Portal Knights MOD APK (Menu, Full Game) v1.5.4

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Portal Knights
Phiên bản 1.5.4
Tính năng MOD Menu, Full Game
Kích thước 523M
Yêu cầu Android
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành 505 Games Srl
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Một, 2024 (6 tháng ago)

Portal Knights MOD APK (Menu, Full Game) không dành cho những người yếu đuối mà chỉ dành cho những chiến binh thực thụ. Bạn đã chơi rất nhiều trò chơi mà bạn có thể chiến đấu theo bất kỳ cách nào bạn muốn, nơi người chơi không bị giới hạn bởi định dạng cụ thể nào. Bạn sẽ chịu trách nhiệm tạo ra và thực hiện tất cả các lựa chọn chiến thuật trên chiến trường. Tất cả những phẩm chất này đều được yêu cầu để người chơi thành công trong Portal Knights. Tương tự, bạn cần tập trung vào sức mạnh của các chiến binh. Bạn sẽ chiến thắng nếu sử dụng thành công trong trận chiến. Bạn không thể không tự hỏi Portal Knights có lớn đến mức nào khi bạn đến đây. Bây giờ hãy nhập cuộc và bắt đầu hành trình của chúng ta.

Hình ảnh Portal Knights MOD Menu

Hack Portal Knights có gì?

  • Menu
  • Full Game

Giới thiệu game Portal Knights

Hành trình khám phá

Bản đồ toàn cầu 3D khổng lồ là điều đầu tiên và ấn tượng nhất mà bạn sẽ thấy khi tải Portal Knights. Bạn hiện đã có một vũ trụ với mọi loại địa hình có thể tưởng tượng được. Vì sự rộng lớn của nó, có lẽ bạn sẽ không khám phá hết mọi thứ vào cuối hành trình của bạn. Theo như tôi biết, trò chơi không cung cấp bất kỳ hướng dẫn nào. Do đó, nếu bạn muốn chế tạo bất kỳ công cụ nào, bạn sẽ phải tìm kiếm ngay cả những nguồn tài nguyên quan trọng nhất, chẳng hạn như gỗ. Sử dụng joystick hoặc chuột để chọn các trang web bạn muốn truy cập để điều hướng trong môi trường ảo một cách tự do hơn. Trong Portal Knights, ban ngày và ban đêm hoạt động khác nhau, và các loài khác nhau có thể xuất hiện trong thời gian đó.

Hình ảnh Portal Knights MOD Full Game

Tương tác với người chơi

Vì Portal Knights là một trò chơi sandbox, người chơi có thể khám phá và tương tác với thế giới trò chơi. Bạn có thể phá hủy môi trường. Hãy tận dụng các vật liệu của chúng bằng cách biến chúng thành những phát minh tuyệt vời của riêng bạn. Sự tự do lựa chọn của người chơi chiếm phần lớn sức hút của Portal Knights. Xây dựng những ngôi nhà giống như lâu đài để gây ấn tượng cho khách thăm và chính bạn. Bạn là người duy nhất có quyền thay đổi này. Ngoài ra, nếu bạn vẫn lo lắng về thiếu kinh nghiệm thực tế của mình, đừng lo lắng. Đã đến lúc chế tạo vũ khí và bắt đầu chiến đấu. Đối mặt với những con boss đáng sợ nhất trong Portal Knights để giành được những kho báu tuyệt vời!

Chiến đấu tự do

Hệ thống chiến đấu trong Portal Knights phức tạp, với các nhân vật chính đối đầu với kẻ thù trong môi trường. Trong khi chiến đấu, người chơi sẽ di chuyển tự do và liên tục để tránh các cuộc tấn công. Portal Knights bao gồm nhiều sinh vật huyền thoại và thần thoại. Các quái vật lai người-thú khổng lồ rất to và có thể gây chết người nếu chúng tiếp cận quá gần, và bạn nên tránh chúng nếu không có phương tiện để tự bảo vệ. Hãy tiêu diệt những con thú hiền lành để thu được tài nguyên của chúng để trang bị cho mình. Bạn sẽ phải chiến đấu với một số con boss khủng khiếp vào cuối trò chơi. Rồng khổng lồ, những con quái vật đáng sợ, bí ẩn và các sinh vật khác còn tồn tại.

Hình ảnh Portal Knights MOD

Địa điểm linh hoạt

Nhà phát triển đã thêm vào nhiều địa điểm và sinh thái học để tạo ra một thế giới chắc chắn và tưởng tượng. Đặt chúng vào bất kỳ vũ trụ Portal Knight nào bạn thích. Mỗi người chơi sẽ có mã xây dựng thế giới riêng của mình; điều đó đã được quyết định. Sẽ có một sự thay đổi môi trường rõ ràng và một sự tập trung lớn hơn của quái vật, mà họ có thể phát hiện. Bạn không cần phải lo lắng về sự an toàn khi bạn khám phá những cánh đồng cỏ xanh tươi và đồng bằng trong tìm kiếm tài nguyên. Bờ biển là lối vào một lục địa mới đầy những con quái vật nguy hiểm. Thỉnh thoảng, cánh cổng tới các chiều không gian khác xuất hiện. Bạn không bao giờ biết mình có thể tìm thấy một cánh cửa mở, nhưng nếu bạn làm được, bạn có thể được thưởng nếu bạn làm được. Bạn sắp có một hành trình thú vị đến một hành tinh khác.

Chơi đa người trực tuyến

Có bạn đồng hành khi đi du lịch sẽ làm cho chuyến đi thêm thú vị. Trong Portal Knights, số lượng người chơi đồng thời tối đa trong một thế giới là bốn. Bạn và những người khác sẽ kết nối với internet và Bluetooth cùng một lúc để tạo nên một gia đình hạnh phúc lớn. Do đó, mọi người có thể giao cho từng người biểu diễn vai trò cụ thể. Hãy xem xét xây dựng một ngôi nhà và mua các nguyên liệu cần thiết; những nhiệm vụ này nằm trong phạm vi của từng cá nhân. Một người săn quái vật chiến đấu để có được trang bị. Bên thứ ba đảm nhận nhiệm vụ nghiên cứu và cung cấp thông tin mới. Người khác sẽ là người giám sát công việc. Điều này sẽ mang đến nhiều màu sắc và hứng thú hơn cho cuộc sống của bạn.

Hình ảnh Portal Knights MOD

Tải Portal Knights từ APKCOMBO về máy

Portal Knights là một trò chơi hành động nhập vai phiêu lưu 3D kết hợp với yếu tố xây dựng thế giới. Người chơi sẽ khám phá các hòn đảo khác nhau, chiến đấu với quái vật, thu thập tài nguyên và xây dựng thế giới của mình. Trò chơi mang đến sự kết hợp giữa hành động, môi trường mở và sáng tạo, tạo ra một trải nghiệm độc đáo cho người chơi.

Tải xuống (523M)
5/5 (1 đánh giá)