Puzzle Quest 3 MOD APK (Menu, Bất Tử) v2.2.0.31566

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Puzzle Quest 3
Phiên bản 2.2.0.31566
Tính năng MOD Menu, Bất Tử
Kích thước 905M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành 505 Games Srl
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Hai, 2024 (2 tháng ago)

Puzzle Quest 3 MOD APK (Menu, Bất Tử) là một trò chơi giải trí thú vị với lối chơi kinh điển match 3. Người chơi sẽ có thể tham gia vào những thách thức hấp dẫn ngay từ khi bắt đầu cuộc chiến đấu giữa các câu đố. Khác với lối chơi match 3 truyền thống, trò chơi này giới thiệu cho bạn một cách chơi hoàn toàn mới thông qua sự kết hợp hoàn hảo giữa game nhập vai chiến đấu và match 3 huyền thoại. Bạn kết nối những chữ cái giống nhau theo hàng ngang và hàng dọc để làm chúng nổ tung trong trò chơi gây nghiện này với gameplay đơn giản. Nhân vật của bạn sẽ đánh quái vật mỗi khi bạn phá vỡ một khối. Với gameplay lượt chơi hấp dẫn, bạn phải chọn con đường đúng để đánh bại đối thủ và mở khóa nhiều cấp độ mới và hấp dẫn hơn.

Hack Puzzle Quest 3 có gì?

  • Menu
  • Bất Tử

Giới thiêu game Puzzle Quest 3

Trận chiến kịch tính

Thưởng thức những trận chiến hấp dẫn với những sự kết hợp độc đáo; người chơi sẽ chiến đấu với một thách thức mới để thêm sức hút cho Puzzle Quest 3 – Match 3 RPG. Với vai một anh hùng dũng cảm trên hành trình cứu thế giới nguy hiểm Etheria, bạn sẽ đối mặt với nhiều thách thức khó khăn để hoàn thành mỗi câu chuyện. Đừng quên thu thập nguồn tài nguyên hiếm để hỗ trợ trang bị chiến đấu tốt nhất. Trận chiến bắt đầu với một thử thách đơn giản: bạn phải chọn một con đường khôn ngoan vì hành động của bạn sẽ xác định thành công hay thất bại của bạn sau này.

Khác với các trò chơi nhập vai chiến đấu truyền thống, bạn không cần phải chiến đấu dựa trên kỹ năng và sức mạnh chiến đấu của nhân vật của bạn. Puzzle Quest 3 rất chiến thuật, vì vậy bạn phải nghĩ ra một chiến lược thông minh để phá hủy con đường sống tiếp theo của đối thủ và chiến thắng.

Chế độ chơi đa dạng

Với chế độ chơi match 3 huyền thoại, trò chơi mang đến gameplay đơn giản. Bạn sẽ được giao nhiệm vụ tiêu diệt quái vật thông qua trò chơi match 3, một trải nghiệm mới và thách thức chắc chắn sẽ lôi cuốn nhiều người. Hình thành một hàng ngang và hàng dọc chứa ít nhất ba ký tự và kết hợp chúng để tấn công đối thủ tốt nhất. Trải nghiệm trận chiến theo lượt và theo thời gian, yêu cầu bạn quan sát nhanh chóng và chính xác để kết nối chúng với nhau.

Nhiệm vụ cứu thế giới không dễ dàng hơn; bạn sẽ đối mặt với những thách thức khó khăn hơn sau này. Hãy cố gắng chinh phục mỗi cốt truyện để tìm hiểu về những câu chuyện thú vị trong vùng đất này và thu thập bộ sưu tập trang bị chiến đấu tốt nhất.

Kẻ thù mạnh mẽ

Nếu bạn thích thể loại trò chơi match 3 kinh điển, Puzzle Quest 3 – Match 3 RPG là một trò chơi không thể thiếu. Trò chơi mang đến trải nghiệm giải trí hấp dẫn với sự kết hợp độc đáo giữa gameplay hành động. Bạn sẽ đối mặt với thách thức với các chế độ chơi hấp dẫn và các trò chơi khó khăn ngày càng tăng. Sau đó, bạn sẽ đối mặt với nhiều kẻ thù mạnh mẽ sở hữu những địa điểm mạnh mẽ có thể khiến bạn bị đánh bại bất cứ lúc nào.

Do đó, khi bạn tiến qua từng cốt truyện, đừng quên thu thập nhiều tài nguyên để giúp mở khóa trang bị chiến đấu tốt nhất cho nhân vật của bạn. Trò chơi nhấn mạnh chiến thuật, vì vậy bạn phải nghĩ ra chiến lược tốt nhất để nhanh chóng đánh bại đối thủ với những màn hình đẹp mắt.

Tải Puzzle Quest 3 từ APKCOMBO về máy

Puzzle Quest 3 đã kết thúc với việc giải thoát vương quốc và chiến thắng của nhóm anh hùng. Tải ngay để trải nghiệm cuộc phiêu lưu hấp dẫn trên điện thoại di động của bạn!

Tải xuống (905M)
5/5 (1 đánh giá)