Raft Survival MOD APK (1Mua Sắm Miễn Phí, Bất Tử, Menu) v1.214.10

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Raft Survival
Phiên bản 1.214.10
Tính năng MOD 1Mua Sắm Miễn Phí, Bất Tử, Menu
Kích thước 120M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành TREASTONE LTD
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Ba, 2024 (2 tháng ago)

Raft Survival MOD APK (Mua Sắm Miễn Phí, Bất Tử, Menu) đã tạo ra một trò chơi mô phỏng sinh tồn mang tên Raft Survival nhằm hỗ trợ người chơi trải nghiệm cuộc sống khắc nghiệt trên biển. Trò chơi không có nhân viên phục vụ sang trọng hay dịch vụ cao cấp, thay vào đó, bạn đơn độc trôi trên một chiếc bè nhỏ, quan sát các vật thể trôi trên mặt nước.

Hình ảnh Raft Survival MOD

Hack Raft Survival có gì?

  • Mua Sắm Miễn Phí
  • Bất Tử
  • Menu

Giới thiệu game Raft Survival

Cốt truyện gay cấn

Trên một chuyến bay, bạn vô tình bị cuốn vào một sự cố thảm khốc liên quan đến ngành hàng không. Tuyệt vọng không xảy ra khi máy bay gặp tai nạn và bạn bị bỏ lại trên một hòn đảo hoang vắng. Tuy nhiên, thực tế là bạn đang ngồi nguy hiểm trên một cái bè gỗ, bị bao quanh bởi những con sóng và những sinh vật nguy hiểm khác. Trong Raft Survival, người chơi phải tìm cách xây dựng chiến lược để duy trì sức khỏe và thể lực của mình càng lâu càng tốt trước khi được đội cứu hộ phát hiện. Tìm và giữ lại mọi thứ trôi vào bãi biển từ đại dương.

Hình ảnh Raft Survival MOD

Kỹ năng khéo léo

Khi bạn kiểm tra danh sách, bạn sẽ nhận ra rằng có mọi loại vật phẩm có giá trị, bao gồm vũ khí, đang trôi trên mặt nước. Bạn chỉ có thể sử dụng móc đan mà bạn đang cầm, vì vậy bạn phải nhắm mục tiêu một cách cẩn thận, hạ móc xuống, ném xa càng xa càng tốt, rồi kéo nó lên. Đây là cơ chế chính của trò chơi; bạn có thể thực hiện điều này bằng cách chạm vào màn hình để chọn điểm đến, sau đó nhấn nút để thả móc. Tuy nhiên, chỉ có một số lượng nhỏ móc bạn ném sẽ bắt được cái gì đó, đôi khi là những thứ không liên quan đến những gì bạn cần. Hãy làm việc của bạn một cách bình tĩnh và cẩn thận, và cất đi bất cứ thứ gì bạn tin rằng có thể hữu ích trong kho lưu trữ.

Thu thập vật phẩm

Các vật phẩm gỗ, dây thừng và các công cụ tay như búa, kìm và kéo cần được chú ý đặc biệt. Giữ chúng sẽ cho phép bạn xây dựng một chiếc bè khổng lồ, tăng cơ hội của bạn để đạt đến đất liền. Thức ăn và nước uống có thể được tìm thấy ở những nơi không ngờ, như thùng và thùng rượu. Cơ hội sống sót trên biển của bạn sẽ tăng lên nếu bạn mang theo một vũ khí.
Khi bạn có được các vật phẩm phù hợp, bạn có thể nâng cấp chúng một cách tự động. Một chiếc bè khổng lồ, một ngôi nhà được xây trên đó, khả năng mang theo nhiều vũ khí hơn và ăn uống tốt sẽ giúp cho tương lai của bạn. Việc nhặt các vật phẩm khác nhau từ đại dương còn có tác động khác lên nhân vật của bạn, tùy thuộc vào cách bạn kết hợp chúng.

Hình ảnh Raft Survival MOD

Đối đầu thách thức

Để sống sót trên một chiếc bè giữa biển, bạn cần nhiều hơn sự quyết tâm và một kế hoạch thoát hiểm. Hơn nữa, bạn sẽ đối mặt với đám cá mập hung tợn và đáng sợ đang chờ đợi thời điểm thích hợp để tấn công. Để bảo vệ bản thân và bè, bạn sẽ sử dụng lượt lượt các vũ khí bạn đã tìm thấy cho đến nay và sử dụng khéo léo các điều khiển trên màn hình để ném vào cá mập.

Hình ảnh Raft Survival MOD

Tải Raft Survival từ APKCOMBO về máy

Điều hướng một chiếc bè gỗ qua đại dương mà tránh được cá mập, cơn bão và những con sóng lớn không phải là điều dễ dàng. Chỉ cần một chạm sai lầm, mọi thứ có thể trở nên hỗn loạn, đẩy bạn xuống biển. Cách duy nhất để sống sót trước những thế lực tự nhiên mạnh mẽ này là giữ bình tĩnh trên bè và không để sợ hãi tràn ngập bạn. Những nhiệm vụ này là cần thiết và sẽ mang lại nhiều lợi ích khi hoàn thành. Những thách thức nhỏ nhưng phức tạp, chẳng hạn như loại bỏ rác từ đáy bè và giữ mọi thứ trên bè ngăn nắp, phải được hoàn thành trên đường đến mục tiêu chính.

Tải xuống (120M)
5/5 (1 đánh giá)