Real Steel Boxing Champions MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v56.56.153

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Real Steel Boxing Champions
Phiên bản 56.56.153
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 96M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Reliance Entertainment Studios UK Pvt Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Một, 2024 (3 tháng ago)

Kể từ khi được phát hành, trò chơi video được lấy cảm hứng từ bộ phim cùng tên đã được tải xuống hơn mười triệu lượt và chiếm trọn trái tim của hàng ngàn game thủ. Real Steel Boxing Champions MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là công ty phát triển trò chơi này, cho phép người chơi điều khiển chỉ huy của các robot khác nhau và đối đầu với các đội robot khác trong cuộc chiến đến cùng.

Hình ảnh Real Steel Boxing Champions MOD

Hack Real Steel Boxing Champions có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Hình ảnh Real Steel Boxing Champions MOD

Giới thiệu về Real Steel Boxing Champions

Hugh Jackman đóng vai cựu võ sĩ quyền Anh Charlie Kenton và con trai thực sự của anh, Max Kenton (con trai trên màn ảnh của Jackman), tham gia các trận đấu cược robot. Thật không may, họ không thể mua thêm chiến binh cyborg sau khi thua Noisy Boy và Armbush trong một phiên đánh bạc. Theo yêu cầu của người thầy của mình, một robot quyền Anh có tên là Atom được tìm thấy trong một bãi rác, được sửa chữa và tham gia cuộc thi World Robot Boxing với hy vọng đánh bại nhà vô địch hiện tại, Zeus. Bạn phải chiến đấu với các robot quyền Anh trong trò chơi này để kiểm soát các robot khác và giành chiến thắng để trở thành Nhà Vô địch Robot Quyền Anh.

Robot mạnh mẽ

Real Steel Boxing Champions cho phép bạn sử dụng những robot tuyệt vời như trong bộ phim Real Steel. Ngoài việc xuất hiện ngẫu nhiên trong trò chơi, bạn còn có thể xây dựng một robot phù hợp với nhu cầu và sở thích thẩm mỹ của bạn. Hơn nữa, robot quyền Anh khổng lồ có đến 15.000 bộ phận, 32 độc đáo. Bạn có thể tạo cho robot của mình một diện mạo độc đáo bằng cách sử dụng sơn phun và các vật liệu khác; bạn cũng có thể nâng cấp hoặc thay thế bất kỳ bộ phận nào; bạn thậm chí có thể đặt tên cho robot của mình; và cuối cùng, bằng cách tham gia một giải đấu, bạn có thể trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới.

Hình ảnh Real Steel Boxing Champions MOD Vô Hạn Tiền

Chiến đấu hết mình

Nhiều chi tiết trong trò chơi này tương tự như trong một trò chơi khác của Reliance Big Entertainment, Real Steel World Robot Boxing Champions. Mục tiêu chính của bạn là thi đấu và đánh bại tất cả các võ sĩ khác, bao gồm cả nhà vô địch thế giới robot quyền Anh hiện tại, Zeus. Để thành công, bạn phải làm chủ robot của mình, tập trung vào việc đánh bại đối thủ và hướng đến danh hiệu vô địch. So với các trò chơi cùng thể loại, cơ chế gameplay của trò chơi này không có gì đặc biệt sáng tạo.

Bảng điều khiển linh hoạt

Hệ thống điều khiển của trò chơi được gọi là Touch & Sweep, có nghĩa là người chơi sẽ điều khiển robot của mình bằng cách nhấn các nút trên màn hình và vuốt màn hình để tránh sự tấn công của kẻ thù. Mặc dù đây là một trò chơi về robot quyền Anh, gameplay của nó tương tự như một trận đấu quyền Anh thực sự. Bạn cũng sẽ có thể chiến đấu với người chơi khác, cả về mặt tấn công và phòng thủ. Sau một khoảng thời gian nhất định, năng lượng của bạn sẽ được nạp đầy, và bây giờ bạn có thể thực hiện động tác ấn tượng nhất của mình.

Hình ảnh Real Steel Boxing Champions MOD Menu

Chế độ chơi đa dạng

Sự phong phú của chế độ chơi là một điểm mạnh của trò chơi này; Real Steel Boxing Champions có nhiều chế độ khác nhau để khám phá. Bạn sẽ huấn luyện để trở thành một gladiator giỏi hơn và cuối cùng là một nhà vô địch trong Chế độ Sự nghiệp. Còn rất nhiều chế độ khác thú vị, như chế độ thách đấu đa người chơi và chế độ thách đấu đơn. Nhờ sự phong phú của nó, trò chơi này có thể được chơi lâu mà không chán và căng thẳng.

Tải Real Steel Boxing Champions từ APKCOMBO về máy

Real Steel Boxing Champions bao gồm một hệ thống hình ảnh 3D đẹp mắt, chất lượng cao cùng với một trò chơi lớn. Sẽ có hành động, hình ảnh hấp dẫn và những động tác chân thực, tương tự như các bộ phim Transformers. Ngoài ra, âm thanh đã được thay đổi để nghe giống hơn như âm thanh được tạo ra khi hai vật kim loại va chạm. Nhờ đó, bạn có thể nhìn thấy rõ hơn những cú đánh mạnh được gây ra bởi những cỗ máy khổng lồ. Hãy tải ngay Real Steel Boxing Champions từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (96M)
5/5 (1 đánh giá)