Rally Fury MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.108

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Rally Fury
Phiên bản 1.108
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 141M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Refuel Games Pty Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Ba, 2024 (2 tháng ago)

Rally Fury MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) đưa bạn vào những cuộc đua tốc độ cao mà bạn phải thắng để mở khóa đường đua tiếp theo, làm cho nó trở thành một trong những thử thách lái xe đáng gờm nhất được tạo ra bởi Refuel Games Pty Ltd. Những người nóng tính không nên cố gắng chơi trò chơi vì họ sẽ nhanh chóng từ bỏ. Bởi vì giới hạn thời gian trong mỗi cuộc đua tạo áp lực, bạn phải tập trung chỉ vào cuộc đua hiện tại và không phải đồng hồ. Khi bạn vượt qua những khó khăn của trò chơi, bạn sẽ học được những kiến thức cơ bản về lái xe.

Hình ảnh Rally Fury MOD

Hack Rally Fury có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Hình ảnh Rally Fury MOD

Giới thiệu về Rally Fury

Người chơi Rally Fury có thể lựa chọn giữa hai chế độ chơi. Chế độ chơi đơn vị với 5 bản đồ và 30 sự kết hợp đua xe. Các địa điểm bạn sẽ khám phá bao gồm Green Fields, Winding Circuits, High Mountains, Challenge Mode và Checkpoints. Mỗi cuộc đua có điều kiện khác nhau để mở khóa giai đoạn tiếp theo; độ khó là điều mà người chơi cảm thấy rõ nhất sau mỗi cấp độ. Sau khi hoàn thành 20 cuộc đua, bạn có thể mở phòng chơi đa người chơi. Khi đó, bạn sẽ tham gia cuộc đua căng thẳng nhất với những đối thủ tốt nhất.

Hình ảnh Rally Fury MOD Vô Hạn Tiền

Hơn 15 loại xe sang trọng

Rally Fury có một số lượng xe hơi nhỏ, nhưng sự khác biệt giá giữa chúng cho thấy ngay các phân khúc xe hơi. Phoenix, Taipan, Cruise, Atlantis và Aurica, với phiên bản lớp A tương đối rẻ, có thể được sử dụng để tham gia cuộc đua Spartan. Cùng thương hiệu, nhưng phiên bản S mới hơn, mạnh mẽ hơn được thiết kế để hỗ trợ cho những cuộc đua lớn. Bạn có thể lựa chọn phương tiện hiệu quả chi phí nhất và sử dụng nó để hoàn thành các mục tiêu khó khăn nhất trong trò chơi.

Nâng cấp xe của bạn

Bạn có thể cải thiện tốc độ tối đa, gia tốc, lái và turbocharger của xe của bạn. Tiết kiệm tiền bằng cách đưa bốn thông số này đến tối đa; bạn sẽ hối tiếc khi kết quả cuộc đua không như mong đợi chỉ vì xe yếu. Lốp chất lượng cao, có sẵn trong các lớp tiêu chuẩn, cao cấp và tuyết, có thể chịu được những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Với 60 màu sắc cộng với các tùy chọn tiêu chuẩn, Metallic, Chrome và Pearl, bạn có thể thay đổi bề ngoài của xe của mình thành một diện mạo mới. Người chơi có thể xem trước tất cả các màu sắc có sẵn sau khi mở khóa một mẫu mới trước khi mục được thêm vào kho của họ. Ở giữa cuộc đua chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Hình ảnh Rally Fury MOD Menu

Chân thực hiếm có

Ngay khi bạn đạp vào đường cao tốc, bạn sẽ nhận ra game này có độ chân thực như thế nào. Xe bị nghiêng hoặc rung lắc, nhảy trên địa hình gồ ghề và tốc độ khó tăng lên tối đa trong các cuộc đua thời tiết xấu. Tiếng kêu rít và hiện tượng kéo bánh xe đi kèm với các giai đoạn nén bánh hoặc phanh gấp. Mọi thứ bạn từng trải nghiệm hoặc nhìn thấy trong các cảnh đua xe ngoạn mục trong phim đều có trong trò chơi này. Hơn nữa, có một số lợi thế độc đáo cho bạn trong cuộc đua, chẳng hạn như tăng tốc tạm thời hoặc gấp đôi điểm số của bạn. Nitro là một tính năng nổi bật khác phân biệt Rally Fury với đối thủ của nó. Xe bùng nổ với Nitro trên bàn điều khiển, và đồng hồ tốc độ tăng lên đến những độ cao mới chóng mặt. Giới hạn của phương tiện của bạn sẽ xác định tốc độ tối đa hợp pháp. Tuy nhiên, khi bạn nhận ra mình có Nitro, bạn phải bắt đầu chạy với tốc độ tối đa để đạt đến đường đua đích trước khi đồng hồ Nitro hết giờ.

Tải Rally Fury từ APKCOMBO về máy

Người tham gia trải nghiệm Rally Fury được tận hưởng sự linh hoạt khi có thể lựa chọn giữa hai chế độ chơi độc đáo. Chế độ chơi đơn với 5 bản đồ và 30 sự kết hợp đua xe đa dạng. Các địa điểm khám phá bao gồm Green Fields, Winding Circuits, High Mountains, Challenge Mode và Checkpoints, mỗi nơi mang đến những trải nghiệm đua xe độc đáo. Để mở khóa giai đoạn tiếp theo, người chơi phải đối mặt với các điều kiện đua độc đáo tại mỗi cuộc đua, nâng cao độ khó theo cấp độ. Sau khi hoàn thành 20 cuộc đua, cánh cửa mở ra cho trải nghiệm đua xe đa người chơi, nơi bạn sẽ thách thức bản thân trước những đối thủ xuất sắc nhất, tạo nên những cuộc đua căng thẳng và kịch tính nhất. Hãy tải ngay Rally Fury từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (141M)
5/5 (1 đánh giá)