Real Racing 3 MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Cars) v11.5.2

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Real Racing 3
Phiên bản 11.5.2
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Cars
Kích thước 51 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ELECTRONIC ARTS
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Ba, 2024 (5 tháng ago)

Đối với những người đam mê tốc độ, việc lái những chiếc siêu xe đắt tiền với tốc độ vượt quá 200 km/h trên đường mở là điều mà họ mơ ước. Tuy nhiên, ít người có thể đạt được mức độ lái xe này vì nó đòi hỏi một loạt các điều kiện đặc biệt và nguy hiểm cho cả người lái và những người xung quanh. Vì người chơi game thích tốc độ, các nhà phát triển đã tạo ra những trò chơi như Real Racing 3 MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Cars) để đáp ứng sự khao khát của họ.

Hình ảnh Real Racing 3 MOD

Hack Real Racing 3 có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • Mở Khóa Cars

Hình ảnh Real Racing 3 MOD Mở Khóa Cars

Giới thiệu về Real Racing 3

Đồ họa trong Asphalt 9 có chân thực không? Tất nhiên, đó là câu trả lời đúng. Asphalt có một số hình ảnh đẹp và chân thực nhất trong tất cả các trò chơi di động. Tuy nhiên, theo ý kiến của tôi, vẫn còn rất nhiều yếu tố lòe loẹt làm mất đi sự chân thực có sẵn. Real Racing 3, ngược lại, không lãng phí thời gian của bạn với những điểm nhấn hình ảnh không cần thiết. Các phương tiện, chuyển động và va chạm của chúng dựa trên các sự kiện trong thế giới thực để mang đến cho bạn trải nghiệm lái xe chân thực nhất có thể.

Hình ảnh Real Racing 3 MOD Vô Hạn Tiền

Đua xe tốc độ cao

Khi chơi game đua xe, tôi thường cố gắng vượt qua đối thủ bằng cách đâm vào họ và đẩy họ ra khỏi đường hoặc đâm vào phần thân xe của họ để hạ gục. Nhưng điều đó sẽ không hoạt động trong Real Racing 3. Đối thủ của bạn đang lái xe cẩn thận và bạn có ảnh hưởng nhỏ. Ngay cả khi bạn tránh va chạm với bất kỳ thứ gì cứng như tường hoặc hàng rào, bạn vẫn nên thực hiện bảo dưỡng định kỳ để giữ xe của mình hoạt động tốt.

Trải nghiệm thực tế

Hệ thống điều khiển của Real Racing 3 nổi bật vì bạn có thể điều chỉnh độ gia tốc và tốc độ của xe bằng cách sử dụng bàn đạp ga và phanh ảo trong game. Một sự xoay đơn giản của thiết bị sang trái hoặc phải sẽ điều hướng xe theo hướng đó. Bạn có thể di chuyển vô lăng ảo sang phía trái hoặc phải màn hình để tùy chỉnh trải nghiệm lái xe của bạn.

Hình ảnh Real Racing 3 MOD Menu

Hàng loạt sự kiện vui nhộn

Real Racing 3, phiên bản mới nhất, bao gồm các chế độ đua thông thường như thường lệ. RR3 đi kèm với chế độ Multiplayer Thời gian chuyển đổi (TSM). TSM có thể hoạt động bằng cách theo dõi đường đi và thời gian của các người chơi đối thủ. Chế độ mô phỏng (TSM) sử dụng trí tuệ nhân tạo để mô phỏng trải nghiệm tham gia trận đấu PvP. Tuy nhiên, không phải tất cả người chơi đều ủng hộ chế độ này. Trong chế độ PvP của trò chơi, người chơi mong muốn đua xe với đối thủ là con người thay vì bot điều khiển bởi máy tính. Các giải đấu trực tuyến cho phép bạn thi đấu với đối thủ từ khắp nơi trên thế giới.

Tải Real Racing 3 từ APKCOMBO về máy

Bạn được mượn một chiếc Porsche 911 GT3 RS và sử dụng nó để học cách lái. Sau đó, bạn sẽ có thể chọn giữa một chiếc Ford Focus RS và một chiếc Nissan Silvia S15. Không có gì sai ở đầu trò chơi đó. Nếu bạn thích đua xe, trò chơi video Real Racing 3 rất thú vị. Hơn một trăm chiếc xe được cấp phép từ các nhà sản xuất như Ford, Ferrari, Lamborghini và Mercedes-Benz được tái tạo tỉ mỉ. Có sẵn một SPADA CODATRONCA TS, một McLaren 650S GT3, một NISSAN SUMO POWER GT GT-R GT1, một Mazda RX-3, một LAMBORGHINI AVENTADOR LP 700-4, một FORD GT FIA GT1, một FERRARI 458 ITALIA và các phương tiện khác. Hãy có được chiếc xe mơ ước của bạn và thống trị mọi cuộc đua. Tải ngay Real Racing 3 từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (51 MB)
5/5 (1 đánh giá)