Prime Peaks MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền Coins, Unlock Cars) v34.3

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Prime Peaks
Phiên bản 34.3
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền Coins, Unlock Cars
Kích thước 67M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Prime Peaks
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Ba, 2024 (5 tháng ago)

Prime Peaks MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền Coins, Unlock Cars) là một trò chơi đua xe thú vị với các khái niệm hài hước và gameplay độc đáo để mang lại cho người chơi những phút giây thú vị khi lái xe yêu thích của họ qua các địa hình khác nhau và hoàn thành những thách thức đặc biệt trong mỗi cấp độ. Hơn nữa, trò chơi sẽ tổ chức nhiều sự kiện và hoạt động, tạo thêm cơ hội cho người chơi cạnh tranh với nhau và kiếm được phần thưởng lớn.

Hình ảnh Prime Peaks MOD

Hack Prime Peaks có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền Coins
  • Unlock Cars

Hình ảnh Prime Peaks MOD Unlock Cars

Giới thiệu về Prime Peaks

Ấn tượng đầu tiên của trò chơi là sự đa dạng của các địa hình và bản đồ để mang lại cho người chơi nhiều lựa chọn để giải trí và làm bất cứ điều gì họ muốn với chiếc xe của mình. Các địa hình ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm lái xe, và người chơi phải làm mọi thứ họ có thể để hoàn thành các thử thách và kiếm thêm phần thưởng, sau đó gửi điểm số của mình lên bảng xếp hạng. Trò chơi sẽ cập nhật thêm nội dung trong quá trình chơi, mang đến cho người chơi nhiều ý tưởng để hoàn thành trò chơi với phong cách và điểm số cao nhất.

Hình ảnh Prime Peaks MOD Vô Hạn Tiền Coins

Bảng điều khiển mượt mà

Cách điều khiển trong trò chơi rất trực quan, nhưng vẫn là một thách thức. Cụ thể, màn hình sẽ có hai nút – một nút cho chuyển động phía trước và một nút cho chuyển động ngược lại – sẽ điều khiển hướng mà xe sẽ rơi vào. Vì vậy, khi trò chơi tiến triển, người chơi sẽ học cách thống trị môi trường và sử dụng nó để có lợi thế trước kẻ truy đuổi. Các phương tiện khác nhau sẽ có các điều khiển cụ thể, và người chơi có thể tùy chỉnh toàn bộ điều khiển để có thời gian tốt nhất.

Chinh phục nhiều thử thách

Prime Peaks có mục tiêu đơn giản: đi qua nhiều môi trường từ điểm A đến điểm B. Bạn có thể tận dụng môi trường theo nhiều cách khác nhau, như sử dụng độ cao của nó để tăng khoảng cách của bạn. Tương tự, đi qua bất kỳ địa hình dốc nghiêng nào cũng đòi hỏi một chút năng lượng. Tất cả các phương tiện sẽ bắt đầu với một lượng xăng nhất định, dần dần cạn kiệt cho đến khi bạn đổ nhiên liệu. Với cơ chế đó, cuộc đua sẽ trở nên thú vị và hồi hộp hơn khi bạn phải quản lý tốc độ và vật lý để có lợi thế và hoàn thành cuộc đua trong thời gian quy định hoặc trước khi hết xăng.

Hình ảnh Prime Peaks MOD Menu

Quản lý tài nguyên

Việc đổ nhiên liệu cho xe là tốt, vì trò chơi sẽ tạo ra chúng tại các điểm kiểm soát cụ thể trên bản đồ. Tuy nhiên, bạn phải quản lý nhiên liệu một cách hiệu quả vì xăng chỉ giúp bạn đi xa hơn, nhưng vẫn phụ thuộc vào khả năng lái xe và khả năng điều khiển của bạn. Càng đi xa, càng có nhiều thử thách và bước tiến xuất hiện, và chúng sẽ khó khăn để vượt qua và mang lại cho bạn những giây phút vui vẻ không giới hạn trong khi tăng thêm độ khó cho trò chơi.

Tải Prime Peaks từ APKCOMBO về máy

Bạn sẽ cần chú ý đến khả năng truy cập của nhân vật vào các phương tiện và phong cách lái xe khác nhau trong Prime Peaks. Một chiếc xe máy địa hình, một chiếc xe tải quái vật hoặc bất kỳ số lượng phương tiện khác nào phù hợp với yêu cầu, và chúng có các màu sắc và tùy chỉnh khác nhau để bạn thưởng thức. Tuy nhiên, tất cả đều bắt đầu với các thông số cơ bản có thể được cải thiện thông qua việc nâng cấp tốc độ, xử lý, bám đường và công suất. Không thể tránh khỏi việc bạn phải tiêu một số vàng của mình vào mỗi nâng cấp bạn mua và nâng cao hiệu suất tổng thể để bạn có thể bắt kịp với người chơi khác. Hãy tải ngay Prime Peaks từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (67M)
5/5 (1 đánh giá)