RPG Ruinverse MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) v1.1.5g

Modded by Nguyễn Thế Thành
Tên RPG Ruinverse
Phiên bản 1.1.5g
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo
Kích thước 119M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành KEMCO
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Một, 2024 (6 tháng ago)

RPG Ruinverse MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) là một trò chơi nhập vai theo phong cách fantasy, theo đuổi sự bí ẩn ẩn chứa trong “huyền thoại” được gửi bởi KEMCO / EXE-CREATE, một trò chơi nhập vai theo phong cách cổ điển. Trong một thế giới cư trú bởi bốn chủng tộc của con người, thú vật, lùn và elf, người chơi sẽ đi khắp thế giới với những “đồng đội”, đôi khi cười đôi khi buồn. Bạn có thể tự do phát triển nhân vật với hệ thống cây kỹ năng, và tạo ra đội hình lý tưởng bằng cách kết hợp trang bị và hình thành chiến thuật. Hãy cùng phiêu lưu với một nữ anh hùng có tính cách phân liệt, một bác sĩ điên, một nhân vật lông bông, một loli lùn và nhiều nhân vật khác nữa!

Hình ảnh RPG Ruinverse MOD Menu

Hack RPG Ruinverse có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • Không Quảng Cáo

Giới thiệu game Ruinverse

Khám phá trận chiến

Vì EXE-CREATE làm việc trên tựa game này, nó dựa trên các hệ thống như loạt game Asdivine. Khám phá môi trường rất phức tạp, và nhiều trò chơi khéo léo được bao gồm từ đầu, như đi lại sử dụng những lối đi ẩn, nhảy qua các bậc thang, và giải các câu đố để mở cửa. Trận chiến là một hệ thống thay đổi thời điểm mà lệnh có thể được chọn tùy thuộc vào tốc độ và hành động của nhân vật. Bạn cần một chiến lược sử dụng phạm vi tấn công của kỹ năng của bạn.

Hình ảnh RPG Ruinverse MOD Vô Hạn Tiền

Phát triển nhân vật

Phát triển nhân vật thay đổi hiệu suất bằng cách phân bổ điểm kỹ năng có thể được thu được bằng cách lên cấp độ cho mỗi cây kỹ năng và thu được và tăng cường chúng. Có ba loại “Kỹ năng Vật lý”, “Kỹ năng Phép thuật”, và “Kỹ năng Bị động” cho mỗi loại, và bạn có tự do quyết định cách phát triển chúng. Nó có thể là một nhân vật chuyên về phép thuật hoặc một nhân vật có thể làm cả hai. Ngoài ra, đây là một công việc đầy yếu tố chơi lại trong các loạt game khác, như trồng trọt vật phẩm cho huấn luyện và các tùy chọn khác nhau cho trang bị cùng tên.

Chiến lược thông minh

Những nhân vật trong tựa game này được trang bị một tính cách “tối” nổi bật giữa các tác phẩm của cùng một nhà phát triển. Nhiều tác phẩm có nhiều nhân vật chuyên về moe, nhưng tựa game này có vẻ có thể đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau ở mọi hướng.

Hình ảnh RPG Ruinverse MOD Không Quảng Cáo
Một nhân vật chính hơi vụng về, một nữ anh hùng tính cách chuyển đổi giữa một người chị lớn và một nhân vật nam bình tĩnh, một bác sĩ lưu manh tò mò về cơ thể của nhân vật chính, một nhân vật lông bông với đặc điểm của một kẻ lừa đảo, một cô lùn dễ thương, và những nhân vật khác nữa. Mối quan hệ giữa các thành viên chính khá thú vị. Nếu anh hùng và nữ anh hùng giống như chị lớn Shota, và nếu anh hùng và bác sĩ giống như BL, có rất nhiều câu chuyện cho nhiều tình huống khác nhau!

Kỹ năng tuyệt đỉnh

Như đã đề cập ở trên, mỗi nhân vật có ba loại cây kỹ năng: “Kỹ năng Vật lý”, “Kỹ năng Phép thuật”, và “Kỹ năng Bị động”, và có thể phát triển nhân vật khá tự do. Mỗi kỹ năng có một phạm vi tác động, và vì có mối quan hệ giữa phạm vi tác động của phép thuật hồi phục, hình thành của các thành viên đội trở nên rất quan trọng.

Ngoài ra, một số kỹ năng di chuyển nhân vật địch, và tùy thuộc vào sự kết hợp, bạn có thể thay đổi hình thành của kẻ địch theo ý muốn và gây sát thương một cách mạnh mẽ. Một hệ thống mà bạn có thể thấy một cách chiến đấu hoàn toàn khác khi bạn huấn luyện không chỉ từng nhân vật mà còn chiến lược dựa trên sự kết hợp của đội.

Nữ anh hùng mạnh mẽ

Nữ anh hùng của tựa game này có tính cách chính là “Enri” và tính cách nam tính “Unshal” linh hồn của họ đã được hòa nhập với nhân vật chính. “Enri” giỏi tấn công vật lý, và “Unshal” giỏi phép thuật, vì vậy có sự khác biệt về hiệu suất, vì vậy bạn có thể chiến đấu chiến lược bằng cách chuyển đổi trong trận chiến. Ban đầu, nữ anh hùng có một loạt kỹ năng lực mạnh, vì vậy nếu cô ấy có thể sử dụng chúng tốt, cô ấy có thể rất có lợi thế.

Hình ảnh RPG Ruinverse MOD

Tải RPG Ruinverse từ APKCOMBO về máy

Sau những trận chiến khốc liệt, anh hùng của bạn đã đánh bại ác quỷ và đem lại hòa bình cho thế giới Ruinverse. Nhưng khi bóng tối tan biến, một mối đe dọa mới nổi lên, đánh dấu sự bắt đầu của cuộc phiêu lưu mới. Hãy sẵn sàng cho chương mới của cuộc hành trình trong thế giới đầy bí ẩn của Ruinverse!

Tải xuống (119M)
5/5 (1 đánh giá)