RFS – Real Flight Simulator MOD APK (Menu, Full Game) v2.1.3

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên RFS - Real Flight Simulator
Phiên bản 2.1.3
Tính năng MOD Menu, Full Game
Kích thước 373M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành RORTOS
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Ba, 2024 (5 tháng ago)

RFS – Real Flight Simulator MOD APK (Menu, Full Game) là một trò chơi mô phỏng chiến đấu không gian trong đó các tàu chiến có kỹ năng cao bay vào nhau trong một đấu trường gay cấn. Trò chơi đối kháng này thú vị vì có hệ thống bay thực tế ảo lạ mắt và hấp dẫn. Người chơi sẽ có thể lên kế hoạch cho chuyến bay của mình để kiếm được số tiền lớn nhất có thể.

Hình ảnh RFS - Real Flight Simulator MOD

Hack RFS – Real Flight Simulator có gì?

  • Menu
  • Full Game

Giới thiệu game Real Flight Simulator (RFS)

Kế hoạch chuyến bay

Có rất nhiều trò chơi cho phép bạn chiến đấu trên không, nhưng bạn đã từng chơi RFS: Real Flight Simulator và cảm thấy tự do và gay cấn chưa? Chúng ta sẽ có thể dễ dàng tiếp cận kẻ thù từ xa nhất có thể vì cơ chế cất cánh có nhiều cách thay đổi cách hoạt động. Điều độc đáo trong tình huống này là các chiến binh sẽ không phải tuân theo bất kỳ quy tắc nào do nhà sản xuất đặt ra. Trò chơi này là của bạn và bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn với nó. Người chơi phải sử dụng các chiến lược tấn công quyết liệt khác nhau để lên kế hoạch chuyến bay tốt nhất. Tiết kiệm tiền của bạn cho các chuyến bay và xăng để tham gia vào các giải đấu lớn tiếp theo.

Hình ảnh RFS - Real Flight Simulator MOD

Khoảng cách an toàn

Chọn “chế độ tùy chỉnh” để tự quyết định mọi thứ về chuyến bay của bạn. Chu kỳ ngày và đêm phù hợp hoàn hảo với thời gian thực, nhưng bạn cũng có thể thay đổi nó để phù hợp với lịch trình của bạn. Để tránh xung đột và va chạm không mong muốn, thời gian rời khỏi và đến lãnh thổ của đối thủ phải được đồng bộ. Nâng cấp thiết bị an toàn cho bộ điều khiển, thân máy bay, cánh và đuôi để giữ lực lượng của bạn an toàn trong thời tiết xấu. Giữ hành khách và hàng hóa trong tầm kiểm soát trong những trận chiến căng thẳng để chiến thắng cuộc đua.

Thực hiện nhiều chuyến bay

RFS: Các máy bay V-speed trong Real Flight Simulator sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm bay tốt nhất. Đội quân sẽ là điều mạnh mẽ và nguy hiểm nhất vì nó di chuyển nhanh chóng và gây nhiều thiệt hại. Sử dụng hệ thống Multi Panel tiên tiến để tăng tốc độ và sát thương của vũ khí. Chinh phục những tòa tháp cao và đất hoang xa xôi cũng là một thách thức thú vị sẽ mang lại cho chúng ta rất nhiều phần thưởng có giá trị.

Hình ảnh RFS - Real Flight Simulator MOD Full Game

Làm việc theo nhóm

40000 chuyến bay mỗi ngày sẽ là cơ hội tuyệt vời cho những người thích thể thao nhóm tham gia chơi. Với buồng lái 3D mới và hình thành chuyến bay hoàn hảo trong không gian, kết quả thật tuyệt vời. Bạn cần chú ý rất kỹ đến chế độ tự động và nhiên liệu, và bạn phải thay phiên nhau thực hiện thách thức nếu bạn không có đủ nhiên liệu hoặc phần thưởng cho các chuyến bay dài. Trò chuyện với các phi công nổi tiếng về hoàn thành nhiệm vụ và nhận được nhiều phần thưởng nhất trong 35 đấu trường bay.

Hình ảnh RFS - Real Flight Simulator MOD Menu

Tải RFS – Real Flight Simulator từ APKCOMBO về máy

RFS: Real Flight Simulator có HUD nền tảng, HUD WP / AIRCRAFT / COMMS và APU mạnh nhất để bạn có thể hoàn thành thách thức trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào. Ngay cả khi bạn chưa bao giờ bay trước đây, đừng lo lắng. Xe hỗ trợ bay VDGS sẽ chỉ dẫn bạn đến hệ thống đường băng an toàn và tốt. Đừng bỏ qua hệ thống hạ cánh, cánh hở, tăng tốc độ và thiết bị an toàn vì chúng sẽ làm cho tên bạn trở nên nổi tiếng.

Tải xuống (373M)
5/5 (1 đánh giá)