Potion Punch 2 MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền Coins, Tickets) v2.8.5.1

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Potion Punch 2
Phiên bản 2.8.5.1
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền Coins, Tickets
Kích thước 213M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Monstronauts Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Hai, 2024 (5 tháng ago)

Potion Punch 2 MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền Coins, Tickets) là một khái niệm nổi tiếng trong thế giới ma thuật, do đó, các nhà thiết kế trò chơi thường lấy nó làm nguồn cảm hứng. Potion Punch 2 cũng là một trong những trò chơi arcade mới nổi gần đây. Khi bạn chơi trò chơi này, bạn sẽ rèn luyện kỹ năng alchemy của mình trong một thế giới huyền diệu. Trò chơi mang bạn đến một thế giới nơi bạn sẽ trở thành một nhà alchemist tài năng và khám phá thế giới ma thuật với những câu chuyện thú vị. Công việc của một nhà alchemist là trung tâm của mọi thứ, dẫn đến những trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn.

Hình ảnh Potion Punch 2 MOD

Hack Potion Punch 2 có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền Coins
  • Tickets

Hình ảnh Potion Punch 2 MOD Tickets

Giới thiệu về Alchemy

Trong Potion Punch 2, bạn sẽ nhập vai Lyra, một nhà alchemist tài năng sở hữu những tài năng độc đáo. Bạn cũng sở hữu một cửa hàng độc nhất vô nhị mà người dân địa phương sẽ gọi là cửa hàng ma thuật. Một đại dịch kỳ lạ đang lây lan nhanh chóng khắp thị trấn, và chỉ có Lyra mới có thể ngăn chặn nó. Một cách để làm điều này là sử dụng phòng thí nghiệm của bạn để sản xuất các vật phẩm như thuốc men mà người dân cần để sống sót. Các địa điểm chính trong trò chơi mà người chơi có thể chế tạo các vật phẩm của mình được đại diện bởi những cái tên sau đây: Potion cafe, Shroom Kitchen, Enchantment Shop, Sword Shop và Charm Shop.

Hình ảnh Potion Punch 2 MOD Vô Hạn Tiền Coins

Cửa hàng ma thuật

Để thành công, người chơi sẽ đảm nhận vai trò chủ cửa hàng ma thuật phải đáp ứng những ý muốn của khách hàng. Cơ chế cốt lõi của trò chơi chủ yếu đã giữ nguyên từ khi phát hành ban đầu; Người chơi vẫn nhận yêu cầu từ khách hàng và vội vàng đáp ứng chúng bằng hàng tồn kho có sẵn. Mỗi khách hàng có yêu cầu độc đáo, vì vậy trách nhiệm của bạn là đáp ứng các yếu tố thời gian và loại hình. Nếu cửa hàng làm ăn tốt, chủ cửa hàng sẽ nhận được một phần lớn hơn từ số tiền khách hàng trả cho hàng hóa mà họ bán.

Hệ thống phòng thủ mạnh mẽ

Trách nhiệm của người chơi để giữ cửa hàng an toàn cũng quan trọng như những yếu tố khác vì các hiểm họa khác nhau có thể phá hủy và ảnh hưởng đến cửa hàng. Hệ thống pha chế và vật phẩm có thể bị phá hủy trong cuộc tấn công của kẻ thù. Để chiến thắng, bạn sẽ cần sử dụng các anh hùng và phép thuật có sẵn. Một hệ thống phòng thủ vững chắc có thể là điều cần suy nghĩ lại, nhưng duy trì hoạt động của cửa hàng một cách trơn tru và không bị gián đoạn là điều cần thiết.

Hình ảnh Potion Punch 2 MOD Menu

Thu thập nhân vật mới

Khi bạn tiến bộ trong một trò chơi arcade như Potion Punch 2, bạn sẽ gặp gỡ rất nhiều nhân vật mới và thú vị. Đó là những khách mời mang theo những vấn đề phức tạp mà họ cần sự giúp đỡ của bạn. Mỗi người đều có thách thức, yêu cầu và thay đổi liên tục mà người chơi phải học cách đối phó. Bạn nên tập trung vào nghề pha chế, vì đây là lựa chọn mang lại nhiều lợi nhuận nhất. Nếu bạn có truy cập vào công nghệ chất lượng cao, bạn có thể hỗ trợ khách hàng của mình với bất kỳ vấn đề nào mà họ có thể gặp phải.

Tải Potion Punch 2 từ APKCOMBO về máy

Một trong những điểm hấp dẫn của trò chơi là khả năng tùy chỉnh diện mạo của cửa hàng. Bạn có thể mua thêm các vật phẩm để trưng bày với tiền kiếm được từ việc bán hàng cho khách hàng. Thay đổi bố cục của cửa hàng là một cách sáng tạo khác để thu hút thêm khách hàng. Bạn phải duy trì cửa hàng và bắt kịp với các cấp độ trò chơi thay đổi liên tục. Khi mở thêm cửa hàng, sẽ có nhiều cuộc thi hơn để người chơi tham gia. Hãy tải ngay Potion Punch 2 từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (213M)
5/5 (1 đánh giá)