Restaurant Story MOD APK (Menu, Phần Thưởng Miễn Phí) v1.0.1

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Restaurant Story
Phiên bản 1.0.1
Tính năng MOD Menu, Phần Thưởng Miễn Phí
Kích thước 138M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Beyond the game
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Ba, 2024 (1 tháng ago)

Bạn đã từng mơ tưởng về việc quản lý một nhà hàng và điều hành nó theo cách riêng của mình chưa? Ý tưởng này được thể hiện một cách logic trong trò chơi video Restaurant Story MOD APK (Menu, Phần Thưởng Miễn Phí). Trong trò chơi này, bạn sẽ điều hành một nhà hàng từ đầu, đưa ra quyết định về mọi thứ từ nội thất đến thực phẩm và nhân viên.

Hình ảnh Restaurant Story MOD

Hack Restaurant Story có gì?

  • Menu
  • Phần Thưởng Miễn Phí

Hình ảnh Restaurant Story MOD

Giới thiệu về Restaurant Story

Vẻ bề ngoài của Restaurant Story – Decor & Cook là yếu tố nổi bật và quan trọng nhất của quán ăn. Trong trò chơi này, bạn có thể thiết kế một nhà hàng theo ý muốn của mình. Bạn được phép mua đồ nội thất và vật phẩm trang trí rồi sắp xếp chúng theo cách bạn cho là phù hợp. Khu vực ăn uống và nhà bếp có thể được cải tạo và tạo ra để đáp ứng yêu cầu của bạn.

Hình ảnh Restaurant Story MOD Phần Thưởng Miễn Phí

Chinh phục khách hàng

Một phần quan trọng khác là trò chơi mạnh mẽ nhấn mạnh việc nấu và phục vụ những gì khách hàng của bạn muốn, sau đó làm các món ăn theo sở thích của họ. Trò chơi này cung cấp nhiều lựa chọn thực phẩm khác nhau, bao gồm hamburger, pizza, sandwich và nhiều hơn nữa. Sữa, nước ngọt và kem là một số loại đồ uống có thể được cung cấp. Bạn phải quản lý nhà bếp của mình tốt và phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng để tối đa hóa lợi nhuận.

Phát triển nhà hàng

Chơi Restaurant Story – Decor & Cook, bạn có thể trải nghiệm sự hào hứng của việc quản lý và nâng cấp quán ăn của bạn. Bạn phải dành sự quan tâm và chăm sóc xứng đáng cho quản lý nhà hàng và đưa nó lên một tầm cao mới bằng cách mua thiết bị mới và thuê thêm nhân viên làm việc ở đó. Điều này có thể được thực hiện bằng cách đầu tư vào các thiết bị mới. Bạn có thể sử dụng tiền kiếm được từ việc phục vụ khách hàng để cải thiện các tiện nghi tại công ty của bạn và thêm chỗ ngồi nếu bạn muốn. Chỉ bằng cách cung cấp dịch vụ tuyệt vời và thức ăn ngon, bạn mới có thể duy trì khách hàng hài lòng.

Hình ảnh Restaurant Story MOD Menu

Hệ thống phần thưởng hấp dẫn

Do yếu tố xã hội của trò chơi, bạn có thể giao tiếp với các người chơi khác trên toàn thế giới. Bạn có thể ghé thăm một trong những địa điểm của họ để lấy cảm hứng cho thiết kế nội thất và ngoại thất của quán cafe của bạn. Bạn cũng có thể giúp đỡ lẫn nhau trong trò chơi bằng cách trao đổi quà tặng với các người chơi khác tham gia.

Tải Restaurant Story từ APKCOMBO về máy

Tác giả của Restaurant Story – Decor & Cook định kỳ phát hành các bản cập nhật mới, thường chứa các tính năng, hàng hóa và thách thức mới. Các bản cập nhật này có thể được tải về bằng cách truy cập vào trang web chính thức của trò chơi. Điều này đảm bảo duy trì mức độ quan tâm và sự mới mẻ cao cho người chơi trong suốt trò chơi. Ngoài ra, bạn có thể tham gia vào các cuộc thi và sự kiện khác nhau trong trò chơi để tăng cơ hội giành được phần thưởng và cải thiện hồ sơ của mình. Hãy tải ngay Restaurant Story từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (138M)
5/5 (1 đánh giá)