Road of Kings MOD APK (Menu, Vô Hạn Skills, Always Critical, VIP 17) v2.8.7

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên Road of Kings
Phiên bản 2.8.7
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Skills, Always Critical, VIP 17
Kích thước 250M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SkyDragon Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Ba, 2024 (1 tháng ago)

Road of Kings MOD APK (Menu, Vô Hạn Skills, Always Critical, VIP 17) cho phép người chơi tự do thực hiện mọi điều mình muốn trong trò chơi này, từ xây dựng một vương quốc, sống một cuộc sống lãng mạn, cho đến tham gia vào những cuộc chiến không ngừng với các quốc gia khác. Game có nội dung hấp dẫn và tiến trình hài hước, mang đến cho mọi người những ý tưởng mới để tận hưởng các yếu tố thú vị trong quá trình chơi.

Hình ảnh Road of Kings MOD VIP 17

Hack Road of Kings có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Skills
  • Always Critical
  • VIP 17

Hình ảnh Road of Kings MOD Always Critical

Giới thiệu về Road of Kings

Mục tiêu của bạn là đạt được phẩm giá và sự yêu mến, trị vì và xây dựng một harem. Bạn sẽ có những cuộc gặp gỡ lãng mạn với ít nhất bảy người phụ nữ tuyệt đẹp nắm giữ các vị trí quan trọng, có thể còn nhiều hơn, phụ thuộc vào sức hấp dẫn của bạn! Họ đều là những công chúa tuyệt đẹp đến từ các quốc gia và lục địa khác nhau, như Vương quốc Anh, Nhật Bản, Trung Quốc và Ai Cập, để kể một số. Mỗi cô gái có tính cách và bản chất khác nhau, mang đến cho bạn nhiều niềm vui khi tiếp cận gần họ, thậm chí thực hiện nhiều hành động với họ trong riêng tư.

Hình ảnh Road of Kings MOD Vô Hạn Skills

Xây dựng quân đội

Ngoài việc tận hưởng thời gian với các công chúa, người chơi có thể tạo ra một nhóm các chiến binh huyền thoại, anh hùng và các đơn vị chiến đấu khác. Tìm và tuyển dụng những người dũng cảm để phục vụ như đồng minh của bạn trong các cuộc xung đột sắp tới. Mỗi anh hùng được hiển thị trong game với mô hình 3D độc đáo, và tất cả đều được trang bị kỹ năng đặc biệt. Anh hùng mới sẽ xuất hiện trong trò chơi của bạn trong các tình huống khác nhau, hoặc bạn có thể tiêu tiền để tuyển dụng các anh hùng và có tất cả họ làm việc cùng nhau trong một đội quân mạnh mẽ.

Tận hưởng không gian thư giãn

Tận dụng càng nhiều càng tốt bằng cách chơi game theo cách bạn muốn trong khi sử dụng hệ thống gameplay idle để tiết kiệm thời gian và tối đa hóa sản xuất. Điều này sẽ không ảnh hưởng gì đến mức độ sản xuất. Nếu anh hùng idle được gửi vào chiến trường tự động, họ có thể kiếm được một lượng lớn vàng. Việc bỏ ra ít công sức hơn mỗi ngày có thể giúp bạn tích lũy được nhiều tài sản hơn. Với sự chú ý đầy đủ, bạn có thể nâng cấp vương quốc lên tầm cao mới trong khi làm cho nó hoạt động tự động, nhờ vào hệ thống idle.

Hình ảnh Road of Kings MOD Menu

Bảo vệ gia đình của bạn

Ngoài việc tham gia vào những trận chiến hài hước hoặc khám phá thế giới cùng đội quân anh hùng đáng tin cậy của bạn, bạn có thể tận hưởng cuộc sống cá nhân với gia đình xinh đẹp mà bạn đã nuôi dưỡng. Nuôi dạy con cái của bạn với tình yêu và sự quan tâm để họ trưởng thành thành những cá nhân có năng suất, sau đó giao cho họ các vị trí danh dự hoặc chức vụ trong vương quốc để giúp bạn mở rộng hoặc phát triển mọi thứ lên tầm cao mới. Bạn cũng có thể nghiên cứu và làm thêm điều gì đó cho gia đình, tham khảo ý kiến từ họ về cuộc sống riêng tư và tận hưởng trò chơi một cách khác biệt.

Tải Road of Kings từ APKCOMBO về máy

Nếu bạn muốn mở rộng vương quốc của mình một cách hòa bình, việc liên minh với các quốc gia hoặc người chơi khác là bắt buộc trong một số khía cạnh của gameplay. Bạn có thể chiến đấu để bảo vệ vương triều bằng cách biến kẻ thù thành đồng minh và kết thành liên minh với người chơi khác. Càng lớn liên minh, càng nhiều phần thưởng và tiềm năng sẽ mở ra, mang đến cho bạn nhiều ý tưởng để tận hưởng trò chơi với các khái niệm hài hước cùng với người chơi khác. Nhiều nội dung sẽ được cung cấp thông qua các phương tiện khác nhau. Tất cả nhằm mang đến cho mọi người những trải nghiệm thú vị nhất khi xây dựng một vương quốc phồn thịnh trong khi tham gia vào nhiều trận chiến với người chơi khác trong một thế giới rộng lớn với nguồn tài nguyên phong phú. Hãy tải ngay Road of Kings từ APKCOMBO về máy!

Tải xuống (250M)
5/5 (1 đánh giá)