thành từ những mảnh ghép độc đáo. Người chơi sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu qua nhiều vùng đất, tìm kiếm những mô hình đẹp nhất. Hệ thống cung cấp bản đồ của khu vực để bạn dễ dàng chọn điểm đến tiếp theo. Mỗi chuyến đi sẽ giúp người chơi rèn kỹ năng quan sát và hoàn thành các bức tranh ghép hình trong thời gian ngắn. Thành phố sẽ được tái tạo theo nhiều thời điểm dựa trên các mảnh ghép hiển thị bởi hệ thống. Hơn nữa, người chơi sẽ học cách kết hợp các đối tượng để tạo ra không gian lý tưởng. Sau khi hoàn thành một địa điểm nào đó, hệ thống sẽ thêm nhiều thành phần hơn.

Hình ảnh Pocket World 3D MOD

Hack Pocket World 3D có gì?

  • Menu
  • Mở Khóa Tất Cả Cities

Hình ảnh Pocket World 3D MOD

Giới thiệu về Pocket World 3D Mod Apk

Pocket World 3D là một thế giới sáng tạo, nơi người chơi khám phá và ghép hình qua các vùng đất độc đáo. Hệ thống bản đồ giúp lựa chọn điểm đến, mỗi cuộc phiêu lưu là cơ hội rèn kỹ năng và tái tạo thành phố với những thay đổi qua thời kỳ. Người chơi cũng học cách kết hợp đối tượng để tạo ra không gian lý tưởng, và sau khi hoàn thành mỗi địa điểm, hệ thống sẽ thêm nhiều yếu tố mới.

Cập nhật liên tục

Pocket World 3D trở nên hấp dẫn hơn khi liên tục được cập nhật với những câu chuyện mới. Những điểm nổi bật sẽ được thêm vào trong các chương tiếp theo của trò chơi. Trước khi người chơi hoàn thành nhiệm vụ trong chương trước, địa điểm sẽ được cập nhật. Trong phiên bản mới, bạn sẽ thăm quan Nijmegen City Square. Hành trình đến Hà Lan sẽ được tổ chức với mục tiêu học hỏi những câu chuyện lịch sử. Người chơi có thể du lịch đến Úc và khám phá Melbourne II. Hơn nữa, số lượng chủ đề trong trò chơi đã tăng lên. Chủ đề tiếp theo sẽ được khám phá là Monaco-Ville.

Hình ảnh Pocket World 3D MOD Mở Khóa Tất Cả Cities

Hàng loạt trận đấu nảy lửa

Hệ thống tạo ra nhiều trận đấu giữa người chơi. Bạn sẽ nhập cuộc và bắt đầu chiến đấu với bất kỳ đối thủ nào. Để đảm bảo sự công bằng, chúng tôi sẽ xây dựng chiến lược ghép đôi lý tưởng. Hoạt động này sẽ cho phép bạn gặp gỡ những người chơi hàng đầu. Nhiều cộng đồng người chơi đã hình thành để chia sẻ các chiến lược để sống sót trong vòng đấu này. Bạn sẽ được cung cấp tất cả các tài liệu cần thiết để hoàn thành thử thách nhanh chóng. Nhận và trả lời câu hỏi sẽ giúp bạn rèn luyện sự nhanh nhẹn. Hơn nữa, người chơi phải sử dụng trí tuệ và tay để vượt qua đích đến với sự xuất sắc.

Hình ảnh Pocket World 3D MOD Menu

Đồ họa 3D tuyệt đẹp

Tất cả hình ảnh trong Pocket World 3D đều là 3D. Các câu chuyện được tạo thành từ một loạt hình ảnh 3D, cho phép người chơi dễ dàng cảm nhận mức độ chân thực. Nội dung này được tải xuống bởi hàng triệu người chơi muốn thấy các công trình nổi tiếng. Họ cũng muốn sưu tập mô hình của hàng trăm thành phố trên khắp thế giới. Hệ thống cho phép người chơi xoay mô hình bằng ngón tay. Bạn có thể tưởng tượng cấu trúc tốt nhất cho nhiệm vụ của mình dựa trên cơ chế đó. Bạn sẽ thấy việc ghép các mảnh ghép trở nên đơn giản và thú vị. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh. Trò chơi sẽ cải thiện đồ họa 3D của mình với mỗi phiên bản. Thế giới mô hình sẽ vừa vặn trong lòng bàn tay bạn.

Tải Pocket World 3D từ APKCOMBO về máy

Pocket World 3D có thể tạo ra các mô hình tỷ lệ của các thành phố và địa điểm nổi tiếng trên thế giới. Người chơi có thể nâng cao hiểu biết của mình bằng cách nghiên cứu lịch sử và kiến trúc đã được bao gồm trong hệ thống. Trong quá trình xây dựng mô hình, bạn có thể nghe nhạc thư giãn trong nền. Trò chơi đáp ứng tất cả các yêu cầu về âm thanh và đồ họa. Âm nhạc truyền thống và đồ họa 3D sẽ được kết hợp để tạo ra không khí thú vị nhất có thể. Bạn có thể theo đuổi sở thích của mình trong việc du lịch, nghiên cứu và khám phá trong khi xây dựng bộ sưu tập của mình. Hệ thống sẽ liên tục ghi nhận những yêu cầu của người chơi và thực hiện các điều chỉnh cần thiết. Hãy tải ngay Pocket World 3D từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (235M)
5/5 (1 đánh giá)